14 ứng dụng Hack Wifi tốt nhất trên Android

Wifi ngày càng được nhiều người sử dụng, và ở đó cũng tiềm tảng khả năng mất an toàn. Chỉ với một chiếc điện thoại Android và ứng dụng Hack Wifi, bạn có thể tấn công để lấy dữ liệu của người khác. Ở đây sẽ phát sinh nhu cầu về một số ứng dụng hack WiFi chất lượng cho Android để kiểm tra bảo mật mạng của bạn. Trong bài viết này, AnonyViet giới thiệu bạn TOP các ứng dụng hack WiFi mạnh nhất hiện nay.

Mục lục bài viết

14 ứng dụng hack WiFi tốt nhất cho Android

Kali Linux Nethunter

Kali Linux Nethunter

Hầu như toàn bộ những bạn đều biết về Kali Linux, hệ quản lý và điều hành tốt nhất cho tin tặc. Kali Linux Nethunter là nền tảng thử nghiệm xâm nhập mã nguồn mở trên Android mã nguồn mở tiên phong của Offensive Security .

Sử dụng Kali Linux Nethunter là sẽ có bộ công cụ Hack dành cho tin tặc trên Android cho nă. Bạn cần khởi chạy công cụ Wifite của Kali để sử dụng. Giao diện thông số kỹ thuật của Nethunter được cho phép bạn giải quyết và xử lý những file thông số kỹ thuật phức tạp. Kernel tùy chỉnh của nó, tương hỗ tiến công chuẩn Wifi 802.11. Khi nói đến Hack Wfii trên Android bạn không hề bỏ lỡ làm cho Kali Nethunter .
Download Kali Linux NetHunter

aircrack-ng

Để kiểm tra bảo mật thông tin WIfi và bảo vệ rằng bạn có những công cụ để bảo vệ mình – bạn cần có một ứng dụng hack WiFi thực sự dành cho Android. Ngoài việc được cho phép bạn tìm hiểu và khám phá những phương pháp hack WiFi, một ứng dụng như vậy sẽ bảo vệ rằng bạn đã được bảo vệ .

Công cụ bảo mật phổ biến aircrack-ng là một trong những công cụ giúp bạn tấn công và bảo vệ Wifi, đã được nhiều nhà phát triển Android và những người đam mê bảo mật chuyển sang Android. Chạy aircrack-ng trên Android không phải là vấn đề lớn, nhưng điều khó khăn là có một chipset WiFi hỗ trợ chế độ màn hình.

Download Aircrack-ng: GitHub, XDA-Developers

Shark For Root

Như nhiều người trong số các bạn đã đoán, Shark For Root là một cổng Android của trình phân tích gói tin Wireshark phổ biến thường được sử dụng để bắt và phân tích gói tin, lưu lượng mạng. Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng Shark For Root dựa trên tcpdump này hoạt động trên điện thoại Android đã root.

Xin quan tâm rằng bạn sẽ cần Wireshark trên máy tính của mình để mở file dump. Nếu bạn muốn xem gói tin trên Android, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Shark Reader .

Xem thêm  chuyên đề: ĐỊNH LUẬT CU LÔNG. ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN ĐIỆN TÍCH - Tài liệu text

Download Shark For Root

Zanti

zanti vulnerability hack wifi tren android

Zanti, đến từ nhà Zimperium, là một ứng dụng hack Wifi thông dụng thoáng rộng được cho phép những nhà quản trị bảo mật thông tin nghiên cứu và phân tích mức độ rủi ro đáng tiếc trong mạng. Bộ công cụ xâm nhập di động dễ sử dụng hoàn toàn có thể được sử dụng để kiểm tra bảo mật thông tin và Hack Wifi .
Máy quét WiFi sẽ hiển thị những điểm truy vấn có thông số kỹ thuật khóa mặc định đã biết bằng màu xanh lục. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để ngắt liên kết để ngăn tiềm năng truy vấn vào bất kể website hoặc sever nào. Bằng cách sao chép những chiêu thức như vậy được sử dụng bởi những kẻ tiến công mạng, bạn hoàn toàn có thể xác lập những lỗ hổng trong mạng của mình và vá lỗi ..

Download zAnti

Reaver

Reaver cho Android, còn được gọi tắt là RfA, là một ứng dụng hacker Password WiFi. Reaver có giao diện ễ sử dụng trên điện thoại cảm ứng Android. Chế độ giám sát mạng hoàn toàn có thể được kích hoạt và tắt bất kỳ khi nào, Reaver tự phát hiện những bộ định tuyến không dây tương hỗ WPS. Với giao diện thanat hiện, tổng thể những setup Reaver đều dễ sử dụng .
Ứng dụng hack WiFi Reaver sẽ tiến công brute force để tìm mã PIN của WPS và Phục hồi những mật khẩu WPA / WPA2. Được thử nghiệm trên nhiều loại thiết bị, Reaver hoàn toàn có thể lấy phần đông Password WPA / WPA2 plaintext của AP trong vòng 2-5 giờ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Reaver cho Android cũng tương hỗ những tập lệnh bên ngoài .

Download Reaver cho Android

Netcut Pro dành cho Android

net cut pro hack wifi

Ứng dụng Netcut của Arcai đã là một ứng dụng hack WiFi được ưu chuộng nhiều nhất. Điều bạn hoàn toàn có thể không biết là Arcai cũng phân phối Netcut Pro cho Android cũng như đi kèm với Netcut-Defender tích hợp sẵn. Xin chú ý quan tâm rằng ứng dụng cần quyền root .
Chuyển sang những gì bạn hoàn toàn có thể đạt được với ứng dụng này và cách hack WiFi trên Android bằng Netcut, nó được cho phép bạn phát hiện toàn bộ người dùng mạng trên WiFi. Chỉ cần liên tục liên kết với bất kể WiFi nào và nó hoàn toàn có thể cắt mạng giữa hai người dùng. Nó liệt kê những loại điện thoại thông minh cho bạn và ghi nhớ thiết bị để cho phép bạn xác lập người dùng khi thiết bị được liên kết lại với mạng. Cuối cùng, Netcut Pro hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một lá chắn cho Android của bạn vì nó cảnh báo nhắc nhở bạn khi ai đó cố gắng nỗ lực trá hình bạn .

Xem thêm  Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android tốt nhất

Download Netcut Pro

WPA WPS Tester

Ứng dụng WPA WPS Tester trên Android là một trong những công cụ được tin tặc dùng để Hack WiFi thông dụng nhất, được tăng trưởng với mục tiêu quét những lỗ hổng bảo mật thông tin trên mạng WiFi. Ứng dụng hack nổi tiếng này được biết đến với năng lực phá vỡ bảo mật thông tin. Ứng dụng này kiểm tra liên kết với Điểm truy vấn bằng mã PIN WPS, được giám sát bằng những thuật toán khác nhau như Zhao, Blink, Hãng Asus, Arris, v.v. Ứng dụng này cần Android 4.0 trở lên để chạy .

Download WPA WPS Tester

WiFi Kill

Đối với hầu hết những hacker mũ trắng, WiFi Kill là một trong những ứng dụng hack WiFi hoạt động giải trí tốt. Đúng như tên gọi, WiFi Kill là một ứng dụng được cho phép bạn ngắt liên kết internet của thiết bị. Với giao diện đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể sử dụng WiFi Kill để vô hiệu những người dùng không thiết yếu trong mạng Wifi .

Các tính năng khác của nó gồm có hiển thị lưu lượng truy vấn được sử dụng bởi một thiết bị, tên mạng và tích lũy lưu lượng truy vấn của những website được truy vấn bởi những thiết bị khác. Xin quan tâm rằng ứng dụng Hack WiFi Kill cần quyền truy vấn root để hoạt động giải trí. Khi bạn kích hoạt ứng dụng, sau khi quét mạng, ứng dụng sẽ hiển thị những người dùng khác nhau được liên kết. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng nút tắt để kết thúc liên kết internet .

Download WiFi Kill

WPS Connect

WPS Connect là một ứng dụng hack WiFi tốt nhất dành cho Android mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập và mở màn tiến công những mạng WiFi xung quanh. Hoạt động trên thiết bị Android đã root, ứng dụng này giúp bạn vô hiệu hóa kết nối internet của người dùng khác .
Tác giả tạo ra WPS Connect nói rằng hầu hết được sử dụng để xác định xem Router WiFi của bạn có bảo đảm an toàn hay không. Ngoài mã PIN mặc định, WPS Connect cũng gồm có những thuật toán như Zhao Chesung ( ComputePIN ) hoặc Stefan Viehböck ( easyboxPIN ). Lưu ý ứng dụng hack WiFi này dành cho Android hoạt động giải trí với Android 4.0 trở lên .

Download WPS Connect

WIBR+

WIBR + được tạo ra để kiểm tra tính bảo mật thông tin và tính toàn vẹn của mạng WiFi. Bằng cách sử dụng Bruteforce và những cuộc tiến công từ điển, ứng dụng này sẽ vấn đáp những câu hỏi “ cách hack WiFi ” của bạn. Hơn nữa, ứng dụng WIBR + để bẻ khóa mật khẩu WiFi cũng được cho phép bạn sử dụng từ điển tùy chỉnh .
Tùy thuộc vào mức độ ưu tiên và mạng của bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn những tùy chọn khác nhau – chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt quan trọng – để thực thi cuộc tiến công. Tùy thuộc vào độ mạnh mật khẩu của bạn, WIBR mất thời hạn và phá vỡ mật khẩu .

Xem thêm  Kho ứng dụng ios không cần jailbreak | 3 kho ứng dụng cho iPhone mà 69% người dùng không biết - Gameequad

Download WIBR +

Netspoof

Network Spoofer được cho phép bạn đổi khác website trên máy tính của người khác từ điện thoại cảm ứng Android. Sau khi tải xuống, chỉ cần đăng nhập vào mạng Wifi, chọn một địa chỉ trá hình để sử dụng và khởi đầu đánh lừa người dùng .
Một số tính năng chính của ứng dụng này là chuyển hướng website đến những trang khác, xóa những từ ngẫu nhiên khỏi website, đổi khác toàn bộ những hình ảnh thành khuôn mặt troll, v.v. ‘

Download Netspoof

WiFi Warden

Ứng dụng hack WiFi này Open khi bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền và truy vấn mạng mà không tốn một xu nào. WiFi Warden chỉ sử dụng tài liệu di động tối thiểu để quét những điểm phát WiFi không lấy phí gần nhất xung quanh bạn. Các tính năng khác của nó gồm có kiểm tra vận tốc internet, lấy WPS Pin của Router, xem ai đang liên kết với mạng của riêng bạn và những tác vụ nghiên cứu và phân tích WiFi thông dụng khác .

WiFi Warden cần thiết bị đã root chạy Android 9 trở lên. Mặc dù nó không phải là một trong những ứng dụng hack WiFi thực sự, nhưng nó vẫn hữu ích.

Download WiFi Warden

So với mạng có dây, mạng WiFi đặt ra một thử thách bảo mật thông tin lớn vì ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn tín hiệu của Wifi. Các tính năng bảo mật thông tin khác nhau như WPA2 hoàn toàn có thể mã hóa lưu lượng truy vấn, nhưng có những kỹ thuật có năng lực Hack được Pass Wifi của bạn. Vì vậy, bạn cần liên tục sử dụng những công cụ và chiêu thức khác nhau để bảo vệ bảo mật thông tin cho WiFi của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc những mẹo giúp WiFi của bạn bảo đảm an toàn hơn trước tin tặc .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *