‎Tiếng trung giao tiếp – chủ đề

Đây là một ứng dụng học tiếng trung giao tiếp nhỏ gọn với những đoạn giao tiếp đơn thuần tiếp tục được sử dụng hằng ngày. Các câu tiếng trung ngắn gọn và phổ cập, tương thích cho những bạn mở màn học tiếp xúc tiếng trung Ứng dụng được chia ra làm 17 chủ đề với rất nhiền đoạn phát âm thường dùng trong đời sống, với giọng đọc chuẩn, lưu loát, chắc như đinh bạn sẽ hài lòng. Ứng dụng sẽ cực kỳ có ích và là cẩm nang cầm tay cho những bạn không hề thiếu khi đi du lịch tiếp xúc với người nói tiếng trung Ứng dụng cũng có phần rèn luyện qua game show với 3 gói câu hỏi 10 câu, 20 câu, 30 câu để giúp bạn nhớ được những câu hội thoại 1 cách thuận tiện Cách sử dụng vô cùng đơn thuần : – Bạn chọn chủ đề bạn muốn học – Bạn chạm vào câu nói bạn muốn nghe – Chạm vào floating button để chọn gói câu hỏi rèn luyện và khởi đầu rèn luyện Ưu điểm của ứng dụng : – Không cần liên kết internet, bạn hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi – Giọng đọc chuẩn, lưu loát – Giao diện dễ sử dụng – Tốc độ nhanh, không tốn bộ nhớ – Hoàn toàn không tính tiền Tags : Tieng trung giao tiep theo chu de, hoc tieng trung giao tiep, hoc tieng trung, tieng trung giao tiep co ban, hoc tieng trung qua tro choi, cam nang du lich tieng trung

Xem thêm  3 ứng dụng ‘tút’ lại smartphone Android cũ để đón năm mới

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Lan Nguyen Thi, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *