Hola VPN Đánh giá 2021 – Miễn phí, nhưng có tốt không?

Hola là một mạng lưới hệ thống mạng ngang hàng. Nó không sử dụng sever như hay, mà thay vào đó sẽ truyền tải thông tin qua những nút ngang hàng được cung ứng bởi 115 triệu người sử dụng dịch vụ. Trên trong thực tiễn, khi bạn không hề tìm kiếm trên Google, Hola sẽ gợi ý bạn mua một VPN trả phí từ một trong những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nóâ, để bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google khi tìm kiếm trên web bằng VPN. Hola chỉ sử dụng một phần nhỏ tải nguyên của mỗi người dùng, và chỉ khi người dùng đó đang nhàn nhã. Hola công bố rằng việc sử dụng người dùng để định tuyến lưu lượng truy vấn thay vì những sever sẽ làm cho những liên kết này ẩn đi và trở nên bảo đảm an toàn hơn ( Nhiều người đã chỉ trích cách làm này ). Trang blog của Avast đã nói rằng : Có rất nhiều người dùng không biết rằng họ đã thực sự ấn vào nút thoát hay chưa và những người dùng Hola khác hoàn toàn có thể sử dụng băng thông của họ để triển khai những hoạt động giải trí phạm pháp. Chính vì điều này mà Hola đã bị tiến công và giờ đây những lỗ hổng về mảo mật của nó đã được khắc phục .

 

Bạn đang đọc: Hola VPN Đánh giá 2021 – Miễn phí, nhưng có tốt không?

Xem thêm  TỔNG hợp đề THI ỨNG DỤNG CNTT NÂNG CAO

Chúng tôi đã dùng thử Hola và nhận ra rằng nó được cho phép người dùng bỏ chặn những dịch vụ và website bị hạn chế về mặt địa lý, ví dụ như Đài truyền hình BBC iPlayer. Với Hola, người dùng hoàn toàn có thể chọn một vương quốc làm vị trí của mình để truy vấn Internet. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp người dùng vượt qua những lệnh chặn và sự kiểm duyệt .
Hola rất dễ thiết lập và sử dụng. Nó được setup như một ứng dụng lan rộng ra của những trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Internet Explore và Opera. Nó thích hợp với hệ quản lý và điều hành Windows và Mac OS X. Hola cũng cung ứng một ứng dụng cho nền tảng Android và iOS, đồng nghĩa tương quan với việc bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên hầu hết những thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sử dụng trên website của Hola .
Chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Hola trên nhiều thiết bị. Hola cũng phân phối những tiện ích vui chơi cho người dùng, nó được cho phép phát những nội dung đa phương tiện trên Internet một cách nhanh gọn và đáng an toàn và đáng tin cậy. Hola trọn vẹn không tính tiền cho những người dùng không có mục tiêu thương mại, nhưng sẽ thu phí với những người dùng thương mại. Khi bạn là một người dùng không tính tiền, bạn sẽ trở thành một đầu nối. Nếu bạn không muốn bị sử dụng như một đầu nối, bạn hoàn toàn có thể chọn gói trả phí Nâng cao. Tương tự như lúc bạn cố truy vấn Google bằng Hola, khi bạn gỡ thiết lập Hola, màn hình hiển thị sẽ hiển thị những gợi ý để bạn thiết lập VPN của một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Xem thêm  6 cách khóa ứng dụng trên iPhone không cần Jailbreak

Các tính năng của Hola VPN — Cập nhật Tháng Mười Hai 2021

5.5

💸 Giá $2.99/tháng
📆 Cam kết hoàn tiền lại30
📝 VPN này có giữ lại nhật ký không? Không
🖥 Số lượng máy chủ1000

💻

Số lượng thiết bị trên mỗi giấy phép

10
🛡 Ngắt kết nối Không
🗺 Có trụ sở tại quốc giaIsrael
📥 Hỗ trợ tải torrentKhông
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *