Top ứng dụng Android và iOS mới tốt nhất cuối tháng 11/2016

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

9 ứng dụng Android và iOS mới tốt nhất cuối tháng 11/2016

Ứng dụng Iron Intelligence

Ứng dụng Iron Intelligence

Vào những ngày cuối tháng 11/2016, Apple App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng hấp dẫn và đầy tiện ích. Dĩ nhiên, các ứng dụng phát triển cho iOS không phải lúc nào cũng miễn phí, nhưng ở Android thì lại khác.

1. File Manager – Documents Viewer & Media Player

Đây là ứng dụng toàn bộ trong một – bạn hoàn toàn có thể duyệt web, quản trị những tập tin, tải những tập tin từ internet về máy với vận tốc cao, xem, chỉnh sửa và san sẻ file lên những dịch vụ đám mây, … Đặc biệt, ứng dụng này đang trong thời hạn giảm giá 50 %, nên những bạn hãy nhanh tay tải về kẻo hết hạn .File Manager - Documents Viewer & Media PlayerTải File Manager – Documents Viewer và Media Player cho iOS với giá 0,99 USD tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 24.2 MB .

Xem thêm  Hướng dẫn bạn chi tiết cách tải ứng dụng trên iPhone/iPad nhanh chóng

2. Cardiograph

Cardiograph là cách nhanh gọn và đáng an toàn và đáng tin cậy để đo nhịp tim của bạn bằng iPhone, iPad ở bất kể đâu và bất kể khi nào. Chỉ sử dụng camera, không cần gắn thêm phần cứng chuyên được dùng .CardiographCardiograph có tương hỗ tiếng Việt và Apple WatchTải Cardiograph cho iOS với giá 1,99 USD tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 17.5 MB .

3. Dream Foot

Dream Foot được cho phép bạn chơi những hợp âm trải qua những cú chạm trên màn hình hiển thị, một bàn phím MIDI, hoặc một bộ tinh chỉnh và điều khiển chân MIDI .Dream FootTải Dream Foot cho iOS với giá 12,99 USD tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 43.5 MB .

4. Hypocam

Hypocam là ứng dụng camera giúp bạn trổ tài chụp ảnh đen trắng rất là nghệ thuật và thẩm mỹ .HypocamTải Hypocam không tính tiền cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên .

5. Fonty – Draw and Make Fonts

Tạo phông chữ theo cách riêng của bạn với Fonty. Ứng dụng này rất dễ sử dụng phân phối nhiều tuỳ chỉnh phông chữ cho toàn bộ mọi người .Fonty - Draw and Make FontsTải Fonty – Draw and Make Fonts không tính tiền cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên .

6. Pulse (SMS/Tablet Messenger)

Ứng dụng gửi tin nhắn này không những có đủ những tính năng cơ bản ở trình gửi tin nhắn mặc định trên máy, mà còn được bổ trợ thêm nhiều tính năng hữu dụng khác, gồm có : Nhắn tin nhóm, san sẻ ảnh động, đổi khác theme, sao lưu và Phục hồi tin nhắn tự động hóa, và nhiều hơn thế nữa .Pulse (SMS/Tablet Messenger)

Xem thêm  Cách bật/tắt Touchpad trên Laptop nhanh chóng, đơn giản

Tải Pulse (SMS/Tablet Messenger) miễn phí cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. Ray of sun

Gói icon pack này có hơn 1100 hình tượng và tương hỗ hầu hết những launcher thông dụng trên Android lúc bấy giờ .Ray of sunTải Ray of sun cho Android với giá 20.000 đồng tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên .

8. Nightfall – Icon Pack

Nightfall – Icon Pack có khoảng chừng 712 hình tượng HD theo chủ đề, 40 hình nền QHD, 6 widget Zooper, 2 widgets KWGT và 1 số ít tùy chỉnh khác. Tiện ích này thích hợp với nhiều launcher thông dụng lúc bấy giờ .Nightfall - Icon PackTải Nightfall – Icon Pack cho Android với giá 23.000 đồng tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên .

9. Iron Intelligence

Iron Intelligence phân phối cho bạn những giáo án thể hình, cách nhà hàng siêu thị và tập luyện thế nào để có được body toàn thân như mong ước trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể. Dĩ nhiên, mỗi ngày sẽ có video ngắn để hướng dẫn bạn cách tập sao cho chuẩn nhất .

Video ra mắt Iron IntelligenceTải Iron Intelligence không tính tiền cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên .Bạn đã thưởng thức được bao nhiêu ứng dụng mới dành cho Android, iOS trong bài rồi, và nhìn nhận chúng như thế nào ?Xem thêm :

Xem thêm: [Video] Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên iPhone đơn giản, nhanh chóng – https://bem2.vn

Xem thêm  đếm Số Tin Nhắn Trên Messenger, Thống Kê Tin Nhắn Facebook

Không hài lòng bài viết

7.616 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *