Tổng hợp các phần mềm duyệt mail cho Windows 10, anh em đang dùng cái nào? | Tinh tế

thunder1.JPG

Điều khiến Mozilla Thunderbird đặc biệt hơn các ứng dụng khác là nó đi kèm với một trình đọc RSS tích hợp. Hiện nay, có một chút lỗi thời vì nhiều người sử dụng một ứng dụng riêng biệt hay thậm chí chính Firefox để xem RSS, hơn nữa anh em có thể tùy chỉnh đc giao diện thông qua các theme y như Firefox. Ngoài ra còn có một số tính năng bảo mật và riêng tư thú vị, như bộ lọc thư lừa đảo và thư rác. Và tất cả đều free.

Nhược điểm của phần mềm này là ít có tùy biến được nhiều cũng như 2 phần mềm ở trên và nó đôi khi cũng khá là nặng (có vẻ như đây là đặc sản đc kế thừa từ Firefox qua thì phải )

Đánh giá: 6/10

4. Zimbra Desktop :

zimbra2.gif

Zimbra Desktop là một sản phẩm mới của Synaco cho phép người dùng đồng bộ hóa với các dịch vụ thư điện tử dựa trên nền web như Zimbra amil Yahoo, Gmail, AOL, cũng như các tài khoản dựa trên giao thức POP/IMAP. Hơn nữa nó còn cho phép nhận e-mail, danh bạ, lịch và tất cả trong một ứng dụng.

Zimbra Desktop là một sản phẩm chủ yếu dành cho người dùng trước khi có các dịch vụ kinh doanh của Zimbra, hoặc những người truy cập vào máy chủ lưu trữ của Zimbra thông qua các cộng đồng mã nguồn mở, các tuyến, đa nền tảng, mã nguồn mở Zimbra Desktop cũng có một số công dụng hấp dẫn.

Xem thêm  7 thủ thuật để sử dụng bàn phím BlackBerry Passport dễ hơn, thuận tiện hơn | Tinh tế

zimbra.JPG

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, mình nhận thấy có vẻ như Zimbra Desktop chỉ có thể hỗ trợ tối ưu cho các nền tảng mail của Zimbra Collaboration (một dịch vụ mail của Zimbra )

Đánh giá : 5/10

5. MailBird :

mailbird1.jpg

Một phần mềm duyệt mail mang hơi hướng của những chú chim nữa đó là MailBird, khác với ThunderBird, Mailbird mang lại cho anh em một trải nghiệm khá hay đối với 1 mail client, Mailbird hỗ trợ nhiều tài khoản khác nhau như Facebook, Yahoo, tài khoản Google, Youtube và còn nhiều tài khoản khác tất cả đều được quản lý trong giao diện của phần mềm với một giao diện khá gọn gàng và thân thiện, tất cả các tính năng của phần mềm đều được trình bày trên cửa sổ chính của chương trình.

2.JPG

Một điều hay mà mình thấy là Mailbird y như một trình duyệt mail thu nhỏ của Gmail vậy, khi anh em add tài khoản Google vào, anh em có thể quản lý luôn cả Google Docs cũng như Google Calendars. Còn nếu anh em muốn những cái như Dropbox, Trello, Slack, WhatsApp, Facebook, anh em có thể cài nó thêm ở phần Add-on. Khá hay đúng ko ?

Xem thêm  Top phần mềm giả lập Android trên PC nhanh và phổ biến nhất 2021 - Bảng Xếp Hạng

Khi mình sử dụng cái này, mình chỉ cần mở duy nhất 1 ứng dụng mail, và nó tích hợp gần như mọi thứ mình cần như trên.

mailbird0.JPG

Tuy nhiên điểm yếu của nó là ít tùy biến được các rule cũng như filter và ngoài ra, phiên bản Lite của nó cũng khá ít tính năng so với bản pro.

01.JPG

Nó kiểu như một Outlook rút gọn nhưng được thêm vào khá nhiều tính năng hay ho.
Đánh giá: 8/10

Bên trên mình đã chia sẻ với anh em các ứng dụng duyệt mail trên nền tảng Windows 10, hy vọng sẽ giúp anh em có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc hằng ngày.
Chúc anh em một ngày vui vẻ.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.