Cách xóa nhiều ứng dụng trên Google Play cùng một lúc cực tiện lợi

Làm thế nào để xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc trên Google Play thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc một thủ thuật cực đơn giản để làm điều trên nhé.

Trong quy trình sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày, có những ứng dụng mà khi tất cả chúng ta tải về nhưng hoàn toàn có thể chỉ sử dụng một hoặc hai lần rồi sẽ không dùng đến nữa. Bản thân mình cũng hay tải rất nhiều ứng dụng về máy nhưng rồi lại quên không sử dụng, vô hình dung chung dẫn đến việc những ứng dụng đó sẽ chiếm hữu rất nhiều khoảng trống tàng trữ .
Nếu như phải xóa từng ứng dụng thì sẽ rât mất thời hạn. Và mình đã tìm ra một mẹo nhỏ cực hay để hoàn toàn có thể xóa được nhiều ứng dụng cũng một lúc, cực kỳ tiện nghi và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .

Cách xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc trên Google Play

Rất đơn giản thôi, chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây của mình là được!

Bước 1: Trước hết thì hãy mở Google Play lên >> bấm vào icon 3 dấu gạch ngang bên góc trái phía trên >> Chọn tiếp Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Xem thêm  Tải Typing Master 10 | Phần mềm tập gõ 10 ngón trên bàn phím

xóa ứng dụng trên Google Play

Bước 2: Tại mục Ứng dụng và trò chơi của tôi, bạn chuyển sang tab Đã cài đặt >> chọn tiếp Bộ nhớ.

xóa ứng dụng trên Google Play

Bước 3: Sau khi đã vào đến phần Giải phóng dung lượng, bạn tìm đến những ứng dụng không dùng đến nữa và tick vào những ứng dụng đó >> ấn vào thanh GIẢI PHÓNG.

xóa ứng dụng trên Google Play

Bước 4: Sau khi ấn vào thanh GIẢI PHÓNG, sẽ có một bảng xác nhận hiện ra, bạn chọn tiếp Giải Phóng để Google Play tiến hành gỡ bỏ ứng dụng.

xóa ứng dụng trên Google Play

Kết

Vậy là chỉ với 4 bước đơn thuần trên, bạn đã hoàn toàn có thể xóa được nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không phải tốn thời hạn ngồi xóa từng ứng dụng như trước đây nữa. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng hàng ngày của bạn đọc được tiện nghi hơn .
Hãy để lại phản hồi của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất nhé .

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Đăng ký DATA chơi tết nào mọi người

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm  AutoCAD là gì? Những ứng dụng và lợi ích của AutoCAD trong thiết kế

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.