20 ứng dụng không thể thiếu trên iPhone và iPad (Phần 2)

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

20 ứng dụng không thể thiếu trên iPhone và iPad (Phần 2)

Ứng dụng không thể thiếu trên iPhone

Bạn có thể kể tên một ứng dụng dành cho iPhone mà bạn không thể thiếu? Và đây là danh sách ứng dụng được bình chọn nhiều nhất, cùng xem bạn có đang dùng các ứng dụng này như mọi người không nhé.

Xem lại phần 1 tại đây.

( tiếp theo )

11. VLC Remote Free

VLC Remote FreeDùng iPhone hoặc iPad của mình để tinh chỉnh và điều khiển ứng dụng VLC từ máy tính Mac để nghe nhạc hoặc xem phim trải qua việc liên kết vào cùng một mạng Wifi .Tải VLC Remote Free tại đây | Kích thước 22 MB, iOS 7.0 trở lên .

12. 2D o

Có giao diện khá thích mắt và tương hỗ tốt Apple Watch, ứng dụng này giúp bạn lên lịch và sắp xếp những việc cần làm .2DoTải 2D o tại đây trị giá 14.99 USD | Kích thước 41 MB, iOS 8.2 trở lên .

Xem thêm  7 ứng dụng “nhất định phải có” trên iPhone của bạn

13. Due

Ứng dụng giúp bạn đếm ngược và nhắc nhở những sự kiện sắp diễn ra cần được chuẩn bị sẵn sàng .DueTải Due tại đây trị giá 4.99 USD | Kích thước 20 MB, iOS 8.0 trở lên .

14. Workflow

Là ứng dụng kiểu IFTTT tốt nhất trong list, App Store Best năm ngoái, IFTTT nghĩa là “ If This, Then That “. ITFFF là một công cụ tương hỗ hiệu suất thao tác rất tốt, ứng dụng sẽ làm giúp bạn 1 số thao tác để tiết kiệm chi phí thời hạn. Ví dụ khi bạn like 1 bức ảnh trên Instagram, ứng dụng này sẽ gửi mail đường dẫn bức ảnh này tới bạn hữu của bạn hoặc share ảnh này lên Facebook .WorkflowTải Workflow tại đây trị giá 2.99 USD | Kích thước 45 MB, iOS 8.0 trở lên .

15. Pocket Casts

Ứng dụng có giao diện thích mắt này giúp bạn theo dõi và tìm được những kênh radio trực tuyến yêu quý, bạn hoàn toàn có thể nghe tin tức, nhạc thính phòng hay những kênh theo nhu yếu .Pocket CastsTải Pocket Casts tại đây trị giá 3.99 USD | Kích thước 8 MB, iOS 8.0 trở lên .

16. Calendars 5

Calendars 5 là ứng dụng lịch thích mắt bạn hoàn toàn có thể đồng điệu với thông tin tài khoản Google của mình. Rất thích hợp cho những người sử dụng cả 2 nền tảng Android và iOS .

Tải Calendars 5  tại đây | Kích thước 35 MB, iOS 8.0 trở lên.

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

Xem thêm  Top 8 ứng dụng quét mã vạch chất lượng trên Smartphone

17. Scanner Pro 7

Biến camera của bạn thành máy scan tài liệu chuyên nghiệp. Các nội dung được scan sẽ được canh lề và vô hiệu nếp nhăn hoặc những cụ thể thừa. Tài liệu của bạn sẽ trông thích mắt và chuyên nghiệp hơn với Scanner Pro 7 .Tải Scanner Pro 7 tại đây trị giá 3.99 USD | Kích thước 65 MB, iOS 9.0 trở lên .

18. Friendly Social

Ứng dụng được cho phép bạn đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Facebook, Facebook Messenger hoặc Instagram cùng một lúc. Dù với những phiên bản hiện tại thì Facebook và Instagram đã tương hỗ tốt việc này rồi, nhưng những phiên bản cũ chưa được cho phép thì Friendly Social vẫn phát huy tốt năng lực của mình .Tải Friendly Social tại đây | Kích thước 23 MB, iOS 7.0.1 trở lên .

19. Afterlight

Afterlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhiều tính năng nhất cho người dùng iOS, với những bộ lọc thích mắt và những bộ khung ảnh vẽ tay cực đẹp .Tải Afterlight tại đây trị giá 0.99 USD | Kích thước 68 MB, iOS 6.0 trở lên .

20. Dark Sky

Dark Sky có lẻ là ứng dụng thời tiết chuyên nghiệp nhất trên nền tảng iOS, với năng lực theo dõi thời tiết, nhiệt độ, hướng gió, nhiệt độ trong không khí và Dự kiến hướng đi của những cơn bão v.vTải Dark Sky tại đây trị giá 3.99 USD | Kích thước 13 MB, iOS 7.0 trở lên .Xem thêm :

Xem thêm  Những Ứng Dụng Của Tin Học Trong Đời Sống, Ứng Dụng Tin Học Trong Giảng Dạy Và Học Tập

Không hài lòng bài viết

12.947 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *