4 Cách để sở hữu ứng dụng trả tiền một cách miễn phí cho Android

Như bạn đã biết thì bên cạnh việc cung ứng những ứng dụng không lấy phí thì Google Play còn cung ứng những ứng dụng hạng sang mà bạn phải trả tiền mới hoàn toàn có thể tải về và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không thích tiêu tiền để được chiếm hữu những ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến phiên bản không tính tiền của nó để sử dụng hoặc trải qua những “ nguồn bên ngoài ”, dù vậy sẽ rất nguy hại khi không ai hoàn toàn có thể trấn áp độ bảo đảm an toàn của những ứng dụng được phân phối bởi “ nguồn bên ngoài ” .

Nhưng nếu bạn vẫn muốn thử qua những ứng dụng trả tiền mà không muốn bỏ tiền thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 4 cách “ trong sáng ” để chiếm hữu những ứng dụng trả tiền một cách không tính tiền. Nếu chăm sóc, mời bạn tìm hiểu thêm hướng dẫn sau đây .

Amazon Underground


Là một Store riêng dành cho Android được tăng trưởng bới Amazon, chuyên phân phối những ứng dụng trả phí nhưng trọn vẹn không tính tiền để người dùng hoàn toàn có thể tải về một cách thuận tiện. Có thể xem Amazon Underground là bản tăng cấp trọn vẹn của chương trình “ Free app of the day ” của Amazon trước kia .

Tại Amazon Underground, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm và tải về những ứng dụng và game show nổi tiếng lúc bấy giờ như Final Kick, Star Wars : Knights of the Old Republic, Monument Valley, Daily Workouts, djay 2, PhotoFun Pro, Weather và Radar Pro … với những tính năng được mở khóa trọn vẹn và bản sẽ chẳn mất xu nào để mở khóa .

Câu hỏi đặt ra là những nhà tăng trưởng ứng dụng có hài lòng trước hành vi này của Amazon ? Sự thật thì chính bản thân Amazon sẽ trả tiền ứng dụng cho những nhà tăng trưởng, và tùy vào số lượng người sử dụng Amazon Underground, cũng như tải ứng dụng mà Amazon sẽ chi ra số tiền tương ứng cho những nhà tăng trưởng. Và đây cũng được xem là cách để thôi thúc những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng ứng dụng ngày càng tốt hơn và lôi cuốn nhiều người dùng hơn .

Xem thêm  Ứng dụng của tin học trong soạn thảo, in ấn, lưu trữ

PlayStoreSales


PlayStoreSales là website chuyên update những chương trình giảm giá ứng dụng trên Google Play. Bên cạnh đó, nó cũng cung ứng list những ứng dụng đang được không tính tiền trên Google Play để người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn, truy vấn và tải về sử dụng .

Bên cạnh đó, PlayStoreSales còn cung cấp thêm tính năng theo dõi bằng email các chương trình giảm giá ứng dụng để người dùng có thể theo dõi hàng ngày mà không cần phải truy cập vào website.


Mặc dù không chuyên nghiệp như Amazon Underground nhưng PlayStoreSales rất đáng để bạn thử ghé qua .

Google Opinion Rewards

Nếu bạn không hề tìm thấy cách nào để hoàn toàn có thể tải về ứng dụng trả phí mà mình muốn một cách không lấy phí, có lẻ bạn cần phải “ tranh đấu ” chút ít để hoàn toàn có thể chiếm hữu nó, trải qua ứng dụng Google Opinion Rewards được phát hành bởi Google .

Ứng dụng này sẽ gửi những bản khảo sát để bạn điền vào và khi triển khai xong, Google sẽ “ trả tiền ” cho bạn với mức giá cao nhất là 0.99 USD / lần. Do đó, nếu cần để dành đến 20USD để mua ứng dụng thì bạn chỉ cần mất khoảng chừng một vài tháng .

Thời gian trung bình cho mỗi cuộc khảo sát sẽ là 1 lần / tuần. Tất cả đều nhờ vào vào vị trí mà bạn đang ở, hoạt động giải trí và mức độ vấn đáp những cuộc khảo sát của bạn. Tóm lại, đây là một giải pháp rất đáng chú ý quan tâm để bạn “ cày ” khi rảnh rỗi .

Xem thêm  TOP 5 ứng dụng xem phim hoạt hình Anime tốt nhất hiện nay - Cẩm Nang Game

App of the Day

Cuối cùng, nếu như bạn không bận tâm đến những chương không tính tiền hàng loạt thì App of the Day là lựa chọn rất tuyệt vời. Mỗi ngày, ứng dụng sẽ lọc và liệt kê 1 ứng dụng đang không tính tiền được nhìn nhận cao từ phía người dùng .

Trên đây là một số ít giải pháp “ trong sáng ” giúp bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu những ứng dụng trả tiền một cách không lấy phí. Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *