Top 5 ứng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc điện thoại Android tốt nhất 2021

Mục lục bài viết

Bạn luôn khó chịu khi sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn có dấu hiệu chậm chạp đi thấy rõ. Mặc dù bạn đã gỡ cài đặt một số ứng dụng không cần thiết để tăng tốc điện thoại của mình. Tuy nhiên sau khi xóa ứng dụng bằng thao tác thủ công thì các ứng dụng đó chưa hoàn toàn bị xóa sạch mà nó còn lưu lại khá nhiều file rác. Dưới đây là top 5 ứng dụng giúp dọn dẹp tăng tốc điện thoại và khắc phục triệt để tình trạng lưu file rác làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn.

CCleaner

CCleaner là ứng dụng tăng cường điện thoại cảm ứng khá quen thuộc với nhiều người dùng, đây ứng dụng quét dọn PC và Mac thông dụng nhất quốc tế. CCleaner là ứng dụng tối ưu hóa Android nhanh gọn và thuận tiện vô hiệu rác, lấy lại dung tích, quét dọn RAM, giám sát mạng lưới hệ thống của bạn và tăng cường smartphone, đồng thời thực sự làm chủ thiết bị của bạn .

Link tải app: Tại đây

KeepClean

KeepClean là ứng dụng chống vi-rút không lấy phí và tối ưu hóa thiết bị Android. Là một trong ứng dụng quét dọn tăng cường điện thoại cảm ứng phổ cập nhất trên quốc tế, tích hợp những tính năng như Trình quét dọn điện thoại thông minh, Trình tối ưu hóa RAM, Chống vi-rút, Trình tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, v.v. để có hiệu suất và bảo mật thông tin tối ưu. Thực hiện nghiên cứu và phân tích đúng chuẩn bộ nhớ cache và tệp rác của ứng dụng. Dọn dẹp ứng dụng và những tệp rác của mạng lưới hệ thống chỉ bằng một lần nhấn để giải phóng bộ nhớ .

Link tải app: Tại đây

One Booster

One Booster giúp giải phóng khoảng trống tàng trữ của bạn bằng cách xóa những tệp rác, phần còn lại và bộ nhớ cache làm chậm điện thoại cảm ứng của bạn. Với trình quét dọn chuyên nghiệp, bạn cũng hoàn toàn có thể giải phóng nhiều RAM hơn từ việc quét dọn tài liệu bộ nhớ cache từ ứng dụng xã hội mà không phải lo ngại về việc xóa nhầm tệp .

Link tải app: Tại đây

Nox Cleaner

Được hơn 50 triệu người dùng đáng tin cậy, Nox Cleaner là một trong những ứng dụng quét dọn điện thoại cảm ứng hiệu suất cao nhất trên Google Play. Nếu bộ nhớ điện thoại cảm ứng của bạn không đủ hoặc chạy chậm, Nox Cleaner trọn vẹn hoàn toàn có thể xóa những tệp rác, xóa bộ nhớ cache, giải phóng dung tích tàng trữ tăng hiệu suất và vận tốc điện thoại thông minh .

Link tải app: Tại đây

Avast Cleanup

Avast Cleanup là ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ cache và rác hiệu quả cao dành cho Android cho phép bạn làm chủ hiệu suất, bộ nhớ của thiết bị. App sẽ nhanh chóng phân tích không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn và xóa các dữ liệu không cần thiết. Avast Cleanup luôn được đánh giá là ứng dụng đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới với hơn 50 triệu lượt cài đặt và nhiều đánh giá tích cực.

Link tải app: Tại đây

Trên đây là top 5 ứng dụng quét dọn, giúp tăng cường điện thoại thông minh của bạn tốt nhất mà mình tổng hợp được. Chúc những bạn có nhiều thưởng thức tốt nhất với chiếc điện thoại thông minh của mình .

Rate this post
Xem thêm  4 Cách để sở hữu ứng dụng trả tiền một cách miễn phí cho Android

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *