Top 12 ứng dụng đọc truyện tranh Manga / ngôn tình trên điện thoại

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh tốt nhất, với nhiều thể loại truyện như Manga – Comic và Ngôn tình .
Đọc truyện tranh cũng là một hình thức vui chơi tuyệt vời, nó vừa giúp bạn xả stress sau những giờ học tập và thao tác stress, vừa hoàn toàn có thể trùng tu kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức đọc. Cũng thế cho nên mà những ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh đã sinh ra ngày càng nhiều, điều này giúp cho việc tìm kiếm những ứng dụng tương hỗ đọc truyện không còn quá khó khăn vất vả so với tất cả chúng ta .banquyen png

Bài viết này được đăng tại

freetuts.net

, không được copy dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một ứng dụng hay và tương thích với mỗi thể loại truyện, thì bạn phải có chút hiểu biết về nó. Mỗi ứng dụng sẽ có một thế mạnh và tính năng khác nhau. Vì vậy, để tương hỗ những bạn thì mình có tổng hợp những ứng dụng ( App ) đọc truyện tranh chất lượng chuyên về thể loại Manga – Comic và Ngôn tình, đang được giới trẻ yêu dấu. Mời những bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé .

test php

Mục lục bài viết

I. Ứng dụng đọc truyện tranh manga trên điện thoại tốt nhất

Trong phần này mình sẽ trình làng cho những bạn những ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh tốt nhất lúc bấy giờ, nhằm mục đích giúp những bạn có những thưởng thức mê hoặc nhất .

1. MangaToon

top ung dung doc truyen tranh 1 JPG

MangaToon là một ứng dụng (App) đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại, nó tổng hợp nhiều loại truyện khác nhau như tình cảm, phiêu lưu. Đặt biệt là thể loại truyện Manga, Comic đang rất được giới trể ưa thích.

Ứng dụng cập nhập mới những thể loại truyện với hình ảnh sắc tố nét mang lại cảm xúc sôi động hào hứng khi đọc. Ngoài ra, đây là ứng dụng chuyên làm truyện tranh bản quyền, do đó bạn sẽ tự do thưởng thức những thước truyện Manhua mê hoặc. Bên cạnh đó ứng dụng còn tương hỗ bạn đọc truyện offline, bạn hoàn toàn có thể tải về và đọc bất kể lúc nào bạn muốn .
Hỗ trợ cả hai nền tảng Androi / iOS .

2. Manga Reader

top ung dung doc truyen tranh 3 JPG

Manga Reader là một ứng đụng đọc truyện tranh tốt thứ hai, bộ App tổng hợp với hơn 20 tiêu đề khác nhau và bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chúng một cách khoa học theo tiêu đề, tác giả, thể loại, thứ hạng, lượt tải. Nhằm giúp bạn thuận tiện lựa chọn và phân loại truyện .
Hỗ trợ cả hai nền tảng Android / iOS .

3. VIZ Manga

top ung dung doc truyen tranh 4 JPG

VIZ Manga là ứng dụng đọc truyện tranh khá điển hình nổi bật, bởi thư viện khổng lồ chứa rất nhiều những bộ truyện hay lúc bấy giờ như : Dragon Ball Super, My Hero Academia, Naruto Next Generations. Bên cạnh đó còn có những tác phẩm truyện cực hót như Vampire Knight, Tokyo Ghoul, Official RWBY Manga Anthology, … Tất cả đều được cập nhập liên tục, mang lại thưởng thức tuyệt vời cho người đọc khi không phải chờ đón ‘ Chap ” quá lâu .
Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép bạn đọc cả trực tuyến và offline. Bạn sẽ thuận tiện tải xuống những bộ truyện và lưu lại khi cần đọc .
Ứng dụng này có cả phiên bản không tính tiền và trả phí và tương hỗ cả hai nền tảng Android / iOS .

Xem thêm  10 cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên máy Android

4. Manga Mew

top ung dung doc truyen tranh 5 JPG

Manga Mew là một ứng dụng ( App ) đọc truyện tranh trên điện thoại cảm ứng, với kho truyện cực kỳ lớn chứa rất nhiều thể loại truyện Manga chất lượng cao và đặt biệt là được cập nhập liên tục vì vậy bạn không hải lo về yếu tố lỗi thời .
Ứng dụng được cho phép bạn bạn trải nhiệm không lấy phí với toàn bộ những loại truyện, không bị số lượng giới hạn đầu truyện hay cuối truyện. Bạn đăng nhập ứng dụng thuận tiện bằng số điện thoại thông minh, thông tin tài khoản Google hoặc Facebook. Ngoài ra, nó còn được cho phép bạn đọc cả trực tuyến và offline rất thuận tiện .
Tuy nhiên nó chỉ tương hỗ trên nền tảng iOS .

5. Crunchyroll Manga

top ung dung doc truyen tranh 6 JPG

Crunchyroll Manga là một ứng dụng đọc truyện tranh khá tốt, bạn sẽ thuận tiện tiếp cận được với những bộ truyện mới và hot nhất khi thiết lập ứng dụng vào máy. Bên cạnh đó ứng dụng còn được cho phép bạn tùy chọn những công dụng trên giao diện, từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh theo sở trường thích nghi đọc truyện của bản thân .
Tuy nhiên, ở bản không tính tiền bị số lượng giới hạn diễn biến và bạn phải bỏ ra chút phí để hoàn toàn có thể thưởng thức hàng loạt nội dung trên App .
Hỗ trợ cả 2 nền tảng Android / iOS .

6. Manga Rock Pro

top ung dung doc truyen tranh 7 JPG

Manga Rock Pro cũng thuộc top ứng dụng tốt nhất trong bài viết này, bạn sẽ được đọc những bộ truyện Manga nổi tiếng Nhật Bản với nhiều thể loại khác nhau .
Những tính năng chính :

 • Hỗ trợ 7 ngôn ngữ khác nhau.
 • Thư viện khổng lồ, với hơn 20 nguồn manga được cập nhật mỗi ngày.
 • Hỗ trợ chế độ đọc ngang, dọc, điều chỉnh độ sáng…
 • Dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc email trên điện thoại.
 • Hỗ trợ đọc cả online và offline.

Hỗ trợ cả 2 nền tảng : Android / iOS .

7. Tachiyomi

top ung dung doc truyen tranh 13 JPG

Tachiyomi là ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí dành riêng cho các truyện thủ mê Manga – Comic, với kho truyện hơn 100 nguồn khác nhau như: MangaDex, MangaSee, MangaKakalot,…

Ứng dụng tương hỗ bạn đọc cả trực tuyến và offline. Ngoài ra, còn tương hỗ thêm những chính sách đọc khác nhau : Ngang, dọc, ..
Hỗ trợ trên nền tảng iOS .

8. Shonen Jump

top ung dung doc truyen tranh 8 JPG

Shonen Jump là ứng dụng đang hot với các bộ truyện nổi tiếng và hấp dẫn như: One Piece, Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp, Học viện Siêu Anh Hùng,…

Ứng dụng này có cả phiên bản không tính tiền và trả phí. Nếu bạn không muốn bị số lượng giới hạn thì hoàn toàn có thể bỏ ra chút tiền để sử dụng bản trả phí nhé .
Hỗ trợ cả hai nền tảng Android / iOS .

Xem thêm  Tiểu luận môn toán ứng dụng Chu trình Euler và bài toán người đưa thư

9. MangaToon Lite

top ung dung doc truyen tranh 9 JPG

MangaToon Lite là một ứng dụng được tối ưu từ phiên bản MangaToon mà mình đã trình làng ở trên, ứng dụng này được phong cách thiết kế gọn nhẹ tương thích với những điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật yếu. Đều đặt biệt là tổng thể những bộ truyện ở MangaToon đều sẽ được tích hợp trong ứng dụng này .
Tuy nhiên, vì là phiên bản dành cho máy thông số kỹ thuật thấp, vì vậy cũng hơi bị hạn chế bởi chất lượng hình ảnh, những nó vẫn bảo vệ vừa đủ chất lượng cho người đọc .
Hỗ trợ cả hai nền tảng Android / iOS .

10 .Manga Rock

top ung dung doc truyen tranh 12 JPG

Manga Rock là ứng dụng đọc truyện tranh Manga chất lượng cao, bạn sẽ được đọc những bộ truyện mê hoặc và nổi tiếng trên quốc tế. Ứng dụng nãy tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau cho nên vì thế giúp bạn thuận tiện tiếp cận với những nguồn truyện đến từ quốc tế .
Tính năng chính của ứng dụng :

 • Tùy chỉnh được độ sáng.
 • Hỗ trợ phóng to, thu nhỏ truyện, xoay ngang, dọc,…
 • Hỗ trợ đọc truyện offline.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Hỗ trợ cả hai nền tảng Androi / iOS .

11. Truyện QQ

top ung dung doc truyen tranh 10 JPG

Truyện QQ là ứng đụng đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh trọn vẹn không tính tiền, với kho thư viện khổng lồ, giúp bạn dễ dáng tiếp cận với những diễn biến hay và mê hoặc nhất. Đặt biệt là được cập nhập liên tục, bạn không phải lo lắng về yếu tố chờ đón .
Hỗ trợ cả hai nền tảng Android / iOS .

12. Net Truyen Tranh

top ung dung doc truyen tranh 11 JPG

Net Truyen Tranh là ứng dụng đọc truyện tranh dang rất hot và nằm trong top của bài viết này. Ứng dụng sẽ luôn cập nhập chương mới và đầu truyện mới. Bạn sẽ thuận tiện tìm kiếm những bộ truyện hay theo tiêu đề, thuộc tính và thể loại .
Ứng dụng tương hỗ đọc cả trực tuyến và offline .
Link tải Androi / iOS .

II. Ứng dụng đọc truyện tranh ngôn tình cho Androi / iOS

Trong phần này mình xin san sẻ cho những bạn nhứng úng dụng ( App ) đọc truyện tranh ngon tình dành cho Androi / iOS, với những ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tải về và setup vào điện thoại cảm ứng không lấy phí, sau khi setup xong bạn sẽ được thưởng thức những bộ truyện cực kỳ lãng mạn từ thể loại truyện ngôn tình. Ngoài ra, nó còn tương hỗ rất nhiều thể loại truyện khác và bạn hoàn toàn có thể tự mình tò mò nhé .

1. Wattpad

top ung dung doc truyen tranh 14 JPG

Wattpad là ứng dụng đọc truyện tranh không lấy phí lớn nhất lúc bấy giờ trên điện thoại thông minh, với nhiều thể loại truyện khác nhau được cập nhập liên tục, đặt biệt phải kể đến là truyện ngon tình. Ngoài việc đọc truyện ra, nó còn có tích hợp công dụng được cho phép bạn viết truyện, san sẻ những bài báo, câu truyện, tâm tư nguyện vọng của mình, … đến với những cùng đọc truyện .
Tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng :

 • Những người yêu thích đọc truyện kết nối với nhau thành một cộng đồng, cùng nhau giao lưu và góp ý.
 • Khám phá nhiều câu chuyện cộng đồng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ lưu truyện và đọc offline khi không có mạng.
 • Tùy chỉnh được chế độ màu nền, kích thước
Xem thêm  Quá trình đẳng nhiệt – Wikipedia tiếng Việt

Hỗ trợ trên nền tảng Android / iOS .

2. MomeNovel

top ung dung doc truyen tranh 15 JPG

MomeNovel là ứng dụng đọc truyện ngôn tình không tính tiền dành cho điện thoại cảm ứng, với kho truyện vô cùng đa dạng chủng loại với nhiều chủ đề khác nhau như : cổ đại, xuyên không, sủng, lãng mạn, …
Hỗ trợ đọc truyện trực tuyến và offline, được cho phép bạn tùy chỉnh màu chữ, size .
Hỗ trợ trên nền tảng Androi .

3. Comico

top ung dung doc truyen tranh 16 JPG

Comico là ứng dụng đọc truyện tranh của Nước Ta, với kho tài liệu đa dạng chủng loại từ ngôn tình lãng mạn tới tiên hiệp, xuyên không, kinh dị, .. toàn bộ đều được mua bản quyền cho nên vì thế bạn tự do thưởng thức .
Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp thêm những trách nhiệm, và bạn sẽ thực thi trách nhiệm và có thời cơ đọc truyện không lấy phí .
Hỗ trợ cả hai nền tảng Android / iOS

4. Weeboo

top ung dung doc truyen tranh 2 JPG

Weeboo là ứng dụng đọc truyện tranh, tiểu thuyết bản quyền với kho nội dung phong phú nhiều mẫu mã và thể loại từ ngôn tình, đam mỹ, bách hợp cho đến xuyên không, nữ cường, … được update chương mới liên tục mỗi ngày. Tất cả những bộ truyệnđều được mua bản quyền do đó mạng lại những hình ảnh chất lượng cao nhất .
Ngoài ra, còn được tích hợp tính năng đọc offline được cho phép bạn tải về khi có mạng và đọc truyện khi không có mạng .
Tính năng chính :

 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng.
 • Tự động lưu lịch sử đọc và dễ dàng đọc tiếp bộ truyện.
 • Đề xuất truyện hiệu quả theo chủ đề.

Hỗ trợ trên nền tảng Android / iOS

5. NovelToon

top ung dung doc truyen tranh 17 JPG

NovelToon là ứng dụng đọc truyện trên điện thoại, với nhiều thể loại truyện khác nhau như: Ngôn tình, Kinh dị, Hành động, Xuyên không,..mỗi bộ truyện sẽ được cập nhập liên tục. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tự tạo tiểu thuyết và cùng giao lưu với những bạn đọc khác.

Tính năng chính .

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung,…
 • Hỗ trợ đọc truyện offline.
 • Tùy chỉnh được phông nền, màu chữ và kích thước truyện.

Hỗ trợ trên nền tảng Android / iOS

Lời kết: Vậy là bài viết này mình đã tổng hợp xong top 12 ứng dụng đọc truyện dành Manga – Comic và top 5 ứng dụng đọc truyện tranh ngôn tình lãng mạn. Các tín đồ mê truyện có thể thoải mái lựa chọn những phần mềm thích hợp nhé, từ miễn phí cho đến có phí. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *