Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10

Các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí còn có thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người khi sử dụng máy tính không để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết hôm nay 24s.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng chạy ngầm win 7

1. Tắt ứng ứng dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời

Đây được xem là bước tiên phong và quan trọng nhất mà bất kỳ người sử dụng hệ điều hành quản lý windows 7 nào cũng nên biết để ngăn những ứng dụng chạy trong nền làm giảm vận tốc của mạng lưới hệ thống. Đây cũng là một chiêu thức nhanh gọn giúp các bạn hoàn toàn có thể xem được những ứng dụng gì đang chạy trên máy tính. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để tắt ứng dụng chạy ngầm Win 7 trong thời điểm tạm thời. Các bạn thực thi như sau :

Trước tiên truy cập vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Ngay khi cửa sổ Windows security được hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn chọn vào Task Manager.

Bạn đang đọc: Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10

Xem thêm  8 ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại iPhone 2020 Không Lag

*gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK ” src = ” https://bem2.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg ” alt = ” Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK ” data-filename = ” ” / >

Bước 2 : Tiếp đến các bạn chọn vào Selective startup trong tab General.

*gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK ” src = ” https://bem2.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg ” alt = ” Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK ” data-filename = ” ” / >

Ngay lúc này, trong tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả những chương trình và ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính và khởi động cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các bạn không muốn chạy bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng nào đó ở thời gian khởi động hệ quản lý và điều hành Win 7, thì các bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn vào từng chương trình đó như trong hình sau đây .

Sau khi bỏ chọn các ứng dụng đang chạy, các bạn nhấn vào Apply và tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ mới sẽ hiển thị trên màn hình máy tính như hình bên dưới.

Bạn có thể nhấn vào nút Restart để khởi động lại máy tính ngay hay nhấn vào nút Exit without restart để thoát khỏi chương trình.

Xem thêm  Cách xóa sạch dữ liệu và bộ nhớ ứng dụng trên điện thoại Android - https://bem2.vn

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tương tự như trên cách tắt chương trình chạy ngầm win 7.

Xem thêm: Cách Chỉnh độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7

Như vậy 24s.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn đọc các cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất trên máy tính để có thế tăng tốc cho hệ thống. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện khi thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm phóng bớt dung lượng cho Ram. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *