1000 mạch điện tử ứng dụng trong một phần mềm

1000 mạch điện tử ứng dụng trong một ứng dụngNgày 10/07/2011 16:22:27 / Lượt xem : 50715 / Người đăng : biendt

1000 mạch điện tử ứng dụng trong một phần mềm

Nguồn : Sưu tầm và Biên soạn

Lang thang trên internet nhìn thấy một phần mền tích hợp rất nhiều mạch điện tử ứng dụng, những mạch điện tử rất đơn giản và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nó có dung lượng khá là nhỏ gọn và giao diện dễ nhìn, dễ xem. Giao diện của phần mềm :

Phần mền này tích hợp rất nhiều mạch điện tử ứng đủ các lĩnh vực khác nhau. Trong phần mềm được chia thành các lĩnh vực sau :
+ Mạch âm thanh : Các mạch tạo âm thanh, khuyếch đại công suất âm thanh, trộn âm thanh, streeo âm thanh…
+ Mạch ứng dụng gia dụng : Các mạch ứng dụng trong thực tế như cảnh báo, trang trí, chống chộm…
+ Mạch hiện thị: Mạch hiện thị dùng LED như hiện thị âm lượng âm thanh, cảnh báo, thông số…
+ Mạch điện tử ứng dụng : Như các mạch tạo xung,mạch khuếch đại số, mạch chia, mạch lọc…[separator]+ Mạch đo và cảm ứng: Mạch đo điện áp, dòng điện, áp suất, cảm biến ánh sáng, âm lượng…
+ Mạch nguồn : Các mạch tạo nguồn điều khiển, công suất, nguồn nạp pin
+ Mạch RF : Mạch tạo thu phát dùng FM, AM…
+ Mạch phát tín hiệu : Phát tín hiệu sin, xung xung, tam giác…
+ Mạch ứng dụng theo tên : Tập hợp một số mạch ứng dụng theo chữ cái A,B,C…

1) Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, được phân loại ra từng mục và từng ứng dụng khác nhau.
+ Đầu tiên các bạn tải phần mềm tích hợp 1000 mạch điện ứng dụng tại đây : (file đính kèm)
+ Các bạn giải nén ra rồi kích chọn file ENCYC.EXE. Phầm mềm ứng dụng được mở ra. (Hỗ trợ trên hệ điều hành Win 7 đổ xuống)
Phần mền này tích hợp rất nhiều mạch điện tử ứng đủ những nghành khác nhau. Trong ứng dụng được chia thành những nghành sau :: Các mạch tạo âm thanh, khuyếch đại hiệu suất âm thanh, trộn âm thanh, streeo âm thanh … : Các mạch ứng dụng trong thực tiễn như cảnh báo nhắc nhở, trang trí, chống chộm … : Mạch hiện thị dùng LED như hiện thị âm lượng âm thanh, cảnh báo nhắc nhở, thông số kỹ thuật … : Như những mạch tạo xung, mạch khuếch đại số, mạch chia, mạch lọc … [ separator ] : Mạch đo điện áp, dòng điện, áp suất, cảm ứng ánh sáng, âm lượng … : Các mạch tạo nguồn tinh chỉnh và điều khiển, hiệu suất, nguồn nạp pin : Mạch tạo thu phát dùng FM, AM. .. : Phát tín hiệu sin, xung xung, tam giác … : Tập hợp 1 số ít mạch ứng dụng theo vần âm A, B, C. .. Phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, được phân loại ra từng mục và từng ứng dụng khác nhau. + Đầu tiên những bạn tải ứng dụng tích hợp 1000 mạch điện ứng dụng tại đây : ( file đính kèm ) + Các bạn giải nén ra rồi kích chọn file. Phầm mềm ứng dụng được mở ra. ( Hỗ trợ trên hệ quản lý và điều hành Win 7 đổ xuống )

Xem thêm  Ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung, làm sao khắc phục?

Các bạn chọn phần mạch mà bạn muốn tìm hiểu trong đó được chia thành 9 mục khác nhau. Trong phần mục đã chọn thì bên trong có rất nhiều mạch thuộc lĩnh vực đó. Ở mục này các bạn chọn lấy 1 mạch trong đó.
Các bạn chọn phần mạch mà bạn muốn khám phá trong đó được chia thành 9 mục khác nhau. Trong phần mục đã chọn thì bên trong có rất nhiều mạch thuộc nghành nghề dịch vụ đó. Ở mục này những bạn chọn lấy 1 mạch trong đó .

Khi các bạn kích nó ra thì nó chỉ có hướng dẫn sử dụng của mạch đó chưa có mạch nguyên lý. Để xem được mạch nguyên lý các bạn hãy kích vào View khi đó mạch sẽ được hiện thị lên như sau :
Khi những bạn kích nó ra thì nó chỉ có hướng dẫn sử dụng của mạch đó chưa có mạch nguyên tắc. Để xem được mạch nguyên tắc những bạn hãy kích vàokhi đó mạch sẽ được hiện thị lên như sau :

Đó là mạch nguyên lý của mục bạn chọn. Các bạn có thể zoom lên tùy ý.Mạch được vẽ khá rõ ràng và chi tiết.
Ngoài ra phần mềm còn có chức năg trang trí cho mạch nguyên lý thêm sinh động, trực quan, dễ nhìn. Như màu đường dây, màu linh kiện, màu linh kiện, màu nền…
Đó là mạch nguyên tắc của mục bạn chọn. Các bạn hoàn toàn có thể zoom lên tùy ý. Mạch được vẽ khá rõ ràng và chi tiết cụ thể. Ngoài ra ứng dụng còn có chức năg trang trí cho mạch nguyên tắc thêm sinh động, trực quan, dễ nhìn. Như màu đường dây, màu linh phụ kiện, màu linh phụ kiện, màu nền …

Xem thêm  Cách cài ứng dụng bên ngoài vào iPhone không cần Jailbreak

Từ phần hiện thị của mạch nguyên lý chúng ta chọn Setup / Colors. Hiện thị lên các thông số cho các bạn chọn. Hay chọn template có sẵn và chỉnh sửa template đó tùy ý mình. Sao cho nhìn mạch nguyên lý trực quan, dễ nhìn. Các thông số template chỉnh sửa màu được như Screen, text, Gird, Part…
2 ) Kết luận
+ Đây là một ứng dụng rất hay về các mạch điện tử ứng dụng trong đời sống, được sử dụng trong các mạch điện tử thông dụng. Các bạn tham khảo những mạch này, đọc hiểu nguyên lý và có thể lấy nó cho bản thiết kế của mình. Tuy nó không hẳn cả một thiết kế nhưng nó đóng góp phần trong thiết kế của mình.
+ Trên là mình chỉ hướng dẫn qua cách sử dụng của phần mềm. Còn những cái khác các bạn có thể tự khám phá nó. Nó rất hay đó. Từ phần hiện thị của mạch nguyên tắc tất cả chúng ta chọn. Hiện thị lên những thông số kỹ thuật cho những bạn chọn. Hay chọn template có sẵn và chỉnh sửa template đó tùy ý mình. Sao cho nhìn mạch nguyên tắc trực quan, dễ nhìn. Các thông số kỹ thuật template chỉnh sửa màu được như Screen, text, Gird, Part … + Đây là một ứng dụng rất hay về những mạch điện tử ứng dụng trong đời sống, được sử dụng trong những mạch điện tử thông dụng. Các bạn tìm hiểu thêm những mạch này, đọc hiểu nguyên tắc và hoàn toàn có thể lấy nó cho bản thiết kế của mình. Tuy nó không hẳn cả một phong cách thiết kế nhưng nó đóng góp thêm phần trong phong cách thiết kế của mình. + Trên là mình chỉ hướng dẫn qua cách sử dụng của ứng dụng. Còn những cái khác những bạn hoàn toàn có thể tự tò mò nó. Nó rất hay đó .

Xem thêm  Cách khóa ứng dụng trên Samsung a50

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *