3 cách theo dõi tin nhắn điện thoại đơn giản, không bị phát hiện

Công nghệ ngày càng tăng trưởng, việc gửi tin nhắn chat chít qua lại trên thiết bị điện thoại cảm ứng đang là mối quan ngại cho những chiếc sừng mới được mọc lên, nhiều chị em thường hay túm năm tụm ba để share nhau bí kịp trấn áp tin nhắn của tình nhân, của chồng sao cho sừng không mọc. Nắm bắt được mong mọi của những chị em, thời điểm ngày hôm nay wikiso. net sẽ dành riêng một bài hướng dẫn cho 500 chị em cách theo dõi tin nhắn điện thoại cảm ứng đơn thuần, không bị phát hiện. Các anh phái mạnh cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng được nhé !

Mục lục bài viết

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone iMessage qua iCloud

Với những chị em sử dụng điện thoại thông minh iPhone thì không hề bỏ lỡ cách theo dõi tin nhắn trên điện thoại cảm ứng trải qua thông tin tài khoản iCloud vô cùng đơn thuần và hiểu quả này nhé. Tuy nhiên, với bí kíp này mình rất cần chị em phải cầm được điện thoại cảm ứng của đối phương và điện thoại thông minh phải chưa bị khóa màn hình hiển thị nha những chị mình. Các triển khai nhanh thôi, những chị em triển khai như sau :

Bước 1: Lấy thông tin tài khoản icloud và email của anh nhà/người yêu/bồ,… một cách khéo léo, nếu iPhone đó chưa có tài khoản iCloud sẵn thì bạn cần phải tạo tài khoản iCloud trước.

Bước 2: Sau khi có được tài khoản iCloud và email, chị em tìm đến mục cài đặt >>> chọn Tin nhắn >>> Click vào Gửi & nhận để xem tài khoản đã có sẵn trên iPhone

ADVERTISEMENTCách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone - Ảnh 1Cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone

Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản iCloud và email của đối phương thành công, chị em mở điện thoại của mình lên (iPhone hoặc ipad đều được), vào mục Gửi & nhận đăng nhập email iCloud đã đăng nhập ở máy trước đó. Sau khi đăng nhập xong, toàn bộ tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, note trên điện thoại đều được đồng bộ qua iCloud và hiện lên trên iPhone/iPad của chị em mình nhé.

Xem thêm  Xác xuất thống kê và những ứng dụng vĩ mô

Các chị đẹp lưu ý một chút là: Cách này chỉ hiệu quả khi anh nhà/người yêu/bồ,… không thay đổi hoặc xóa bỏ email mà chị em đã cài đặt thôi nhé. Tuy nhiên để đề phòng trường hợp này chị em nên đi trước một bước và thao tác như sau: Truy cập vào Cài đặt >>> Click Giới hạn >>> Bật giới hạn. Phía dưới sẽ hiện ra mục tài khoản rồi tích vào ô Không cho phép sự thay đổi. Sau khi hoàn thành thiết lập các chị đẹp phải nhớ chính xác mật password giới hạn đã cài đặt để tránh bay màu chiếc điện thoại iPhone yêu quý của mình nhé.

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác trên Android

Giống như hệ điều hành quản lý ios, người chị em nào sử dụng hệ quản lý android cũng hoàn toàn có thể theo dõi được tin nhắn hay những cuộc gọi của mấy anh tình nhân, anh chồng yêu dấu trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên chỉ khác một điều là bạn cần phải tải ứng dụng Mightytext về máy điện thoại thông minh để cho phép đồng điệu tin nhắn android lên gmail .
Cách theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác trên Android - Ảnh 2Cách theo dõi tin nhắn điện thoại bằng Mightytext

Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm Mightytext về máy thành công, các chị đẹp chỉ cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 2: Chọn Đồng ý để tiếp tục quyền truy cập vào ứng dụng

Bước 3: Tiếp theo, chị em sẽ truy cập theo địa chỉ phần mềm MightyText cung cấp

Bước 4: Chị em tiến hành xác thực lại thông tin một lần nữa bằng cách mở máy tính truy cập theo đường link phần mềm MightyText đã cung cấp

Bước 5: Chị em tiến hành xác minh email trên máy tính hoặc điện thoại

Bước 6: Sau khi hoàn tất thiết lập, chị đẹp chỉ cần truy cập lại địa chỉ ightytext.net/app trên máy tính và đăng nhập là có thể xem được tin nhắn, cuộc gọi và những thông tin khác của anh xã hay người yêu mình rồi đó, rất đơn giản và nhanh gọn đúng không nào.

Theo dõi tin nhắn điện thoại bằng mightytext - Ảnh 3

Cách theo dõi tin nhắn trên điện thoại bằng ứng dụng My Viettel

Thêm một thủ thuật nữa mà chị em có thể kiểm soát được tin nhắn từ những “trà xanh” gửi đến cho đối phương của mình thông qua ứng dụng My Viettel. Với ứng dụng này các chị em hoàn toàn có thể theo dõi được lượng tin nhắn, cuộc gọi người thương của mình trên trên hệ điều hành Android và ios.

Xem thêm  Top các ứng dụng đổi đầu số điện thoại - https://bem2.vn

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

Tuy nhiên điểm trừ cho chiêu thức này là chị em chỉ hoàn toàn có thể theo dõi được những người cùng sử dụng chung nhà mạng Viettel. Một thủ pháp nữa để bạn theo dõi tin nhắn điện thoại cảm ứng của đối phương là trải qua ứng dụng My Viettel. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể theo dõi tin nhắn điện thoại thông minh hay những cuộc gọi của đối phương trên trên hệ quản lý Android và ios. Nhược điểm của ứng dụng này là bạn chỉ theo dõi được những người cùng sử dụng mạng Viettel .
Để theo tin nhắn qua ứng dụng My Viettel, chị em tiến hàng như sau :
Bước 1 : Mở ứng dụng, đăng nhập số điện thoại thông minh của “ người thương ” vào trong app .
Bước 2 : Sau khi đăng nhập xong, chị em sẽ thấy mạng lưới hệ thống hiện thị không thiếu tin nhắn và số điện thoại cảm ứng đã liên lạc với số thuê bao đó .
Theo dõi tin nhắn điện thoại bằng ứng dụng my Viettel - Ảnh 4
Lưu ý : Khi thực thi đăng nhập số điện thoại cảm ứng vào ứng dụng sẽ có một mã PIN được gửi về số thuê bao. Do đó, những chị em cần nhanh tay lấy được mã PIN này một cách hài hòa và hợp lý tránh để đối phương biết hoặc ghi ngờ nhé. Cách tốt nhất là xem xong chị em delete luôn tin nhắn đó cho “ yên của, yên nhà ” .

Theo dõi tin nhắn điện thoại bằng zalo

Ngoài 3 cách theo dõi tin nhắn điện thoại cảm ứng nêu trên, mình sẽ bật mý cho chị em thêm 1 bí kíp theo dõi tin nhắn trên zalo của mấy anh chồng. Thời nào rồi còn gửi tin nhắn điện thoại thông minh thường đúng không nào. Vậy thì zalo sẽ chính là nơi mấy em “ tra xanh ” hay đong đưa với chồng của bạn, vì thế chị em cần chú ý quan tâm nhé .

Xem thêm  4 ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ phổ biến hiện nay

Để theo dõi tin nhắn trên zalo, các chị em tiến hành như sau:

Bước 1: Mượn điện thoại của đối phương (lưu ý là không để cho họ biết là bạn vào zalo nhé), mở zalo lên, tìm đến mục QR code góc phải bên trên màn hình.

Bước 2: Mở điện thoại hoặc máy tính của bạn, đăng nhập vào zalo >>> chọn chuyển đổi tài khoản ở mục cài đặt. Sau đó quét QR code đối phương trên máy của bạn. Nếu thấy hình avatar của đối phương hiện lên là bạn đã thành công đến 80% rồi đó.

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại trên zalo - Ảnh 5Cách theo dõi tin nhắn điện thoại trên zalo

Bước 3: Zalo sẽ gửi một thông báo về máy của đối phương, việc của bạn là nhanh tay xóa bỏ tin nhắn đó để tránh đối phương biết bạn đã đăng nhập tài khoản vào máy.

Đến đây coi như đã hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn có thể trả máy điện thoại cho anh xã của mình được rồi đấy. mọi thông tin sẽ được hiện lên và bạn chỉ cần kiểm tra những tin nhắn đáng nghi ngờ thôi nhé

Xem thêm : Khôi phục tin nhắn zalo trên android và iOS nhanh trong 30 giây

Như vậy mình đã hướng dẫn cho những chị em những cách theo dõi tin nhắn điện thoại thông minh nhanh gọn đơn thuần, không sợ bị lộ trên thiết bị IOS và Android. Tuy nhiên những chị em không nên quá lạm dụng việc theo dõi tin nhắn riêng tư của người khác bởi nếu bị phát hiện những chị đẹp hoàn toàn có thể bị kiện vì tội xâm phạm quyền riêng tư cá thể. Do vậy cũng phải tùy cơ để ứng biến nha những chị .
Hy vọng với bài viết này wikiso.net đã mang đến những thông tin có ích dành cho những chị đẹp, đừng quên share nếu chị em thấy bài viết này hay và ý nghĩa nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *