Top 12 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí, tốt nhất trên máy tính.

* * * * * * * * *Thiết kế đồ họa dùng ứng dụng gì ? Appwe gợi ý cho bạn 12 ứng dụng thiết kế đồ họa không lấy phí, tốt nhất trên máy tính cho ra những mẫu sản phẩm chuyên nghiệp, đầy tinh xảo .

Mục lục bài viết

1.Gravit Designer

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Gravit Designer tại đây .

Gravit Designer là phần mềm thiết kế đồ họa vector có đầy đủ tính năng. Nó là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế, từ biểu tượng, ứng dụng cho đến thuyết trình, minh hoa và hoạt hình.

Gravit Designer hoạt động giải trí tốt trên những nền tảng Windows, Linux, macOS và ChromeOS. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thử phiên bản trực tuyến chạy trên trình duyệt nhưng sẽ bị hạn chế 1 số ít tính năng .

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Gravit Designer có giao diện rõ ràng, trực quan và hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh khi cần, được tích hợp rất nhiều công cụ để tạo ra những hình ảnh vector cụ thể và thích mắt, gồm có phối hợp không tàn phá ( non – destructive Booleans ), đồ thị đường, chính sách màu trộn lẫn đa nguồn và một bộ giải quyết và xử lý văn bản can đảm và mạnh mẽ .
Bạn hoàn toàn có thể xuất dưới dạng PDF, SVG hoặc BMP và nếu bạn cần truy vấn dự án Bất Động Sản khi đang chuyển dời, dịch vụ Gravit Cloud sẽ cho phép bạn thao tác ở mọi lúc mọi nơi. Gravit Cloud là ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bạn nên lựa chọn .

2.Vectr

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Vectr tại đây .
Vectr là ứng dụng thiết kế đồ họa đơn thuần dưới dạng 2D không lấy phí, có sẵn đưới dạng ứng dụng nền web lẫn ứng dụng địa phương, có đủ tổng thể những tính năng về vector. Ngoài ra, Vectr cũng có tùy chọn về bộ lọc, bóng đổ và phông chữ với mức linh động đủ cho những tác vụ thiết kế hàng ngày .

phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản

Vectr là ứng dụng đồ họa hữu dụng cho những dự án Bất Động Sản cần sự cộng tác và đồng nhất trực tiếp cho phép bạn liên kết để trao đổi và san sẻ việc làm với bất kể ai, từ bất kỳ nơi đâu. Đây là một thiết kế ứng dụng đồ họa tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế ứng dụng thiết kế đồ họa Adobe illustrator CC.

3.SVG – Edit

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa SVG – Edit tại đây .
SVG ( Scalable Vector Graphics hay Đồ họa vector hoàn toàn có thể lan rộng ra ) là một định dạng mở được cho phép bạn tái tạo những bản vẽ Vector của mình dưới dạng khối lệnh khai báo. Nếu bạn đang tìm cách kết xuất SVG nhanh gọn hoặc chỉnh sửa tệp SVG hiện có thì một trong những ứng dụng đẹp nhất là SVG-Edit .

Xem thêm  Thư điện tử – Wikipedia tiếng Việt

phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Được kiến thiết xây dựng trọn vẹn trên HTML5, CSS3, và JavaScript, ứng dụng không nhu yếu bất kể giải quyết và xử lý nào từ sever nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu, ngay cả khi không có kêt nối Internet bằng cách tải về mã nguồn và thiêt lập theo hưỡng dẫn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa mã nguồn để lan rộng ra công dụng và tái phân phối lại tùy ý muốn do tại chương trình sử dụng giấy phép mã nguồn mở MIT .

4.Inkscape

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Inkscape tại đây .
Giống những ứng dụng thiết kế đồ họa không lấy phí khác, Inkscape lấy SVG làm định dạng tệp mặc định, đồng thời tương hỗ rất nhiều tính năng hạng sang không có sẵn trong những ứng dụng khác như trộn màu trong suốt ( alpha blending ), nhân bản đối tượng người tiêu dùng ( cloned objects ) và lưu lại ( markers ) .

phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí

Inkscape được tăng trưởng để sửa chữa thay thế ứng dụng thiết kế đồ họa Adobe illustrator cho cả thiết kế in ấn và web, tương hỗ khá đầy đủ nhiều hệ màu khác nhau. Inkscape có giao diện đơn thuần hơn illustrator, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thích mắt. Bạn cũng hoàn toàn có thể theo dấu ảnh bitmap ( trace bitmap ), biến hóa độ rộng nét vẽ và thao tác với tệp tàng trữ của illustrator (. ai ) mà không cần phải quy đổi gì thêm .
>> Proko review – Khóa học hướng dẫn video từng bước một

5.Canva

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Canva tại đây .
Canva là ứng dụng thiết kế đồ họa đơn thuần nhất mà Appwe nhận thấy, giao diện dễ sử dụng với cả những người không có nhiều kiến thức và kỹ năng, trình độ về thiết kế vẫn hoàn toàn có thể sử dụng. Canva không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà bạn còn hoàn toàn có thể phối màu, chọn tích hợp phông chữ, truy vấn tài ngyên học tập và tạo bộ sưu tập ảnh .

thiết kế đồ họa miễn phí

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những bảng tin chuyên nghiệp với hàng trăm yếu tố thiết kế có sẵn và phông chữ không lấy phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Canva trong trình duyệt để hoàn toàn có thể trải nghiệp khá đầy đủ hoặc qua ứng dụng Android và iOS với số lượng công cụ hạng sang ít hơn .

6.RawTherapee

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa RawTherapee tại đây .
RawTherapee được cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh đến khi chúng đúng như những gì họ muốn với những công cụ chuyên biệt như sửa lỗi méo hình, tăng cường sắc tố, phục sinh chi tiết cụ thể, vv … trên cả ba nền tảng Mac, Windows, Linux .

Xem thêm  Cách kết nối camera với tivi đơn giản, chi tiết mà bạn nên biết

phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Phần mềm mã nguồn mở không lấy phí này cũng tăng cường tiến trình thao tác của bạn bằng cách được cho phép bạn giải quyết và xử lý hàng loạt hình ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi hình ảnh đến những ứng dụng khác, ví dụ điển hình như GIMP, nếu bạn muốn .

7.Photo Pos Pro

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Photo Pos Pro tại đây .
Nếu bạn sử dụng Windows và cần một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dụng mà không quen dùng Photoshop hoặc GIMP, Photo Pos Pro sẽ là cái tên cần được được quan tâm. Được thiết kế xây dựng với mục tiêu nâng cao và chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này đủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những tác vụ chỉnh sửa ảnh điển hình như biến hóa độ tương phản, ánh sáng và độ bão hòa .

phần mềm đồ họa tốt nhất

Và với giao diện cực kì thân thiện, phần mềm giúp bạn dế dàng tìm kiểm và sử dụng các kĩ thuật biên tập chuyên sâu. Bạn cũng có thể tùy biến công cụ bằng rất nhiều tiện ích mở rộng và phần bổ trợ có thể tải về miễn phí trên trang chủ của công ty.

8.Krita

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Krita tại đây .
Krita là một công cụ vẽ tranh không tính tiền mã nguồn mở được tăng trưởng từ năm 1999 trên cả ba nền tảng Windows, macOS và Linux, dành riêng cho ngành công nghiệp VFX và những họa sỹ phác họa, minh họa, lên màu và họa tiết .

thiết kế đồ họa đơn giản

Hiện nay, ứng dụng gồm có một bộ bút vẽ thích hợp với mọi việc làm cùng rất nhiều phần hỗ trợ có sẵn, những bộ lọc nâng cao và trợ lý vẽ tranh cho phối cảnh việc làm. Phần mềm cũng gồm có 1 số ít tính năng độc lạ như bộ không thay đổi cọ để làm mịn bất kể nét vẽ run rẩy nào, chính sách bao quanh để tạo hoa văn và họa tiết liền mạch, và bảng màu di động để chọn màu nhanh .

9.Pixlr

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Pixlr tại đây .
Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ cập nhất trên quốc tế, có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ và khung viền, được cho phép bạn hoàn toàn có thể mong đợi ở một chương trình chỉnh sửa ảnh, từ cắt xén và đổi khác kích cỡ đến vô hiệu mắt đỏ và làm trắng răng .

thiết kế đồ họa miễn phí

Nếu bạn đã quen dùng Photoshop thì bạn sẽ thấy giao diện của Pixlr rất giống nhau. Phần mềm thiết kế đồ họa không tính tiền này chạy tốt trên cả hệ quản lý Android, iOS và trình duyệt. Tuy nhiên, để sử dụng được những tính năng nâng cao bạn cần trả phí .

10.Paint.net

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Paint. net tại đây .
Paint. NET là một sửa chữa thay thế can đảm và mạnh mẽ cho ứng dụng Paint mà Microsoft cung ứng cùng với những phiên bản Windows. Với nhiều công cụ lựa chọn, tương hỗ những lớp và kiểm soát và điều chỉnh như đường cong, độ sáng, độ tương phản, Paint. NET là một thay thế sửa chữa tuyệt vời cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, đặc biệt quan trọng là nếu bạn chưa cần thêm những tính năng Adobe đã bổ trợ vào Photoshop CC gần đây .

Xem thêm  ĐH Bách khoa thành lập Trung tâm Nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo

thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Mặc dù trọng tâm tăng trưởng là chỉnh sửa hình ảnh hơn là phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng điều đó không cản trở những nhà tăng trưởng bổ trợ một loạt những hiệu ứng đặc biệt quan trọng được cho phép bạn thuận tiện tạo phối cảnh giả, trộn lẫn và vận động và di chuyển những điểm ảnh xung quanh khung vẽ, lặp lại và sắp xếp những lựa chọn, …

11.Sumo Paint

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa Sumo Paint tại đây .
Mặc dù là một ứng dụng dựa trên trình duyệt có Adobe Flash Player, tổng thể những tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi ở một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều xuất hiện như cọ vẽ, bút chì, hình dạng, văn bản, nhân bản và thang màu được sắp xếp trên thanh công cụ Photoshop-esque .

thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Nó cũng hoàn toàn có thể mở tệp trong máy, làm cho Sumo Paint trở thành một lựa chọn trọn vẹn khả thi để chỉnh sửa và biên tập và chỉnh sửa lại. Và bằng cách mua phiên bản Pro, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản ngoại tuyến dựa trên công nghệ tiên tiến Adobe Air .

12.GIMP

>> Tải ứng dụng thiết kế đồ họa GIMP tại đây .
Là viết tắt của GNU Image Manipulation Program, ứng dụng đồ họa không lấy phí mã nguồn mở được viết cho máy tính dùng Unix này hiện đã xuất hiện trên cả ba hệ quản lý và điều hành Linux, Windows và macOS .
Mặc dù giao diện mặc định của GIMP khác chút ít so với Photoshop, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi sang giao diện giống Photoshop, giúp việc chuyển sang GIMP thuận tiện hơn. Mọi thứ bạn quen thuộc đều nằm trong tầm tay rất thuận tiện, gồm có những công cụ vẽ, chỉnh màu, nhân bản, lựa chọn và cải tổ hình ảnh .

thiết kế đồ họa online 3d

Appwe đã vừa san sẻ với những bạn 12 ứng dụng thiết kế đồ họa không lấy phí tốt nhất trên máy tính. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được ứng dụng đồ họa thao tác tương thích với nhu yếu của mình nhất .

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website : https://bem2.vn/
hotline : 0818.456.969
Xem làm giá thiết kế App Mobile mới nhất tại Appwe .
Fanpage : Thiết kế ứng dụng di động uy tín TP.HN – Appwe .

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *