Sự thật trứng ung có tác dụng như Viagra ?

Theo ông, thực ra trứng ung là gì ? Thành phần của trứng ung gồm những chất gì ?
Trứng ung là loại trứng cho vào ấp nhưng không nở thành con do không được thụ tinh, hoặc bị hỏng trong quy trình ấp do ảnh hưởng tác động của nhiệt độ, thiên nhiên và môi trường .
Bình thường trứng có ranh giới rõ ràng giữa lòng đỏ và lòng trắng, lòng đỏ ở giữa lòng trắng. Khi trứng bị ung thì ranh giới bị phá vỡ, sắc tố và mùi vị đổi khác theo diễn biến thời hạn ( màu vàng của lòng đỏ biến màu, mùi tanh đặc trưng biến thành thối do protein biến chất ) .

Trứng là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng (protetid, lipid, vitamin và kháng chất), nhưng thực phẩm càng giàu chất dinh dưỡng rất dễ bị ôi thiu, dễ bị phân hủy, dễ sinh ra các chất gây ngộ độc và ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Khi protein bị phân hủy sẽ tạo thành sulfur hydro (H2S) mùi trứng thối.

Khi trứng bị ung thì không còn chất dinh dưỡng vì protein đã bị tiêu hủy. Bên cạnh đó, vỏ trứng không còn tác dụng bảo vệ nên có nhiều vi trùng thuận tiện xâm nhập, gồm có cả những ký sinh trùng và vi trùng thương hàn, sinh ra nhiều độc tố rất nguy khốn cho khung hình. Ngoài những loại sản phẩm chính tạo metan, còn có những loại sản phẩm NH3, H2S, indol, scatol, … gây mùi thối .

Xem thêm  Top 5 ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android để bạn tha hồ lựa chọn - https://bem2.vn

Trứng ung là sản phẩm phế phẩm, không có tác dụng với sức khỏe.

Người ăn trứng ung lâu ngày có ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ, thưa bác sĩ ?

Người ăn trứng ung hoàn toàn có thể không bộc lộ gì, là do ăn trứng mới ung ( Protein chưa bị biến chất, tức là tiến trình chương ), hoặc do ăn ít vì thế chưa bị ngộ độc thực phẩm, độc tố trong thực phẩm chưa đủ liều gây bệnh. Nếu sử dụng trứng ung lâu sẽ tác động ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe thể chất xét theo góc nhìn bảo đảm an toàn thực phẩm .
Khí H2S ( hiđro sunfua ) là khí không màu, mùi trứng thối, H2S dễ bay hơi hơn so với nước. Khí H2S ít tan trong nước ( S H2S ( 200 c, 1 at ) = 0,38 g / 100 g nước ). Khí H2S rất độc, chỉ cần 0,05 mg H2S trong 1 lít không khí đã gây ngộ độc, chóng mặt, nhức đầu thậm chí chết nếu thở lâu trong H2S .

Trong tự nhiên H2S có trong một số nước suối, trong khí núi lửa, khí thoát ra từ các chất protein bị thối rữa.

Thưa bác sĩ, ông hãy xác định đồn đoán về tác dụng kì diệu của trứng ung so với sức khoẻ ( bồi bổ khung hình, chữa đau đầu, … ) ?
Những điều đồn đoán và tư duy sử dụng theo đám đông không có cơ sở khoa học. Cho đến nay, chưa có điều tra và nghiên cứu nào chứng tỏ trứng ung có tác dụng như Vigra, bồi bổ khung hình, chưa đau đầu. Ăn trứng ung tức là tất cả chúng ta đã ăn thực phẩm có chứa protein bị ôi thiu, protein đang trong quy trình phân hủy ( mùi trứng thối ), thực phẩm không bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất .
Để bảo vệ sức khỏe thể chất cho người tiêu dùng, theo tôi không nên sử dụng trứng đã ung. Để bảo vệ sức khỏe thể chất hãy nói “ không ” với thực phẩm không bảo đảm an toàn .

Xem thêm  Toss: Ứng dụng đi bộ nhận tiền thưởng, đếm bước chân

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *