Phần mềm nhắn tin miễn phí trên máy tính

Ngày nay, việc gửi tin nhắn đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người dùng các thiết bị điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên với những người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng thì họ khá băn khoăn về các phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính.

Ở nội dung bài viết dưới đây, Máy Tính Trạm sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm nhắn tin sms trên máy tính được đánh giá tốt nhất và đáng sử dụng nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bên cạnh những dịch vụ gửi tin nhắn tức thời, SMS đóng một vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ tiên tiến 4.0. Đồng thời dịch vụ SMS còn được cung ứng nhiều mục tiêu khác nhau như : SMS thông tin ngân hàng nhà nước, cước phí di động, tặng thêm hay quảng cáo .

Việc gửi SMS với số lượng lớn, kiểm soát dễ dàng thì cách quản lý SMS trên máy tính là một giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hiện nay có nhiều ứng dụng và phần mềm để bạn gửi và kiểm tra tin nhắn SMS một cách dễ dàng trên máy tính. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại được giới thiệu dưới đây.

Mục lục bài viết

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính

1. Ứng dụng IMessage gửi tin nhắn không lấy phí ( IOS, Mac )

Với phần mềm này gửi tin nhắn miễn phí tới điện thoại, người dùng iOS rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Thương hiệu Apple không cho phép sử dụng các client SMS khác trên các thiết bị máy tính hay điện thoại của họ, vì thế bạn buộc phải cài đặt ứng dụng Messaging gửi sms miễn phí.

Phần mềm gửi tin nhắn không lấy phí từ máy tính

Xem thêm  Kinh tế lượng – Wikipedia tiếng Việt

Hiện nay phần mềm nhắn tin này dù còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ nhưng vẫn rất hữu dụng bởi tính năng tiện ích của nó đã đem đến. Có thể kể đến một trong những ưu điểm vượt trội chính là: đồng bộ đám mây, cho phép người sử dụng có thể đọc hoặc trả lời tin nhắn SMS từ ứng dụng Messaging gốc trên MAC.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Messaging nhưng không hề xem những cuộc trò chuyện ở trên thiết bị MAC, bạn phải kích hoạt iCloud Sync trên thiết bị điện thoại cảm ứng thì mới sử dụng được. Để kích hoạt ứng dụng bạn hãy vào mục Settings để tìm tên thiết bị, sau đó chọn iCloud để triển khai việc bật tính năng Messages .
Hiện nay, ứng dụng iMessage chỉ tương hỗ trên những thiết bị MAC, chưa tương hỗ trên nền tảng Windows. Do đó, nếu sử dụng điện thoại thông minh iPhone nhưng sử dụng máy tính Windows, bạn chưa thể kiểm tra và gửi SMS trên máy tính sử dụng hệ quản lý Windows .

2. Ứng dụng Android Messages gửi tin nhắn không tính tiền ( Android )

Để sử dụng phần mềm tin nhắn sms trên máy tính bạn hãy tiến hành việc tải Android Messages cho thiết bị máy tính của mình. Ứng dụng SMS mặc định của Google cho thiết bị điện thoại smartphone đang chạy Android này đã được thiết kế cả phiên bản cho WEB. Phong cách thiết kế giao diện Android Messages chính là Material Design và bố cục 2 cột khá thân thuộc.

Sử dụng ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể kích hoạt chính sách nền tối từ mục Cài đặt. Ứng dụng cũng có tính năng để người dùng hoàn toàn có thể nhận những thông tin từ trình duyệt. Hơn thế nữa, người dùng còn hoàn toàn có thể tán gẫu cùng bè bạn và chat theo nhóm với bạn hữu mình ngay tại giao diện web Android Messages .

Ứng dụng gửi tin nhắn không tính tiền từ máy tính Android Messages
Để sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn sms trên máy tính máy tính hãy mở web Android Messages, sau đó hãy triển khai bật ứng dụng Messages. Trong menu, bạn bấm chọn Messages for web và triển khai theo những bước hướng dẫn là người dùng đã hoàn toàn có thể trực tuyến để sử dụng .

Xem thêm  VAI TRÒ CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG GIÁO DỤC

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM 

3. Ứng dụng Pushbullet gửi sms không lấy phí ( Android )

Sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn không lấy phí trên máy tính Pushbullet này, người dùng hoàn toàn có thể : san sẻ file, sao chép thông tin từ điện thoại thông minh lên máy tính một cách nhanh gọn, tab SMS riêng. Tại giao diện chính này bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hàng loạt những cuộc hội thoại, gửi tin nhắn mới, vấn đáp bằng văn bản hay những phương tiện đi lại truyền thông khác .
Trong khi thiết lập ứng dụng Pushbullet, nếu bạn chưa kích hoạt việc sao lưu tài liệu thì hãy mở ngay ứng dụng này trên thiết bị điện thoại cảm ứng của mình. Sau đó, kéo màn hình hiển thị sang bên trái để mở ngăn kéo điều hướng và bấm chọn vào SMS. Khi bật SMS sync, ứng dụng sẽ được cho phép bạn sử dụng những quyền thiết yếu, và lúc này người dùng đã hoàn toàn có thể quản trị SMS, gửi tin nhắn ngay trên máy tính .

4. Ứng Dụng MightyText ứng dụng gửi tin nhắn miến phí ( Android )

Đây là ứng dụng gửi tin nhắn sms trên máy tính được nhìn nhận là khá hay và tổng lực. Nếu bạn đang có mong ước lựa chọn một ứng dụng gửi tin nhắn không tính tiền từ máy tính Giao hàng kinh doanh thương mại thì đây hoàn toàn có thể xem chính là lựa chọn tối ưu .
Với phầm mềm MightyText này, ngoài việc sử dụng SMS gửi tin nhắn từ máy tính, ứng dụng này còn có rất nhiều tiện tích khác như : chính sách đa hành lang cửa số để người dùng tham gia những cuộc hội thoại cùng lúc, lập lịch gửi SMS cho người dùng …
Phần mềm MightyText mang đến rất nhiều tính năng như gần giống như ứng dụng Pushbullet. Hiện phiên bản không tính tiền của MightyText đang bị số lượng giới hạn số lượng tin nhắn SMS gửi đi mỗi tháng, nên nó chỉ tương thích với đơn vị chức năng gửi ít tin nhắn. Do đó nếu muốn sử dụng không số lượng giới hạn bạn hoàn toàn có thể tìm mua gói Subscription .

Xem thêm  CÔNG tác văn THƯ lưu TRỮ với VIỆC áp DỤNG hệ THỐNG QUẢN lý CHẤT LƯỢNG TCVN ISO - Tài liệu text

Xem thêm: Phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất 2019

Phần mềm gửi tin nhắn SMS không tính tiền trên máy tính

5. Ứng dụng Google Voice ( Web )

Với phần mềm gửi tin nhắn sms miễn phí, người dùng đăng ký ứng dụng Google Voice có thêm tùy chọn xem tin nhắn trên web. Dịch vụ online này mang đến những tính năng như: soạn tin nhắn mới, xem trước các file media, vào nhật ký điện thoại, voicemail…

Để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính này, bạn cần vào Google Voice, sau đó đăng nhập tài khoản và lựa chọn các cài đặt theo nhu cầu là được.

Sử dụng web Google Voice, hàng loạt cuộc trò chuyện được tàng trữ trên sever Google nên bạn không cần thực thi việc liên kết với điện thoại cảm ứng .
Trên đây là ứng dụng gửi tin nhắn sms trên máy tính được nhìn nhận là tốt nhất lúc bấy giờ. Với mối ứng dụng này đều chiếm hữu những tính năng riêng nên tùy theo nhu yếu mà bạn hoàn toàn có thể chọn được một ứng dụng tương thích nhất .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *