7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động


Lã Thị Vân – vào ngày 25/04/2015
2 Bình luận

Trong quy trình học tiếng anh, hầu hết tất cả chúng ta đều gặp khó khăn vất vả với ngữ pháp với vô số những công thức phức tạp và khó nhớ. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trang bị cho ” dế ” của mình một ứng dụng, giúp việc học tập trở nên thuận tiện hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng hay nhất mà bạn nên xem xét .>> > Xem thêm : 5 ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất trên điện thoại thông minh Android

 

Mục lục bài viết

1. Practice English Grammar (iOS và Android)

ung-dung-ho-tro-hoc-ngu-phap-tieng-Anh-tot-nhat-cho-di-dong

Practice English GrammarỨng dụng không lấy phí này là một ứng viên cho thương hiệu Best Education App năm năm trước. Với sự tích hợp của câu hỏi, game show, bài viết và đáp án đơn cử, …. sẽ giúp cải tổ ngữ pháp của bạn một cách hiệu suất cao nhất .Bạn hoàn toàn có thể tham gia một bài kiểm tra để xem năng lực của mình đến đâu. Bên cạnh đó, cùng với bản không tính tiền, ứng dụng Practice English Grammar còn cung ứng phiên bản tính phí giúp bạn truy vấn những tính năng bổ trợ và nhiều bài học kinh nghiệm hơn nữa .

2. Grammaropolis Complete (iOS, Android)

ung-dung-ho-tro-hoc-ngu-phap-tieng-Anh-tot-nhat-cho-di-dong

Grammaropolis Complete

Với Grammaropolis Complete, bạn sẽ được đưa đến “thành phố của ngữ pháp”. Nhìn chung, ứng dụng này được thiết kế như một trò chơi với đồ hoạ đầy màu sắc, giúp bạn nâng cao khả năng ngữ pháp thông qua những bài tập toàn diện.

Xem thêm  2 Cách Tải và Cài Đặt Camera KBONE Trên Máy Tính MIỄN PHÍ

3. Grammar App (iOS và Android)

Nếu bạn chưa biết sẽ bắt đầu việc học ngữ pháp từ đâu, Grammar App là ứng dụng mà bạn nên tìm đến.

ung-dung-ho-tro-hoc-ngu-phap-tieng-Anh-tot-nhat-cho-di-dong

Grammar App

Sau khi xem hướng dẫn, bạn hãy thử trải nghiệm các bài tập thực hành và vui chơi với các trò chơi ngữ pháp. Grammar App sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn nhờ khả năng phản hồi ngay lập tức về sự tiến bộ của bạn.  Với 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này đã trở thành một trong những ứng dụng ngữ pháp bán chạy nhất trên cửa hàng App Store và Play Store. Grammar App cũng có một phiên bản “HD” dành riêng cho iOS.

4. Grammar Up (iOS và Android)

Grammar Up tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu về khả năng sử dụng ngữ pháp của mình. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học mà bạn nghĩ rằng nó hữu ích đối với bạn.

ung-dung-ho-tro-hoc-ngu-phap-tieng-Anh-tot-nhat-cho-di-dong

Grammar Up

Hiện ứng dụng này đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua thêm phiên bản trả tiền ngay từ bên trong ứng dụng. Grammar Up còn bao gồm một bộ đếm thời gian, giúp bạn thực hiện bài kiểm tra dưới áp lực nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, phát hiện lỗi sai để rút ra được bài học cho riêng mình để ngày một tiến bộ hơn.

Xem thêm  Cách xóa ứng dụng trên iPhone 6s

5. English Grammar Book (Android)

ung-dung-ho-tro-hoc-ngu-phap-tieng-Anh-tot-nhat-cho-di-dong

English Grammar Book

English Grammar Book là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng sở hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn. Ứng dụng này hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn chỉ có thể thấy trên những ứng dụng trả tiền khác. Bạn sẽ nhận được một loạt các chủ đề khác nhau, thực hiện các bài kiểm tra với điểm số  có được ngay lập tức.

6. Grammar girl App (iOS)

ung-dung-ho-tro-hoc-ngu-phap-tieng-Anh-tot-nhat-cho-di-dong

Grammar girl App

Grammar girl App là ứng dụng giúp bạn có thể cải thiện ngữ pháp nhanh chóng bằng cách mang đến cho bạn môi trường học vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời câu hỏi và xem đáp án chính xác để rút ra được bài học cho bản thân mình.

7. Grammar Phone (iOS)

ung-dung-ho-tro-hoc-ngu-phap-tieng-Anh-tot-nhat-cho-di-dong

Grammar Phone

Grammar Phone là ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn tránh được 25 lỗi ngữ pháp thông thường. Nếu bạn có thể biết và sửa chữa những sai lầm phổ biến, bạn sẽ tạo ra được văn bản chính xác, gây được ấn tượng mạnh mẽ trước bạn bè và đồng nghiệp.

Với nhiều người, tiếng Anh gần như là điều được sử dụng hàng ngày. Do đó, nếu bạn là một trong số ấy, hãy tham khảo một số ứng dụng trên để có thể sử dụng ngữ pháp chính xác hơn, giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như tạo ra được văn bản với chất lượng cao nhất.

Xem thêm  TOP 7 cách khoá ứng dụng trên iPhone đơn giản nhanh nhất

Xem thêm: Kim loại Al không phản ứng với dung dịch nào? – https://bem2.vn

>> > Có thể bạn sẽ chăm sóc tới gói ” bh Vàng ” tại FPT Shop, vận dụng nó bạn sẽ yên tâm hơn khi gặp những rủi ro đáng tiếc không mong ước với chiếc điện thoại thông minh của mình .

CTV Quân

Nguồn : makeuseof

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *