Siêu trí nhớ học đường – Bí quyết của các kỷ lục gia siêu trí tuệ Việt Nam

Mục lục bài viết

Khóa học siêu trí nhớ học đường – Bí quyết của các kỷ lục gia siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí nhớ học đường là khóa học giúp con của bạn rèn luyện trí nhớ hiệu quả, nhớ nhanh, nhớ lâu phục vụ cho việc học tập và chinh phục các đỉnh cao siêu trí nhớ của con người.

Con bạn đang gặp yếu tố về học tập, tác dụng học tập giảm sút ?
Trẻ chưa có năng lực ghi nhớ bài hiệu suất cao hoặc đang phải vật lộn với những lớp học thêm, học phụ đạo, học ôn thi quá nhiều áp lực đè nén ?

Trẻ không có thời gian để vui chơi, giải trí khiến cho đầu óc luôn căng thẳng và mệt mỏi?

Đừng lo lắng bởi khóa học siêu trí nhớ học đường chính là giải pháp giúp trẻ học trong tâm thái nhẹ nhàng, vui vẻ và đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhớ.

Khóa học siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu trí nhớ học đường là khóa học online dành cho học sinh ở các độ tuổi khác nhau từ lớp 1 tới lớp 12. Đây là khóa học do thầy Nguyễn Phùng Phong, một chuyên gia, kỷ lục gia Siêu trí nhớ nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới cùng các thầy cô Học viện Tâm Trí Lực xây dựng với mục đích giúp cho trẻ khám phá năng lực của bản thân. Đi cùng với đó là xây dựng được tư duy ghi nhớ hiệu quả vận dụng vào việc học tập giúp cho việc học trở nên thoải mái, đơn giản và hiệu quả hơn.

siêu trí nhớ học đường

Khóa học online siêu trí nhớ học đường được đánh giá là một khóa học độc đáo, giá trị hơn và thiết thực hơn so với nhiều khóa học online khác. Bởi nó là hành trình đánh thức khả năng ghi nhớ của trẻ. Cùng với đó các kiến thức và tài liệu học tập bám sát và gắn liền với chương trình tại nhà trường. Đó là chưa kể tới hệ thống các cố vấn, thầy cô giàu kinh nghiệm luôn theo sát quá trình rèn luyện và phát triển siêu trí nhớ cho trẻ.

Xem thêm  Top 18 ứng dụng cần thiết cho điện thoại Android năm 2021 - Onlyhow

Các lợi ích vượt trội của khóa học online Siêu trí nhớ học đường

Là một trong các khóa học trí nhớ được đánh giá cao nhất ở Việt Nam đồng thời được xây dựng, thiết kế bởi các chuyên gia, kỷ lục gia trí nhớ giàu kinh nghiệm, khóa học siêu trí nhớ học đường mang tới rất nhiều lợi ích vượt trội và thiết thực trong việc học tập và hành trình chinh phục đỉnh cao siêu trí nhớ cho trẻ.

Chỉ sau khoảng chừng thời hạn 3 tháng rèn luyện với những giải pháp khoa học, những trẻ ở độ tuổi từ 6 tuổi tới 18 tuổi hoàn toàn có thể nhanh gọn gặt hái được những tác dụng và quá trình vượt bậc .

  • Nhớ lâu những kỹ năng và kiến thức học được trên lớp đồng thời thuộc bài ngay tại lớp .
  • Tiếp thu và ghi nhớ được nhiều kỹ năng và kiến thức trong thời hạn ngắn hơn .
  • Học cách ghi chép mưu trí, học nhanh gọn, nhớ cực lâu .
  • Gia tăng hứng khởi, sự tự do và thương mến của trẻ với quy trình học tập .
  • Kích hoạt năng lực phát minh sáng tạo của trẻ, trẻ hiểu bài và tự phát minh sáng tạo cách ghi nhớ bài học hiệu suất cao .
  • Siêu trí nhớ học đường là khóa học giúp cho trẻ đạt được tiến trình trong học tập, tác dụng học tập tốt hơn đồng thời hoàn toàn có thể từng bước chinh phục những cuộc thi Siêu trí nhớ Nước Ta và quốc tế .
  • Giảm thiểu áp lực đè nén học tập, trẻ có thời hạn đi dạo, vui chơi và dành cho mái ấm gia đình thay vì phải vùi đầu vào việc học, tham gia những lớp học thêm, học phụ đạo, …

siêu trí nhớ học đường 1

Với phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”, khóa học cung cấp quy trình học thông minh cùng với đó là giúp cho trẻ học tập và ghi nhớ một cách tự nhiên nhất. Qua đó, trẻ có thể phát triển được các khả năng sáng tạo, ghi nhớ lâu và hào hứng học tập và rèn luyện siêu trí nhớ.

Bạn nhận được gì khi đăng ký chương trình học Siêu trí nhớ học đường?

Khóa học siêu trí nhớ học đường mang tới cho con bạn một phương pháp rèn luyện siêu trí nhớ siêu đẳng. Đây là khóa học online được thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên và cố vấn hàng đầu. Tham gia khóa học này, con bạn nhận được rất nhiều các tài liệu, phương pháp học tập cùng các bí quyết luyện trí nhớ thú vị.

Xem thêm  10 tính năng tuyệt vời chỉ có trên Android 7.0

Xem thêm: Naoh Tác Dụng Được Với Những Chất Tác Dụng Được Với Naoh ? Số Chất Tác Dụng Với Dung Dịch Naoh

– Bộ giáo trình Siêu trí nhớ học đường giúp cho trẻ hoàn toàn có thể nắm được những phương pháp học nhanh và tiếp thu mọi kiến thức và kỹ năng trên trường lớp hiệu suất cao .
– Bộ 29 video bài giảng dành cho những bạn thích xem và nghe giảng do thầy Nguyễn Phùng Phong, tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy .
– Mẫu bài giảng tìm hiểu thêm trong đó gồm có trọn bộ những bài học kinh nghiệm trong SGK từ lớp 1 tới lớp 12 được những thầy cô tóm tắt với những chiêu thức ghi nhớ nhanh .
– Tham gia hội đồng học tập trực tuyến với phần đông những thành viên. Ở đây những bé được giao lưu, học hỏi đồng thời được Ban Cố vấn giàu kinh nghiệm tay nghề giải đáp những vướng mắc trong quy trình học tập .

Học viên siêu trí nhớ học đường

Tại sao nên chọn khóa học Siêu trí nhớ học đường ngay hôm nay?

Siêu trí nhớ học đường là một trong các khóa học tốt nhất hiện nay về khả năng rèn luyện trí nhớ cho nhiều bậc học khác nhau. Nó hoàn toàn khác biệt và giá trị hơn so với nhiều khóa học online khác. Đây chính là khóa học mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn con bạn phát triển khả năng ghi nhớ lâu và hiểu bài nhanh trong quá trình học tập.

– Khóa học được thầy Nguyễn Phùng Phong, một chuyên viên, kỷ lục gia Siêu trí nhớ tăng trưởng và đúc rút từ những phương pháp học tập nổi tiếng số 1 quốc tế của Erant Katz, Tony Buzan, Biswaroop, Dominic O’brien, … .
– Ban cố vấn từng tham gia những chương trình Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu kĩ năng nhí đồng thời giàu kinh nghiệm tay nghề giảng dạy tại Học viện Tâm Trí Lực như TS. Ngô Quang Xuân, TS. Thang Văn Phúc, TS. Lê Doãn Hợp, GS. Hoàng Quang Thuận, …
– Chương trình học được thiết kế xây dựng tương thích với nhiều độ tuổi khác nhau từ lớp 1 đến lớp 12 mang tới cho trẻ năng lực ghi nhớ nhanh, nhớ lâu hiệu suất cao. Đồng thời bám sát chương trình học trên lớp với những chiêu thức rèn luyện trí nhớ mê hoặc .
– Quy trình học tập mưu trí cùng nhiều kỹ thuật ghi nhớ siêu tốc như Liên tưởng và liên kết, Ghi chép bằng hình ảnh ( Sketchnote ), Vẽ sơ đồ tư duy ( Mindmap ), Ảo viết, Điền vào chỗ trống, Gom nhóm, Phản ứng nhanh, Kể chuyện, … .
– Siêu trí nhớ học đường là khóa học giúp hàng trăm nghìn học viên, trẻ nhỏ ở khắp mọi nơi biết tới chiêu thức nhớ nhanh, nhớ lâu và tiến trình vượt bậc trong học tập .
– Nhiều học viên thành công xuất sắc từng tham gia nhiều chương trình nổi tiếng và đạt thành tích cao như Hồng Anh, Phương Nghi, Gia Hưng ( Siêu trí tuệ ), Phương Trinh ( Nhà vô địch Siêu trí nhớ Nước Ta 2019 ), Thu Hiền ( Siêu trí nhớ Nước Ta 2019 ), Minh Thanh, Lâm Tính ( Kỷ lục gia Siêu trí nhớ ), Lâm Anh, Diệu Anh ( Siêu năng lực nhí ) .

Xem thêm  Tắt Tường Lửa Avast – Cách Vô Hiệu Hóa (Tắt, Dừng) Avast Antivirus 2021

khóa học siêu trí nhớ học đường

Đây chính là lúc ghi danh con bạn vào chương trình rèn luyện siêu trí nhớ học đường hàng đầu với các phương pháp học tập tuyệt vời giúp trẻ tiếp nhận kiến thức một cách đơn giản và hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay để nhận được khóa học Siêu trí nhớ học đường nổi tiếng do thầy Nguyễn Phùng Phong biên soạn.

Mọi cụ thể liên hệ

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Địa chỉ: 151A Huỳnh Văn Bánh, P. 12, Phú Nhuận, Tp. HCM

E-Mail : bem2vnn@gmail.com
đường dây nóng : 0901 400 823
Website : phattrientainang.net

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *