Ứng dụng Zalo | Link tải free, cách sử dụng, mẹo thủ thuật liên quan

Mục lục bài viết

Zalo là ứng dụng mạng xã hội khá phổ biến ở Việt Nam, được phát triển hoàn toàn miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng Zalo

II. 13 tính năng chính của ứng dụng Zalo

1. Gửi file không giới hạn

Với Zalo, bạn hoàn toàn có thể gửi hình ảnh và video không số lượng giới hạn, hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể gửi file có dung tích lớn lên đến 1GB mà nhiều ứng dụng chưa thể làm được .

gửi file không giới hạn

2. Chế độ Dark Mode

Zalo nay đã có sẵn chính sách Dark Mode trong phần thiết lập giao diện, giúp người dùng dễ đọc hơn vào đêm hôm, tránh mỏi mắt khi dùng lâu .

chế độ dark mode trên Zalo

3. Trò chuyện nhóm nhiều tính năng

Zalo được cho phép bạn tạo một nhóm lên đến 500 thành viên. Zalo được cho phép bạn hoàn toàn có thể vừa Live Stream và gửi tin nhắn ngay trên nhóm, gửi thông tin, hình ảnh, bầu chọn hay nhìn nhận một thứ gì đó đến tổng thể những thành viên trong nhóm .

Trò chuyện nhóm nhiều tính năng

4. Mạng xã hội được tích hợp sẵn

Thay vì chia ứng dụng mạng xã hội và gửi tin nhắn riêng thì Zalo đã tích hợp 2 thành 1, giúp bạn dễ đàng tương tác với mọi người hơn .

Mạng xã hội được tích hợp sẵn

5. Gọi video call đơn giản

Với server được đặt tại Nước Ta, nên cho nên vì thế bạn hoàn toàn có thể thuận tiện gọi điện Video Call đến bạn hữu và người thân trong gia đình đơn thuần nhanh gọn và ít bị trễ hơn so với những ứng dụng gửi tin nhắn gọi điện khác có server đặt ở quốc tế .

Gọi video call đơn giản

6. Tích hợp mua sắm online

Thật tiện nghi khi bạn vừa hoàn toàn có thể trò chuyện, tương tác với bè bạn, lại vừa hoàn toàn có thể shopping quần áo, dày, mũ, trang sức đẹp, … ngay trên cùng một ứng dụng .Với tính năng shopping trên Zalo, bạn không cần phải thêm ứng dụng shopping nào khác mà vẫn hoàn toàn có thể thải mái mua đồ với những khuyễn mãi thêm từ nhiều tên thương hiệu khác nhau .

Xem thêm  Ứng Dụng Của Từ Trường Trong Điều Trị Phục Hồi chức Năng

tích hợp mua sắm online trên Zalo

7. Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,.. dễ dàng với ZaloPay

Đây là một công cụ vô cùng có ích giúp bạn giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện nước, giao dịch thanh toán đặt vé máy bay, chuyển tiền, nhận tiền, link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, … và hàng ngàn tiện ích khác. Các thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch giờ đây trở nên vô cùng nhanh gọn, thuận tiện .

nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn trên Zalo

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hóa đơn cho những dịch vụ nhà hàng, shopping bằng công cụ quét mã QR trên ZaloPay rất tiện nghi. An tâm đi dạo, shopping mà không cần phải mang theo tiền mặt trong người .

8. Theo dõi thông tin thời tiết hàng ngày, xem lịch âm

Giờ đây, mỗi khi bật Zalo lên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biết ngay thông tin thời tiết tại khu vực của bạn mà không cần phải tải bất kỳ ứng dụng thời tiết nào khác. Ứng dụng còn tương hỗ thông tin nhanh tình hình thời tiết ngài màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, rất tiện nghi để biết được ngày hôm nay trời nắng hay mưa, lạnh hay nóng .

theo dõi thời tiết ngay trên Zalo

Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể xem lịch âm ngay trên Zalo, đặt nhắc nhở ngày rằm, mùng 1 Âm lịch. Đây là một tính năng rất tiện nghi, giúp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc ăn chay và không sợ bị quên .

xem lịch âm trên Zalo

9. Hỗ trợ nộp hồ sơ, tra cứu mà biên nhận, trao đổi trực tuyến với ủy ban nhân dân các tỉnh trong cả nước

Các cơ quan chỉnh phủ của nhà nước hiện đã có cổng thông tin trực tuyến ngay trên ứng dụng Zalo, tương hỗ bạn thực thi những dịch vụ công như tra cứu biên lai, nộp hồ sơ lên sở công thương, sở lao động, … của huyện, tỉnh / thành phố .Nhờ đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn chuyển dời, những thủ tục cũng nhanh gọn và đơn thuần hơn .

Xem thêm  7 ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng Microsoft Store của Windows 10

Nộp hồ sơ, tra mã biên nhận

10. Tra cứu chuyến xe, chuyến bay, đặt xe, đặt vé máy bay, vé tàu dễ dàng

Thật tiện nghi khi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tra cứu những chuyến xe đi tới những khu vực khác nhau trong cả nước, từ TP.HN – Hồ Chí Minh, hay Đã Nẵng – Huế, … Zalo sẽ đưa ra những gợi ý phương tiện đi lại chuyển dời dựa trên khu vực mà bạn nhập. Bạn hoàn toàn có thể đi bằng xe khách, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, …

tra vé xe khách, vé tàu, vé máy bay

Bên cạnh đó, Zalo cũng tương hỗ bạn đặt vé tàu, vé xe khách, … cho khu vực mà bạn muốn đến qua trang baolau.com. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tuyến qua thẻ VISA, MasterCard, American Express, chuyển khoản qua ngân hàng, … vô cùng tiện nghi và linh động .

đặt vé tàu qua Zalo

11. Tìm kiếm khách sạn, đặt phòng với giá ưu đãi

Zalo còn tích hợp thêm tính năng giúp bạn tìm kiếm khách sạn trong khắp cả nước một cách thuận tiện nhờ vào công cụ tìm kiếm và bộ lọc mưu trí, tìm khách sạn theo khu vực, theo giá, thời hạn, …

tìm kiếm khách sạn trên Zalo

Các thông tin về khu vực cho thuê được diễn đạt khá đầy đủ từ Chi tiêu, dịch vụ khi thuê phòng cho đến những chủ trương khuyến mại khi sử dụng dịch vụ, … cho bạn những thông tin tổng quan và đưa ra lựa chọn khách sạn tương thích .Bên cạnh đó, ứng dụng còn tương hỗ bạn đặt phòng ngay trên Zalo mà không cần phải gọi điện. Cùng với đó là những khuyến mại mê hoặc như giảm giá, không lấy phí 1 số ít dịch vụ, … khi bạn đặt phòng. Do đó, giúp bạn yên tâm, tự do hơn cho những chuyến đi chơi, đi công tác làm việc xa của mình .

Xem thêm  Kế hoạch nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số và thống kê giáo dục năm học 2021-2022

Đặt phòng khách sạn trên Zalo

12. Theo dõi thông tin giao thông thành phố Hồ Chí Minh qua camera quan sát

Với tính năng này trên Zalo, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biết được đúng mực tình hình kẹt xe, ngập nước trải qua 685 camera giao thông vận tải trải dài khắp những con đường tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, việc tham gia giao thông vận tải trở lên thuận tiện hơn, bạn biết được khu vực nào đang kẹt để tránh, biết được ở đâu đang xảy ra tai nạn đáng tiếc, …

Theo dõi giao thông qua camera quan sát

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi những thông tin giao thông vận tải hàng ngày được phân luồng theo từng khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh .

Xem tin tức giao thông theo phân luồng

13. Đăng kí khoản vay, tra cứu lãi suất, tỷ giá ngoại tệ, tìm kiếm cây ATM dễ dàng, nhanh chóng

Giờ đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK vay tiêu dùng và mở thẻ ngân hàng nhà nước ngay trên ứng dụng Zalo mà không cần phải đi ra những Trụ sở đăng kí vay như FE-Credit, những ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, VietinBank, …

Đăng kí vay, mở thẻ tín dụng trên Zalo

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tra cứu lãi suất vay, tỷ giá ngoại tệ của những ngân hàng nhà nước khắp Nước Ta một cách đúng chuẩn, thông tin update liên tục ngay trên ứng dụng Zalo .

Theo dõi tỷ giá ngoại tệ trên Zalo

Và, nếu chẳng may bạn đang càn rút tiền gấp, Zalo cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm các trụ ATM gần nhất nơi bạn đang đứng. Nhờ đó, việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn, bạn đỡ mất thời gian chạy lòng vòng mà không tìm được trụ ATM của ngân hàng mà mình muốn rút.

Với những tính năng trên bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải và dùng ứng dụng Zalo chưa ? Hãy để lại phản hồi về ứng dụng ở phí bên dưới nhé. 427140 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *