Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y

Mục lục bài viết

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 00 : 00 AM ( GMT + 7 )

Với hàng trăm công trình nghiên cứu chữa các bệnh thường gặp của người Việt Trung tâm Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành. Những bài thuốc Đông y bí truyền được tìm thấy, sưu tầm và phát triển ứng dụng đạt hiệu quả cao đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau đớn, khổ sở vì phải chiến đấu với bệnh tật.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Sứ mệnh phục hưng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”

Là ủy viên của Ban chấp hành Hội Nam y Nước Ta, Cty CP Thuốc dân tộc bản địa có thiên chức phục hưng tư tưởng ” Nam dược trị Nam nhân ” của Danh y Tuệ Tĩnh. Vì thế, trong suốt gần 10 năm hình thành và tăng trưởng, đội ngũ ban chỉ huy, y bác sĩ luôn tâm niệm phải tìm kiếm, gìn giữ và tăng trưởng những bài thuốc cổ phương trên khắp quốc gia để vận dụng điều trị bệnh cho người Việt .

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: “Một trong số những khó khăn của chúng tôi là các bài thuốc bí truyền, cổ phương thường có nhiều vị thuốc khó tìm, cách sử dụng phức tạp. Chúng tôi đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng, tìm những vị thuốc thay thế, bào chế thành dạng viên hoàn, dạng cao để bệnh nhân dễ sử dụng hơn.”

Bạn đang đọc: Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y

Xem thêm  Tắt bỏ các ứng dụng tại Start menu (10)

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y - 1

Đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bản địa không ngừng ngày đêm điều tra và nghiên cứu, sưu tầm, ứng dụng tinh hoa y học truyền thống dân tộc bản địa vào những mẫu sản phẩm của TT

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu y đức

Bằng sự nỗ lực của mình, đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực không ngừng để sưu tầm những bài thuốc hay, bí truyền trên mọi miền Tổ quốc để nghiên cứu và điều tra và đưa ra những bài thuốc tương thích ứng dụng điều trị trong thời gian hiện tại .
Hiện tại, Tây y đang tăng trưởng với những công nghệ cao trong điều trị thì Y học truyền thống vẫn giữ được vị thế của riêng mình với sự độc lạ : Điều trị bệnh từ căn nguyên và tuyệt đối bảo đảm an toàn .

Những công trình đáng tự hào – thành quả cho sự nỗ lực không ngừng

Hiện tại, những bác sĩ tại Công ty CP Thuốc dân tộc bản địa đã có hàng trăm khu công trình điều tra và nghiên cứu lớn nhỏ, tạo ra những mẫu sản phẩm, bài thuốc Đông y bảo đảm an toàn, hiệu suất cao. Có thể kể tới những khu công trình điều tra và nghiên cứu nổi bật :

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y - 2

Sản phẩm “ Mãnh lực trường xuân ” – Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm : Là loại sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc của người Thái đen .
Sau 4 năm khó khăn vất vả, năm 2008, bài thuốc bốc thang Mãnh lực Trường xuân với hai chế phẩm : Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn chính thức ra đời .
Thành công tiếp nối thành công xuất sắc, năm 2017, loại sản phẩm Mãnh lực trường xuân liên tục được triển khai xong và nâng lên một tầm cao mới. Sau khi phối hợp hai chế phẩm Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn làm một, dưới dạng viên hoàn, Mãnh lực Trường xuân phiên bản mới không chỉ thuận tiện, gọn nhẹ hơn, mà còn tăng dược lực lên tới 1,5 lần .
Vị thuốc “ Hầu vĩ tóc ” trong điều trị bệnh xương khớp : Sau nhiều năm điều tra và nghiên cứu để tìm ra một giải pháp tốt nhất trong điều trị bệnh xương khớp – chứng bệnh đang ngày càng trẻ hóa ở nước ta, năm năm trước đội ngũ chuyên viên, bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bản địa đã phát hiện ra hiệu suất cao tuyệt vời của vị thuốc Hầu vĩ tóc. Đặc biệt, đưa Hầu vĩ tóc vào bào chế thành công xuất sắc mẫu sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn tương hỗ chữa bệnh xương khớp hiệu suất cao và cuối năm 2017 có kế hoạch sản xuất đại trà phổ thông với mong ước cải tổ bệnh xương khớp cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn nước .

Xem thêm  Top 20 phần mềm cần thiết trên máy tính bạn cần biết 2021

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y - 3

Hoạt huyết phục cốt hoàn – Sản phẩm tương hỗ điều trị bệnh xương khớp hiệu suất cao

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những công trình nghiên cứu điểu trị các bệnh thuộc các chuyên khoa khác.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bản địa
Đơn vị số 1 trong nghành y học truyền thống
Hội tụ đội ngũ y bác sĩ số 1 trong nghành Y học truyền thống
Hàng trăm khu công trình điều tra và nghiên cứu với rất nhiều những bài thuốc được ứng dụng thành công xuất sắc
Cam kết thảo dược sạch, bảo đảm an toàn 100 %
Đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quy trình điều trị
Hỗ trợ người mua 24/7 với mạng lưới hệ thống tư vấn trực tuyến
Khám, kê đơn trực tuyến, gửi thuốc tận nhà qua được bưu điện

Tiếp tục xu thế giữ vững phong độ là một trong những đơn vị chức năng đi đầu trong nghiên cứu và điều tra và Ứng dụng thuốc dân tộc bản địa vào điều trị những đầu bệnh, Công ty CP Thuốc dân tộc bản địa sẽ liên tục cùng đội ngũ y bác sĩ không ngừng nghiên cứu và điều tra, tìm tòi và ứng dụng để có những loại sản phẩm mới, chất lượng, đáng tin cậy giúp bệnh nhân tương hỗ điều trị bệnh hiệu suất cao .
tin tức liên hệ đơn vị chức năng :
Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bản địa :

Xem thêm  5 Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

Cơ sở tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN – ĐT: (024) 109 6699. (Giấy phép: 629/SYT-GPHĐ)

Cơ sở tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q. Phú Nhuận – TPHCM – ĐT: (028) 109 6699. (Giấy phép: 04606/SYT/GPHĐ)

Website : https://thuocdantoc.vn/

>> Xem thêm: Một ngày trải nghiệm tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có công dụng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *