Làm thế nào để sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone


01/12/2015

Thủ thuật iOS – iPhone, iPad

iPhone là dòng điện thoại cảm ứng hạng sang được phân phối bởi hãng điện tử nổi tiếng toàn thế giới Apple. Ngoài việc chiếm hữu phong cách thiết kế thích mắt, sang trọng và quý phái, biểu lộ quý phái người dùng ra, iPhone còn được ưu thích nhờ kho ứng dụng cực lớn mà Apple đã dành riêng cho dòng smartphone này .

Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thaatsy hơi bất tiện và phiền phức khi chiếc iPhone của mình rơi vào tình trạng không update được ứng dụng. MSmobile sẽ gỡ rối cho bạn bằng bài viết Cách sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone ngay sau đây.

Tại sao không update được ứng dụng trên iPhone

Để hoàn toàn có thể khắc phục được thực trạng iPhone không cập nhật được ứng dụng, trước hết tất cả chúng ta phải tìm hiểu và khám phá về những nguyên do dẫn đến hiện tượng kỳ lạ này. Có thẻ kể đến những nguyên do phổ cập sau :
– Do người dùng đã biến hóa thông tin tài khoản Apple ID .
– Do ứng dụng của bạn muốn update đã bị hack
– Do người dùng vô tình xóa mất file cập nhật

– Do kết nối mạng internet trên chiếc iPhone của bạn chưa được bật

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Xem thêm  Cách Tắt Những Ứng Dụng Không Cần Thiết Trong Win 10 Như Nào?

– Việc bạn mới jailbreak iPhone cũng hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng này .

Cách khắc phục khi không update được ứng dụng iPhone

Trước hết, hãy kiểm tra lại liên kết mạng trên chiếc iPhone của bạn xem có không thay đổi hay không. Nếu có liên kết internet mà vẫn không hề cập nhật ứng dụng thì hãy thử bằng một wifi khác nhé .
Nếu bạn đã từng đổi khác thông tin tài khoản Apple ID và những ứng dụng mà bạn đang muốn update đó được một người nào đó tải giúp từ một thông tin tài khoản Apple ID khác. Thì bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng đó mà không hề cập nhật lên phiên bản mới được .
Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể thử sửa lỗi không update được ứng dụng theo cách sau : Từ giao diện của iPhone chọn phần Cài đặt => vào mục Cài đặt chung => chọn Đặt lại => liên tục chọn Đặt lại hàng loạt thiết lập. Trong trường hợp vẫn không hề khắc phục được yếu tố trên thì hãy restore lại iPhone của mình .
Nếu nguyên do không cập nhật được ứng dụng do máy vừa mới jaibreak thì hãy làm theo những bước sau :
Sau khi bạn đã chọn update trong App Store hãy chọn Đã mua để liên tục

Trên điện thoại cảm ứng iPhone, truy vấn vào shop App Store => nhấp chọn Update => chọn Purchased ( Đã mua ). Sau đó màn hình hiển thị thiết bị sẽ hiển thị một thông tin nhu yếu bạn truy vấn vào ứng dụng iTunes của mình. Bạn chỉ cần thực thi theo hướng dẫn và chọn “ Xác nhận ” để truy vấn. chỉ cần làm như vậy là bạn đã khắc phục triệt để lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iPhone rồi đấy .

Xem thêm  3 ứng dụng check mã vạch, kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone không cập nhật được ứng dụng cho những bạn rồi đấy. Trường hợp sau khi thử hết những cách trên mà chiếc iPhone của bạn vẫn không update được ứng dụng thì hãy mang tới TT bh để họ khắc phục yếu tố này nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.