Top ứng dụng ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất

* * * * * * * * *Có thể nói âm nhạc như thể linh hồn trong mỗi video vậy. Nhạc làm cho video trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Những ứng dụng ghép nhạc dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành xong video một cách hoàn hảo nhất .

Mục lục bài viết

VivaVideo

Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp quay phim và thực thi những quy trình sản xuất video như ghép nhạc ngay trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Bên cạnh đó VivaVideo còn tương hỗ nhiều hiệu ứng độc lạ, bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bộ chuyển đổi giọng nói. Nhờ đó giúp bạn tạo nên những video ấn tượng, mê hoặc .

VivaVideo là ứng dụng đứng số 1 tại 30 vương quốc trong Google Play Store nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng của nó. Ngoài ra, để thưởng thức nhiều tính năng hơn, xuất video định dạng 1080 p hay tạo ảnh gif, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên thông tin tài khoản VIP .

KineMaster

Kinemaster là một ứng dụng tuyệt vời cho việc chỉnh sửa video với nhiều tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cắt ghép file nhạc và những hình ảnh theo ý thích, phối màu, ghép nền, lồng tiếng, giúp bạn trở thành một eidtor chuyên nghiệp .
KineMaster cũng tương hỗ nhiều tính năng hạng sang và xuất video chất lượng 1080 p khi bạn đăng ky gói Pro. Nếu bạn đang đi tìm một ứng dụng đơn thuần thì KineMaster là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn .

Xem thêm  Chứng chỉ ứng dụng Công Nghệ Thông Tin nâng cao

Inshot

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh mưu trí và tải ứng dụng Inshot là bạn đã hoàn toàn có thể trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp rồi đấy. Các tính năng điển hình nổi bật của Inshot như : chỉnh sửa và biên tập, cắt ghép video, chèn nhạc, hiệu ứng, sticker với thao tác đơn thuần, chỉnh sửa tỷ suất khung hình phong phú, …

Đây là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí nên khi chỉnh sửa video hoàn toàn có thể Open một số ít quảng cáo. Tuy nhiên, vì là không tính tiền nên hoàn toàn có thể bỏ lỡ và Inshot vẫn là một trong những ứng dụng yêu thích nhất lúc bấy giờ .

VideoShow

VideoShow cùng là ứng dựng ghép nhạc mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn hoàn toàn có thể thêm những file âm thanh mp3, aac vào bất kỳ video nào muốn với kho nhạc đa dạng và phong phú và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời .

Ngoài ra, người dùng còn có thể hợp, tách, cắt video, lồng tiếng, tạo chuyển động nhanh chậm cho video,… Đặc biệt hơn VideoShow có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt tính năng nâng cao của VideoShow khi mua những gói nâng cao. Bản không lấy phí vẫn rất đầy đủ những tính năng thiết yếu nên nếu không cần quá phức tạp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bản không lấy phí .

Xem thêm  7 Ứng dụng giúp tăng cường khả năng tập trung cao độ - JobsGO Blog

Youcut

Ứng dụng tiếp theo mà Appwe muốn ra mắt đến những bạn là Youcut. Cái tên này chắc rằng không còn lạ lẫm trong list app chỉnh sửa video không lấy phí. Cũng giống như 1 số ít những ứng dụng khác, Youcut được cho phép người dùng cắt nhạc, chỉnh sửa và biên tập video tùy ý .

Ngoài ra, Youcut còn tương hỗ người dùng thuận tiện chèn thêm văn bản và nhãn dán vào trong video. Bên cạnh đó, nó còn có năng lực trấn áp vận tốc video, giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn .

Quik

Quik là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mới khởi đầu tập tành chỉnh sửa video. Nó được cho phép bạn ghép video với thư viện nhạc sẵn có, chỉnh sửa cắt, ghép, và thêm vô vàn những hiệu ứng đặc biệt quan trọng khác
Với tùy chọn hơn 20 phong thái video độc lạ, bạn hoàn toàn có thể lưu và san sẻ video với chất lượng video chuyên nghiệp .

Bạn có muốn video của mình ấn tượng và thu hút không? Thật vậy, không cần phải quá chú trọng chỉnh sửa, bạn chỉ cần ghép thêm một bản nhạc phù hợp là video của bạn đã độc đáo hơn rất nhiều rồi.

Trên đây là những ứng dụng ghép nhạc vào video không lấy phí ưu thích nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn đang tìm app ghép nhạc thì hoàn toàn có thể thử một trong những ứng dụng trên .
>> Xem thêm : Báo giá làm app mobile
>> Mua linh phụ kiện, phụ kiện điện tử : shopo.vn

Xem thêm  Apple TV là gì? Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên Apple TV chi tiết

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *