8 ứng dụng dọn rác cho Android miễn phí, tốt nhất

* * * * * * * * *Sử dụng những ứng dụng dọn rác cho Android sẽ giúp thiết bị của bạn luôn được thật sạch và tăng tăng hiệu suất náy nhanh hơn. Dưới đây là list mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Wondershare MobileGo Storage Cleaner

Wondershare MobileGo là một trong những ứng dụng dọn rác được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Ứng dụng này giúp bạn cải tổ hiệu suất ứng dụng, gỡ setup ứng dụng, trấn áp những tệp APK và dung tích trống bằng cách xóa những tệp không thiết yếu. Đây hoàn toàn có thể coi là ứng dụng quét dọn không có quảng cáo tốt nhất ở thời gian hiện tại .

Ứng dụng hiện có sẵn không tính tiền trên CH Play. Ngoài ra, ứng dụng còn có một vài tính năng bổ trợ như quản trị ứng dụng và quy đổi tập tin. Wondershare MobileGo cũng sẽ xử lý những yếu tố mạng lưới hệ thống cơ bản và quét dọn thiết bị Android của bạn .

Clean Master

Clean Master là cái tên tiếp theo mà CFTsoft muốn trình làng đến bạn. Ứng dụng không lấy phí và có sẵn trên những shop ứng dụng trực tuyến. Mọi người trên quốc tế đều hoàn toàn có thể truy vấn ứng dụng thu gom rác Android này. Clean Master tương hỗ làm sạch những tệp dư thừa, bộ nhớ cache, tệp rác và lịch sử vẻ vang .

Xem thêm  QR code là gì? Ứng dụng của QR code hiện nay như thế nào?

Ứng dụng cũng cực kỳ dễ sử dụng và có năng lực diệt vi rút trên thiết bị Android. Chỉ cần thao tác vài bước đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể setup Clean Master về thiết bị của mình rồi và đặc biệt quan trọng nó không hề tốn pin .

App Cache Cleaner

App Cache Cleaner sẽ xóa tổng thể những tệp bộ nhớ cache trên thiết bị Android của bạn. Người dùng hoàn toàn có thể lên Google Play Store và tải ứng dụng một cách thuận tiện. Nó sẽ lưu những tệp bộ nhớ cache và thêm dung tích trên thiết bị. App Cache Cleaner tạo thêm dung tích trên thiết bị của bạn bằng cách tìm và xóa những tệp rác đang chiếm dung tích .

Đây là ứng dụng dọn rác Android tốt nhất để quét dọn những tệp không thiết yếu. Ứng dụng cũng được cho phép bạn thiết lập lời nhắc quét dọn tệp khi thiết yếu .

1 Tap Cleaner

Như cái tên của nó vậy, với 1 Tap Cleaner, bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ những tập tin rác chỉ với một lần chạm. Ứng dụng chứa những tính năng giúp người dùng xóa lịch sử vẻ vang, bộ nhớ cache, thậm chí còn cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi. Ứng dụng sẽ quét dọn liên tục và cải tổ hiệu suất điện thoại cảm ứng Android của bạn .

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Xem thêm  3 Bí quyết hack mật khẩu Wifi 100% thành công khi áp dụng

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một tùy chọn mặc định để xóa những thao tác không thiết yếu. 1 Tap Cleaner giúp người dùng setup một khoảng chừng thời hạn nhất định để dọn rác, xóa những tập tin trên mạng lưới hệ thống .

SD Maid

SD Maid giúp thiết bị của bạn luôn thật sạch và ngăn nắp. Ứng dụng phân phối giúp bạn quản trị thư mục và tập tin một cách thuận tiện. SD Maid sẽ xóa ứng dụng, bộ nhớ đệm và tệp không còn được sử dụng nữa để giải phóng dung tích cho điện thoại thông minh của bạn .

SD Maid hiện có hai phiên bản : phiên bản không lấy phí với những tính năng cơ bản và phiên bản hạng sang cung ứng thêm dung tích tàng trữ và bảo dưỡng thiết bị hiệu suất cao hơn .

Cleaner eXtreme

Thế giới công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng và mọi người đều muốn tìm cách nhanh nhất để hoàn thành xong trách nhiệm của mình. Cleaner eXtreme Open để giúp bạn giảm bớt yếu tố mất tài liệu, thường gây ra bởi sự cố quá nhiều ứng dụng chạy ngầm. Cleaner eXtreme có năng lực vô hiệu những tập tin rác mà không cần xóa dữ liệu khỏi mạng lưới hệ thống .
>> Thiết kế app Android, iOS chuyên nghiệp, uy tín

CCleaner

CCleaner giúp bạn xóa những tập tin rác khỏi điện thoại cảm ứng Android. Ứng dụng này xóa lịch sử vẻ vang duyệt web, bộ nhớ cache của ứng dụng và nội dung khay nhớ tạm. Nó setup những ứng dụng không thiết yếu để giải phóng dung tích trên thiết bị của bạn .

Xem thêm  Top 5 phần mềm chuyển Word sang PDF hiệu quả nhất 2021

Giao diện của CCleaner cũng rất đơn giản, dễ sử dụng và không có quảng cáo. Ứng dụng sẽ theo dõi cả RAM và bộ nhớ trong của điện thoại. Nó sẽ xóa các thư mục tải xuống, tệp tạm thời và nhật ký tin nhắn.

CPU Tuner

Mục đích chính của CPU Tuner là tiết kiệm chi phí pin và tiết kiệm chi phí pin nhất hoàn toàn có thể, nhưng nó hoàn toàn có thể được sử dụng để ép xung đồng thời
Trong trường hợp bạn có dự tính tải một ứng dụng nào đó, bạn hoàn toàn có thể xem kỹ thông tin về ứng dụng này. Tìm hiểu xem ứng dụng này có phân phối nhu yếu của bạn không. Cài đặt đúng ứng dụng để tránh có quá nhiều rác trên điện thoại thông minh của bạn .
>> Xem thêm :

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.