Top 5 ứng dụng hay nhất trên Android năm 2016


FPTShop – vào ngày 06/12/2016
3 Bình luận

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ vào tháng 12 Google đều cập nhật và bình chọn những ứng dụng hay nhất trên Play Store. Và dưới đây là 5 ứng dụng hay nhất dành cho Android trong năm 2016 này.

Mục lục bài viết

1. Face Changer 2

 

Face Changer 2 là một ứng dụng chế ảnh vô cùng hải hước, giúp bạn phát minh sáng tạo được những bức ảnh độc lạ về khuôn mặt của mình. Bạn thuận tiện biến hóa mắt mũi, tô hình xăm, hoặc thêm bất kể một cái gì lên khuôn mặt của mình .Ngoài ra, Face Changer 2 còn có năng lực tự động hóa nhận diện khuôn mặt, tương hỗ những hiệu ứng morph siêu dễ thương và đáng yêu cùng những stick ngộ nghĩnh. Không chỉ vậy, với Face Changer 2, người dùng còn hoàn toàn có thể quay video hơn 600 hình dán khác nhau giúp mọi người có những thưởng thức cực mê hoặc về những bức hình của mình .

Face Changer 2

Link tải : Face Changer 2

 

2. Lumyer – Photo & Selfie Editor

Đây là một ứng dụng tương hỗ chụp ảnh selfie giúp người dùng tạo được những bức hình độc lạ mà không phải ứng dụng nào cũng làm được. Không chỉ selfie bằng ứng dụng này, người dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh bằng những hiệu ứng vô cùng đáng yêu, giúp bức ảnh trở nên lộng lẫy hơn .

Xem thêm  Ngành tin học ứng dụng là gì? Ứng dụng của nó trong đời sống

Lumyer - Photo & Selfie Editor

Link tải : Lumyer – Photo và Selfie Editor – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

 

3. Podcast Máy phát thanh-CastBox

CastBox là ứng dụng tốt nhất cho toàn bộ những Podcast và đài phát thanh. Ứng dụng này phân phối tới 340 ngàn podcast không tính tiền về nhiều nghành khác nhau như giáo dục, tin tức, âm nhạc, hài kịch, xem tử vi, tôn giáo – tâm linh …Trailer của ứng dụng :

Link tải : Podcast Máy phát thanh-CastBox

Podcast Máy phát thanh-CastBox

4. Emoji Keyboard Pro

Đây là ứng dụng bàn phím vô cùng mưu trí dành cho những người liên tục sử dụng hình tượng xúc cảm trong khi gửi tin nhắn. Ứng dụng có nhiều tính năng mới như : bổ trợ nhiều hình tượng cảm hứng và san sẻ qua mạng xã hội, bố cục tổng quan ngăn nắp hơn, san sẻ được hình tượng xúc cảm ngay trên văn bản với bè bạn hoặc nhóm bạn, tương hỗ ngôn từ tiếng Anh …>> > Bạn có thích sử dụng khóa màn hình hiển thị android không dùng nút nguồn không ?

Emoji Keyboard Pro

Link tải : Emoji Keyboard Pro

 

5. MSQRD

Đây là ứng dụng chụp ảnh vô cùng “ hot ” và được sử dụng thoáng rộng tại Nước Ta. Ưu điểm của MSQRD là được cho phép người dùng tạo được nhiều hiệu ứng hình ảnh vui nhộn mà không cần yên cầu quá nhiều kỹ thuật phức tạp .

Xem thêm  Thực trạng và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức ngành Công Thương của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương

MSQRD

Link tải : MSQRD

Duyên

Nguồn : blog.google

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *