Tải Widget Đồng Hồ Dễ Thương cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất – com.PrincessCuteClockWidget

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.4

Mô tả chi tiết

♥ “Widget Đồng Hồ Dễ Thương” là một “dễ thương và nữ tính widget đồng hồ” cho điện thoại và máy tính bảng của bạn, mà mang đến cho bạn mười “widget đẹp” cho màn hình chủ! “Hãy widget đồng hồ của riêng bạn” bằng cách chọn trong số các đồng hồ khác nhau đối mặt, tay, chữ số thông thường hoặc roman! Tải về “đồng hồ dễ thương phụ tùng miễn phí” phí và kết hợp nó với yêu thích hình nền sáng bóng hoặc hình nền cho trẻ em gái dễ thương và màu hồng của bạn! Hãy chọn trong số “hồng widget đồng hồ tương tự” hay “đồng hồ analog sáng bóng” và tôn tạo các màn hình của bạn với các bộ sưu tập đồng hồ analog tuyệt vời nhất! Điều này “đẹp hồng đồng hồ báo thức” là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi cô gái ra có những người muốn cảm thấy giống như một công chúa và một người phụ nữ đích thực! Chọn thiết kế đồng hồ yêu thích của bạn – có thể là một trái tim dễ thương, một viên kim cương, hoa hồng hay một “đồng hồ analog đơn giản” trong “màu hồng”, bạn sẽ không phải thất vọng! Một trong những vật dụng đồng hồ analog tốt nhất cho Android™ đang chờ bạn với download miễn phí này – có được điều này “phụ tùng dễ thương” và làm sáng lên màn hình của bạn với đáng yêu “đồng hồ analog cho các em gái”!

Xem thêm  Phát triển và ứng dụng y học hạt nhân trong lâm sàng

Làm thế nào để thiết lập các widget đồng hồ:
♥ Tiện ích miễn phí này cho phép bạn “tạo widget đồng hồ của riêng bạn” bằng cách chọn da đồng hồ yêu thích của bạn, bàn tay và con số!
♥ Đầu tiên, bạn phải thêm các “phụ tùng đồng hồ” vào màn hình chủ của bạn!
♥ Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, bạn nên di chuyển xuống menu và bấm nút add, hoặc nhấn và giữ không gian trống trên màn hình của bạn cho đến khi cửa sổ pop-up gắn thêm vào màn hình chủ đi ra.
♥ Bạn có thể cần phải tìm các nút +, hoặc các widget tùy chọn để thêm đồng hồ để màn hình của bạn.
♥ Ban đầu, bạn sẽ được đưa ra năm gương mặt đồng hồ, trong khi phần còn lại của họ sẽ được mở khóa trong năm ngày tiếp theo.
♥ Chọn từ mười “vật dụng dễ thương cho Android™”, tuyệt vời “chủ đề dễ thương màu hồng”, thiết kế đồng hồ, chữ số và tay.
♥ Để di chuyển và quy mô các widget, bạn phải bấm vào “đồng hồ tương tự”!
♥ Đặt đồng hồ báo thức bằng cách swiping thông qua các chữ số trên màn hình và bấm vào set nút báo động!
♥ “Dễ thương ứng dụng đồng hồ” cho điện thoại và máy tính bảng!
♥ Widget Đồng Hồ Dễ Thương là một widget đồng hồ đẹp, thích hợp cho tất cả mọi người!
♥ Ghé thăm kênh của chúng tôi để tìm thêm các widget đồng hồ analog miễn phí!

Xem thêm  TOP 11 phần mềm, ứng dụng resize ảnh không giảm chất lượng tốt nhất

♥ “Mấy giờ rồi?” Đó là thời gian để có tất cả “xinh đẹp trong màu hồng”! Tải Widget Đồng Hồ Dễ Thương và ăn mặc của điện thoại và máy tính bảng của bạn trong một đầm màu hồng đáng yêu! Chọn từ các thiết kế mười phụ tùng đáng yêu cho da đồng hồ, tay khác nhau và chữ số và trang trí màn hình của bạn với các sản phẩm tốt nhất “widget dễ thương”! Sức quyến rũ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với dễ thương tăng nguồn gốc, đồng hồ và một widget đồng hồ màu hồng nữ tính! Điều này “đồng hồ màu hồng cho cô gái” sẽ nhắc nhở bạn phải đeo kính màu hồng của bạn luôn luôn – tải này “gói tiện ích dễ thương” và thưởng thức bộ sưu tập đồng hồ analog tốt nhất trên thị trường!

♥ Với Widget Đồng Hồ Dễ Thương, bạn có thể đặt chuông để đánh thức bạn miễn phí với âm nhạc từ bộ sưu tập của bạn! Chọn bài hát yêu thích dễ thương của bạn, và tăng lên và tỏa sáng mỗi buổi sáng với một nụ cười trên khuôn mặt của bạn bất cứ khi nào mới “màu hồng đồng hồ báo thức” của bạn đi off! Các “dễ thương và nữ tính widget đồng hồ miễn phí” tốt nhất đi kèm trong hình dạng của những đồng hồ analog – tải Widget Đồng Hồ Dễ Thương và tận hưởng tất cả các mẫu thiết kế đẹp mà ứng dụng miễn phí này cung cấp! Nếu bạn đã được tìm kiếm cho một chiếc đồng hồ phụ tùng 4×2 mà cung cấp bạn một sự kết hợp của đồng hồ analog hồng và các vật dụng dễ thương cho cô gái, bạn là người may mắn! Tải về các vật dụng đồng hồ analog hồng và thưởng thức!

Xem thêm  ‎InShot - chỉnh sửa video

Bạn đang đọc: Tải Widget Đồng Hồ Dễ Thương cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất – com.PrincessCuteClockWidget

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *