GIỚI THIỆU VỀ BEM2.VN

Chào mừng bạn tới Bem2, blog cập nhật tin tức về game!

Bem2 là gì? Bem2 được xây dựng lại dựa trên một tựa game. Hiện tại website đang được cấu trúc và chuẩn hóa thành một trang blog chuyên về tin tức game các loại như: game online, offline, game mobile, pc,… Chúng tôi xây dựng website lại chỉ để đem đến cho bạn những tin tức mới nhất về làng game Việt.

Bem2.vn là những ai? Một nhóm bạn học cấp 3 với niềm đam mê xây dựng một trang game để cập nhật tin tức về game đang thực hiện hóa mục tiêu. Chúng tôi biết mỗi game thủ đều muốn tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường game nói chung và cộng đồng của 1 tựa game nói riêng.

Chính vì thế, chúng tôi muốn xây dựng và đem lại giá trị tốt nhất cho độc giả bằng những bài viết mang lại thông tin về các loại game tại Việt Nam hiện nay cũng như tình hình thị trường Game trong và ngoài nước. Những thứ bạn có thể chưa biết đến, những lời nhận xét (review), bình luận về game, các thông tin của nhà làm game cũng như ngành công nghiệp thể thao điện tử.

Mỗi người chúng ta đều ở trong một nhóm đã và đang tạo nên một cộng đồng game thủ đang dần lớn mạnh. Mỗi người đều có khẩu vị, sở thích chơi các loại game riêng, vì vậy việc cung cấp cho bạn thông tin về các loại game đúng sở thích là điều chúng tôi ấp ủ từ lâu cho cộng đồng.

Hiện tại, chúng tôi đang tập trung phát triển 2 kênh mạnh nhất có thể làm: Facebook và Website. Mong một ngày có thể giúp game thủ Việt Nam cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất, mới nhất.