16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới

Vài năm trở lại đây, nghe gọi hay gửi nhận tin nhắn không còn là những tính năng duy nhất mà người dùng mong đợi từ chiếc điện thoại thông minh của mình. Giờ đây, điện thoại cảm ứng mưu trí đang dần trở thành người đồng hành đa năng của mỗi người với sức mạnh đến từ nhiều ứng dụng đa dạng được phát triển.

Nếu mới sử dụng iPhone và không biết nên chọn ứng dụng nào để trải nghiệm đầu tiên, danh sách dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị bạn nên thử qua. Bạn đọc quan tâm đến các ứng dụng được giới thiệu trong khuôn khổ bài viết có thể click vào mỗi tiêu đề nhỏ để truy xuất trang tải về.

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 1

VSCO Cam hiện được nhìn nhận là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và biên tập, chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên iPhone với bộ công cụ và nhiều hiệu ứng bộ lọc phong phú và đa dạng .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 2

Nếu là một người thường xuyên sử dụng iPhone để ghi chú, nhắc việc chắc chắn ứng dụng Notes của Apple sẽ khó có thể làm bạn thỏa mãn. Hãy tìm đến các ứng dụng như Wunderlist để có một trải nghiệm thú vị hơn.

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 3
Gần đây ứng dụng Snapchat phải chịu tiếng xấu khi thường được nhiều người sử dụng như một cách để trao đổi các nội dung không lành mạnh vì các thông điệp có khả năng tự động hủy sau khi người nhận xem.Gần đây ứng dụng Snapchat phải chịu tiếng xấu khi thường được nhiều người sử dụng như một cách để trao đổi những nội dung không lành mạnh vì những thông điệp có năng lực tự động hóa hủy sau khi người nhận xem .

Tuy nhiên cũng không hề phủ nhận đây là một công cụ có ích nếu bạn muốn gửi hình ảnh hoặc video đến nhiều người. Snapchat còn có một số ít tính năng phụ như bộ lọc hình ảnh, thêm chú thích ảnh hay vẽ lên ảnh để tạo hứng thú cho người dùng .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 4
Để hiểu đơn giản về Day One, bạn có thể hình dung nó như một phiên bản Twitter cá nhân và dành riêng cho bạn. Đây là một ứng dụng thú vị cho các tác vụ như ghi chép nhanh, lưu lại ảnh cá nhân hoặc viết nhật ký. Để hiểu đơn thuần về Day One, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng nó như một phiên bản Twitter cá thể và dành riêng cho bạn. Đây là một ứng dụng mê hoặc cho những tác vụ như ghi chép nhanh, lưu lại ảnh cá thể hoặc viết nhật ký .

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi Tivi Sony không vào được ứng dụng đơn giản - https://bem2.vn

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 5

Ứng dụng Apple Maps hiện vẫn bị xem là chưa có nhiều thông tin như sản phẩm của Google. Trong thực tế, Google Maps là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên iPhone.Ứng dụng Apple Maps hiện vẫn bị xem là chưa có nhiều thông tin như mẫu sản phẩm của Google. Trong trong thực tiễn, Google Maps là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên iPhone .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 6
Những đoạn video chỉ kéo dài 6 giây được tạo ra bằng Vine, một sản phẩm của Twitter, thực sự đã trở thành một trào lưu được yêu thích trong năm qua. Vine đặc biệt phổ biến với giới trẻ cùng sức sáng tạo không giới hạn.Những đoạn video chỉ lê dài 6 giây được tạo ra bằng Vine, một mẫu sản phẩm của Twitter, thực sự đã trở thành một trào lưu được yêu dấu trong năm qua. Vine đặc biệt quan trọng thông dụng với giới trẻ cùng sức phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 7
Pocket là một ứng dụng được phát triển dành cho những ai muốn lưu lại các đường dẫn thú vị để đọc sau. Sau khi được tích hợp hoàn chỉnh với iOS 8, người dùng có thể lưu các nội dung vào Pocket từ rất nhiều nguồn như trình duyệt Safari, Twitter…

Pocket là một ứng dụng được phát triển dành cho những ai muốn lưu lại các đường dẫn thú vị để đọc sau. Sau khi được tích hợp hoàn chỉnh với iOS 8, người dùng có thể lưu các nội dung vào Pocket từ rất nhiều nguồn như trình duyệt Safari, Twitter…

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 8
Kể từ thời điểm Facebook ép người dùng phải tải về Facebook Messenger để tiếp tục sử dụng tính năng trò chuyện, ứng dụng này có số lượng người dùng nhảy vọt. Theo Facebook, động thái nêu trên là để người dùng có trải nghiệm hoàn thiện hơn với tính năng này.Kể từ thời gian Facebook ép người dùng phải tải về Facebook Messenger để liên tục sử dụng tính năng trò chuyện, ứng dụng này có số lượng người dùng nhảy vọt. Theo Facebook, hành động nêu trên là để người dùng có thưởng thức hoàn thành xong hơn với tính năng này .

Xem thêm  Xây dựng cây quyết định ứng dụng thuật toán ID3

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 9
Sunrise mang đến cho người dùng một ứng dụng lịch năm hiện đại với khả năng nhập tự động các sự kiện từ Facebook, thông tin người tham dự sự kiện từ LinkedIn hay dữ liệu từ Foursquare. Hiện nay Sunrise đã hỗ trợ iCloud và nhà phát triển cho biết nó sẽ sớm hỗ trợ cả Microsoft Exchange.Sunrise mang đến cho người dùng một ứng dụng lịch năm tân tiến với năng lực nhập tự động hóa những sự kiện từ Facebook, thông tin người tham gia sự kiện từ LinkedIn hay tài liệu từ Foursquare. Hiện nay Sunrise đã tương hỗ iCloud và nhà tăng trưởng cho biết nó sẽ sớm tương hỗ cả Microsoft Exchange .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 10
Flic là một ứng dụng hỗ trợ quản lý hình ảnh trên iPhone. Theo đó, Flic sẽ nhắc người dùng xem lại số hình ảnh trong máy mỗi tháng một lần. Bạn có thể lướt tay về bên phải hình ảnh muốn lưu lại và vuốt về bên trái nếu muốn xóa đi.Flic là một ứng dụng tương hỗ quản trị hình ảnh trên iPhone. Theo đó, Flic sẽ nhắc người dùng xem lại số hình ảnh trong máy mỗi tháng một lần. Bạn hoàn toàn có thể lướt tay về bên phải hình ảnh muốn lưu lại và vuốt về bên trái nếu muốn xóa đi .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 11
Trong khi ứng dụng Podcasts của Apple không được đáng giá cao, bạn có thể tải về và dùng thử Overcast với các tính năng như gợi ý podcast mới hoặc thậm chí gợi ý dựa trên những gì bạn bè của bạn chia sẻ trên Twitter.Trong khi ứng dụng Podcasts của Apple không được đáng giá cao, bạn hoàn toàn có thể tải về và dùng thử Overcast với những tính năng như gợi ý podcast mới hoặc thậm chí còn gợi ý dựa trên những gì bạn hữu của bạn san sẻ trên Twitter .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 12
1Password là ứng dụng quản lý mật khẩu đã được nhắc đến rất nhiều lần trong danh sách các ứng dụng tốt nhất được nhiều trang công nghệ bình chọn. Bên cạnh quản lý, 1Password còn có tính năng gợi ý mật khẩu đảm bảo an toàn và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị.1P assword là ứng dụng quản trị mật khẩu đã được nhắc đến rất nhiều lần trong list những ứng dụng tốt nhất được nhiều trang công nghệ tiên tiến bầu chọn. Bên cạnh quản trị, 1P assword còn có tính năng gợi ý mật khẩu bảo vệ bảo đảm an toàn và đồng nhất hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị .

Xem thêm  CNTT trong GDĐT

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 13
Mailbox, một sản phẩm của Dropbox, được đánh giá là sẽ mang đến trải nghiệm email thoải mái như sử dụng tin nhắn văn bản trên điện thoại. Được biết, Mailbox có công nghệ nén dữ liệu đặc biệt do đó việc nhận, gửi và đọc email trên ứng dụng này khá nhanh.Mailbox, một loại sản phẩm của Dropbox, được nhìn nhận là sẽ mang đến thưởng thức email tự do như sử dụng tin nhắn văn bản trên điện thoại thông minh. Được biết, Mailbox có công nghệ tiên tiến nén tài liệu đặc biệt quan trọng do đó việc nhận, gửi và đọc email trên ứng dụng này khá nhanh .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 14Dark Sky là ứng dụng được nhìn nhận có năng lực dự báo thời tiết đúng mực đến không ngờ. Thậm chí, một vài phút trước khi trời mưa, Dark Sky sẽ gửi thông tin đến bạn .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 15
Nếu bạn thích tiếp cận những âm thanh, bài hát mới nhanh chóng, SoundCloud là ứng dụng không nên bỏ qua với tính năng khám phá cực kì đáng thử.Nếu bạn thích tiếp cận những âm thanh, bài hát mới nhanh gọn, SoundCloud là ứng dụng không nên bỏ lỡ với tính năng mày mò cực kỳ đáng thử .

16 ứng dụng nên cài ngay sau khi mua iPhone mới 16
Timehop mang đến cho người dùng khả năng xem lại những gì họ đã làm “ngày này năm xưa” trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook…

Timehop mang đến cho người dùng khả năng xem lại những gì họ đã làm “ngày này năm xưa” trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook…

( Tham khảo : TheVerge )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *