5 ứng dụng tuyệt vời như Musixmatch bạn có thể sử dụng để tìm lời bài hát

Ra mắt vào năm 2010, Musixmatch đã nhanh gọn tăng trưởng để trở thành dịch vụ tìm lời bài hát tốt nhất cho bất kể nền tảng nào. Tập trung hầu hết vào việc tìm lời bài hát, ứng dụng cung ứng rất nhiều tính năng khác, gồm có xác lập nhạc phát xung quanh bạn, tạo thẻ lời bài hát để thuận tiện san sẻ xúc cảm của bạn với bạn hữu, trình phát nhạc sẵn có can đảm và mạnh mẽ và hơn thế nữa. Cơ sở tài liệu lời bài hát của Musixmatch được link với azlyrics, đây là nguồn tốt nhất để tìm lời bài hát bằng trình duyệt web .

Mặc dù Musixmatch đạt điểm cao về mọi mặt, nhưng một điều làm hỏng trải nghiệm người dùng là cách quảng cáo đã được triển khai trong ứng dụng. Quảng cáo gây phiền nhiễu xuất hiện trong mỗi vài khoảng thời gian và làm gián đoạn âm nhạc thực sự làm hỏng toàn bộ trải nghiệm sử dụng nó. Mặc dù bạn có thể thoát khỏi quảng cáo bằng cách đăng ký thành viên cao cấp ($ 1 / tháng hoặc $ 6 / năm), nhưng sẽ đáng để bạn dành thời gian để kiểm tra một số lựa chọn thay thế Musixmatch miễn phí khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lời bài hát như Musixmatch, chúng tôi mang đến cho bạn 5 ứng dụng như Musixmatch mà bạn có thể sử dụng.

Mục lục bài viết

1. Lời bài hát Mania

Về cơ bản là một bản sao của Musixmatch trong hầu hết các cách, Lyrics Mania là ứng dụng gần gũi nhất với Musixmatch. Hãy coi Lyrics Mania là Câu chuyện trên Instagram của bạn nếu Musixmatch là Snapchat của bạn. Mỗi và mọi tính năng tồn tại trong Musixmatch cũng tồn tại trong Lyrics Mania. Hãy tha thứ cho tôi vì đã nói điều này nhưng tôi cảm thấy nó đã được thực hiện theo cách tốt hơn nhiều trong lần sau.

Từ lấy lời bài hát tự động đến Music ID, Lyrics Mania có thể làm mọi thứ. Giống như Musixmatch, Lyrics Mania cũng có khả năng tạo hình ảnh với các trích dẫn từ lời bài hát và gọi nó là – Bưu thiếp. Ngoài ra, có một tùy chọn Biểu đồ về cơ bản cho bạn thấy xu hướng âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Như đã nói ở trên, Lyrics Mania giống như Musixmatch và từ đó trở thành quảng cáo. Điều đó đang được nói, hệ thống quảng cáo trong Lyrics Mania không gây phiền nhiễu như Musixmatch, và nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, tư cách thành viên cao cấp có sẵn với giá 1 đô la / tháng hoặc 6 đô la / năm, tương đương với các tùy chọn giá của Musixmatch. Mặc dù, nếu bạn hiểu ý tôi, Lyrics Mania có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, vì cá nhân tôi cảm thấy nó cung cấp giao diện người dùng tốt hơn nhiều so với Musixmatch.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí, thành viên Premium bắt đầu từ $ 1 / tháng)

2. Thiên tài

Thiên tài đã được thiết kế cho người yêu lời bài hát bên trong bạn. Mặc dù nó không cung cấp trình phát nhạc sẵn có, nhưng nó phát hiện các bài hát đang phát trên các trình phát nhạc khác và tự động hiển thị lời bài hát cho nó, tương tự như Musixmatch. Điều tách biệt nó khỏi đàn là nó không chỉ hiển thị lời bài hát mà còn hơn thế nữa.

Genius là cộng đồng IQ âm nhạc lớn nhất thế giới, bao gồm cả người dùng cũng như các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Genius nhằm mục đích cung cấp cho người dùng câu chuyện nền của bài hát cùng với lời bài hát. Ngoài ra, giống như Musixmatch, ứng dụng Genius cũng có khả năng xác định âm nhạc bằng cách ghi lại bài hát và sau đó tìm kiếm trên cơ sở dữ liệu của nó để tìm trận đấu.

Mặc dù cơ sở dữ liệu của Genius có thể không lớn như azlyrics, nhưng nó cũng không quá xa. Ứng dụng Genius cũng tương thích với hầu hết các trình phát nhạc ngoài kia – chính hoặc phụ. Vì vậy, hãy yên tâm, bạn vẫn sẽ có lời bài hát cho gần như toàn bộ thư viện của bạn.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí)

3. Nhanh chóng

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng Musixmatch trước đây, bạn phải làm quen với cách hệ thống lời bài hát trong đó hoạt động. Không quan trọng bạn đang phát các bài hát của mình bằng trình phát nhạc sẵn có hay bất kỳ trình phát nào khác, để lưu lời bài hát ngoại tuyến, bạn cần mở giao diện lời bài hát của Musixmatch. Phải mở từng bài hát để tải lời bài hát là một công việc khá tẻ nhạt. Hơn nữa, trong trường hợp bạn không có quyền truy cập internet, chỉ có lời bài hát của các bài hát mà bạn đã nghe trước đó bằng Musixmatch sẽ được hiển thị. Đây là một vấn đề mà Quicklyric nhắm đến để giải quyết khá hiệu quả .

Bạn thấy đấy, Musixmatch tải xuống lời bài hát chỉ cho bài hát hiện đang phát. Mặt khác, Quicklyric quét thư viện phương tiện của bạn cho tất cả các tệp âm thanh và sau đó tìm kiếm cơ sở dữ liệu của nó để tìm lời bài hát phù hợp. Quicklyric về cơ bản tải xuống tất cả các tệp lyric cùng một lúc và lưu trữ ngoại tuyến để dễ truy cập. Các tính năng khác bao gồm chế độ karaoke, chế độ ban đêm để dễ đọc và nhiều chủ đề.

Mặc dù ứng dụng này miễn phí sử dụng, bạn cũng có thể loại bỏ phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo và hỗ trợ cho Android Wear, tất cả chỉ với giá 1, 99 đô la / tháng hoặc 4, 99 đô la / năm. Tuy nhiên, việc triển khai quảng cáo trong Quicklyric là tối thiểu. Vì vậy, trừ khi bạn muốn hỗ trợ nhà phát triển, hãy thoải mái sử dụng phiên bản miễn phí.

Cài đặt: Android (Miễn phí, thành viên cao cấp bắt đầu từ $ 1, 99 / tháng)

4. Lyric

Lời bài hát thường chỉ được lưu trữ trên các lĩnh vực cộng đồng công cộng, chẳng hạn như phương vị của Musixmatch. Thay vào đó, L yrically là một ứng dụng dựa trên cơ sở dữ liệu lời bài hát được lưu trữ công khai trên Wikia, một dịch vụ lưu trữ wiki. Trang web này miễn phí, nổi tiếng vì xuất bản hầu hết văn bản do người dùng cung cấp theo giấy phép copyleft. Lyrically được cung cấp bởi người hâm mộ, với tự động cập nhật nội dung mới và chính xác trực tiếp từ Lyric Wikia.

Lyric Wikia là một cộng đồng mạnh mẽ với hơn một triệu lời bài hát chính xác, được cập nhật liên tục bởi cơ sở người dùng của cộng đồng. Giống như các ứng dụng khác trong danh sách này, Lyrically không có tính năng trình phát riêng nhưng mang đến cho bạn lời bài hát cho dù bạn đang sử dụng trình phát nhạc nào.

Ứng dụng này cũng có cột Top Track, cho phép bạn duyệt qua các bản nhạc mới nhất và hot nhất hiện tại. Mặc dù cơ sở dữ liệu lời bài hát vẫn đang phát triển so với cơ sở dữ liệu khổng lồ của Musixmatch, giao diện người dùng của Lyrically rất linh hoạt và có quảng cáo tối thiểu.

Cài đặt: Android, iOS (Miễn phí)

5. Lời bài hát Grabber

Trong cơn khát thêm nhiều tính năng hơn vào ứng dụng của họ, các nhà phát triển thường mất tập trung vào những điều đơn giản nhất. Họ cuối cùng đã thêm các tính năng vô nghĩa mà người dùng trung bình có thể không bao giờ sử dụng đầy đủ. Đó là nơi Lyrics Grabber xuất hiện. Đây có lẽ là sự thay thế Musixmatch duy nhất theo cách tiếp cận tối giản và thực hiện nó một cách hoàn hảo.

Toàn bộ sáng tạo độc đáo đằng sau việc sử dụng ứng dụng tìm lời bài hát là hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm lời bài hát của một bài hát đơn cử, điều mà Lyrics Grabber triển khai một cách hoàn hảo nhất. Mặc dù nó hoàn toàn có thể không đi kèm với những tính năng bổ trợ của Musixmatch như một định danh âm nhạc, hoặc trình phát phương tiện đi lại sẵn có hoặc thậm chí còn là một giao diện người dùng nâng cao ; Lyrics Grabber là tốt nhất ở những gì nó làm – tìm lời bài hát cho những bản nhạc của bạn .

Ứng dụng đi kèm với một công cụ mạnh mẽ quét các phương tiện truyền thông hiện đang phát và cung cấp cho bạn lời bài hát cho nó. Ngoài ra, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các bản nhạc trên thiết bị của bạn. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tải lời bài hát cho từng người trong số họ. Một tính năng đáng chú ý là nguồn chính của nó là azlyrics, cũng là nguồn cho Musixmatch. Đứng cao chỉ 53 KB, Lyrics Grabber là một trong những công cụ tìm lời bài hát nhỏ nhất, đơn giản nhưng hiệu quả nhất hiện có.

Cài đặt: Android (Miễn phí)

Chán ngấy với quảng cáo trong Musixmatch? Hãy thử các lựa chọn thay thế Musixmatch

Không có hoài nghi rằng Musixmatch là một ứng dụng tìm lời bài hát tuyệt vời, cũng như một ứng dụng nghe nhạc phong nha. Điều đó đang được nói, việc triển khai quảng cáo trong ứng dụng là vô cùng kém, điều này trọn vẹn hủy hoại thưởng thức người dùng. Chà, chúng tôi tin rằng list những ứng dụng của chúng tôi như Musixmatch sẽ hoạt động giải trí đủ tốt để phân phối những sở trường thích nghi khác nhau của bạn. Vì vậy, hãy thử những lựa chọn sửa chữa thay thế Musixmatch này và cho chúng tôi biết tâm lý của bạn và nếu có một ứng dụng, chúng tôi hoàn toàn có thể đã bỏ qua trong phần phản hồi bên dưới.

Rate this post
Xem thêm  Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên iPhone qua 4 cách cực đơn giản - https://bem2.vn

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *