Tổng Hợp Các Ứng Dụng Hay Trên Cydia Hay Nhất Cho Iphone Ideas

Mục lục bài viết

Tổng hợp những ứng dụng hay trên Cydia tải link cài đặt trực tiếp, tốc độ cao, những ứng dụng hay nhất cho các bạn

Nếu chiếc iPhone hay iPad của bạn đã được jailbreak, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì với kho ứng dụng hay trên Cydia. Đây thực sự là kho tàng các ứng dụng không thể thiếu đối với thiết bị iOS jailbreak để tận dụng triệt để mọi tiện ích cũng như thỏa mãn nhu cầu tùy biến trên hệ điều hành này. Bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt kê danh sách các tweak cần thiết mà 1 thiết bị iOS đã jailbreak nên sở hữu. Toàn bộ các tweak này đều free và luôn sẵn sàng trên Cydia.vn cho các bạn trải nghiệm.

Bạn đang xem: Tổng hợp các ứng dụng hay trên cydia

You watching : ứng dụng hay trên cydia ios 6

Ứng dụng SBSettings trên cydia

*
Sbseting ứng dụng độc lạ cho iPhone
Bạn đang đọc : Top 10 Ứng Dụng Hay Trên Cydia Ios 6, Các Tweak Hay Nhất Dành Cho Iphone Jailbreak
Là một ứng dụng gồm có những phím tắt thu gọn được kích hoạt chỉ khi ta tap vào thanh trạng thái Statusbar ( dòng tiên phong trên màn hình hiển thị hiển thị để thể hiện những hình tượng cột sóng, pin, đồng hồ đeo tay đeo tay ). Ứng dụng này gồm có nhiều tính năng như : – Có thể tắt / mở nhanh SSH, Wifi, GPRS hay 3G 1 cách nhanh gọn. – Brightness tăng độ sáng cho màn hình hiển thị hiển thị iPhone. – Refresh làm tươi màn hình hiển thị hiển thị, Resping, Power off, Lock, Reboot, Safemode … – Dock : trọn vẹn hoàn toàn có thể chứa 8 icon ứng dụng mà bạn chỉ định, những ứng dụng được đưa vào dock thì ngoài springboard ( màn hình hiển thị hiển thị iPhone ) sẽ không còn icon nữa. – Trong mụcMorecó những tính năng tựa như như BossPrefs ( giấu icon, … )

Tải ứng dụng iFile trực tiếp từ cydia

*
Ứng dụng quản trị file trên điện thoại thông minh mưu trí iphone thuận tiện

Là ứng dụng làm thỏa mãn được nhu cầu kiểm soát file tốt hơn. iFile là một chương trình giúp chúng ta có thể vào bên trong, truy cập các file hệ thống trên thiết bị jailbreak của bạn. iFile cần thiết như thể là Explorer trên Windows hay Finder trên Mac.

iFile tương hỗ rất nhiều định dạng file, gồm có cả hình ảnh, phim, âm thanh, văn bản, HTML, tàng trữ web, Microsoft và những tập tin iWork của Apple, những file PDF và những định dạng nén. Nó cũng tích hợp tốt với những ứng dụng khác như Safari Download Manager và Dropbox .

Xem thêm  Cách mở xóa ứng dụng trên iPhone

Ứng dụng Activator

*
Activator cho ios 7

Bạn có cảm thấy nút Home iPhone sau 1 thời gian thường bị trơ, không nhạy như trước. Vì vậy, Activator được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho vấn đề này. Activator được cài đặt kèm với SBSettings, nếu đã dùng SBSettings thì trong máy sẽ có sẵn Activator.

Activator hoạt động như thể đây là một ứng dụng chính thống chứ không phải tweak của Cydia nữa. Activator sẽ bổ sung thêm các nút phần cứng và quản lý shortcut cho iOS. Nó giúp thao tác nhanh các phần nào có thể chạm được trên iDevice như nút Volume Up/Down, Mute, Power, Home, tai nghe, trượt ngang/dọc, trượt lên/xuống, giữ, nhấp, lắc…

Ví dụ, với một cử chỉ đơn cử, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhanh gọn mở khoá máy hoặc lôi một ứng dụng liên tục dùng ra. Các shortcut mạng lưới mạng lưới hệ thống như reset, shutdown cũng được dùng thuận tiện qua Activator, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tuỳ biến mọi cử chỉ theo ý thích .

Cài đặt biteSMS từ Cydia việt

*

Ứng dụngbiteSMS trên di động

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với ứng dụng tin nhắn được cài đặt mặc định trên iPhone thì biteSMS là một ứng thay thế tuyệt vời, được đánh giá là tốt nhất cho iOS bởi nó cho phép người dùng tuỳ biến hầu như mọi thứ liên quan đến tin nhắn.

biteSMS được phong thái phong cách thiết kế với rất nhiều tính năng lan rộng ra như Quick Reply ( phỏng vấn nhanh ), Quick Compose ( soạn tin nhanh ), Scheduled Messages ( Hẹn giờ gửi tin nhắn ), Auto-Forward ( tự động hóa chuyển tin nhắn tới số định trước ), Auto-Retry ( tự động hóa gửi lại nếu tin nhắn không thành công xuất sắc xuất sắc ), Passcode Lock ( mật mã bảo vệ ), Privacy ( sự riêng tư ), Contact Pics ( ảnh đại diện thay mặt thay mặt đại diện danh bạ ), Easy Pick Smileys ( mặt cười ), Templates ( mẫu tin nhắn ), Signatures ( chữ kí ) và nhiều hơn nữa … Nếu điện thoại di động của bạn tính giá ( bắt trả ) rất nhiều cho việc gửi tin nhắn SMS ( gửi tin nhắn ra quốc tế ), thay vào đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua những thông tin thông tin tài khoản và gửi chúng qua mạng biteSMS, mà trọn vẹn hoàn toàn có thể được rẻ hơn nhiều .

Ứng dụng Infiniboard cho iPhone

*

Infiniboard thuận tiện setup trên iOS

Đây là 1 tweak khá hay, làm tất cả chúng ta đổi khác cách nhìn quen thuộc từ trái qua phải của màn hình hiển thị iPhone. Với Infiniboard, bạn hoàn toàn có thể tha hồ thêm nhiều hình tượng ( icon ) vào một trang màn hình hiển thị duy nhất, truy vấn chúng với một cử chỉ cuộn và cuộn trang theo chiều dọc màn hình hiển thị .

Xem thêm  Podcast là gì? Cách sử dụng Podcast trên iPhone, iPad đầy đủ nhất - https://bem2.vn

Ngoài ra, Infiniboard được viết lại trọn vẹn giúp không thay đổi và tăng hiệu năng, phân phối thiết lập những tuỳ biến và tương hỗ trọn vẹn iOS 6 .Xem thêm : Directx 12 ( Ultimate ) Download For Windows 10/11 Pc, How To Download Directx 12 For Windows 11/10See more : Hướng Dẫn Download Sap2000 V19 Full Crack 64B it Và 32 Bit Và 32 Bit

Ứng dụng Infinidock cho các đời iOS

*
Infinidock trên những dòng điện thoai iPhone

Infinidock là một ứng dụng cho phép bạn thêm nhiều icon mà bạn muốn vào dưới thanh dock và thêm cả số trang (pages) cho dock. Công cụ tuỳ biến, cuộn không giới hạn dưới thanh Dock và bạn có thể di chuyển qua lại một cách nhanh chóng.

CallBar – không làm gián đoạn cuộc chơi khi có cuộc gọi tới

*

CallBar ứng dụng hay cho ios

CallBar thiết kế lại cách nhận cuộc gọi cho phép bạn sử dụng điện thoại trong khi nó đổ chuông. Trả lời, từ chối hay hủy một cuộc gọi một cách dễ dàng mà không làm gián đoạn những gì bạn đang làm. Sử dụng Activator để gọi nhanh giao diện quay số ở mọi nơi.

Ở phiên bản mới thì nút Answer và Decline đã được gỡ bỏ, nhanh gọn hơn, để nhận cuộc gọi bạn chỉ cần vuốt qua phải, muốn khước từ cuộc gọi bạn vuốt qua trái trên thanh CallBar .

Ứng dụng iSHSHit cho hệ điều hành iOS

*

iSHSHlt1 cho iphone và ipadĐây là ứng dụng rất quan trọng giúp bạn sao lưu SHSH cho iDevice của bạn khi muốn hạ cấp một phiên bản iOS cũ hơn. Cũng giống như Tinyumbrella trên PC, iSHSHit có nghĩa vụ và trách nhiệm giúp toàn bộ tất cả chúng ta lưu lại SHSH ngay trên chính ip của mình. iSHSHit là cách dễ nhất để tiến hành việc lưu SHSH từ chính thiết bị và trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi mail tàng trữ tới địa chỉ mà bạn muốn. iSHSHit là một cách tuyệt vời để bảo vệ rằng những SHSH của bạn được tàng trữ trực tuyến Cydia .

Ứng dụng thay đổi hiệu ứng Barrel trên iPhone

*

Barrelthay đổi giao diện và hiệu ứng trượt trên iPhoneNếu cảm thấy màn hình hiển thị hiển thị chính trên chú dế iPhone của bạn đã nhàm chán, sao bạn không thử Barrel ? Nó giúp đổi khác hiệu ứng cuộn trang trên Menu ( SpringBoard ) của iPhone với những hiệu ứng rất đẹp. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo những hiệu ứng đồ họa khi lật trang hình tượng của bạn khi bạn chuyển dời ngoài màn hình hiển thị hiển thị chính. Có 18 chủ trương giúp bạn tùy chỉnh Barrel. Đây là tweak cực hay mà mọi người dùng iPhone đều ưa thích. Bạn sẽ không hề bỏ lỡ nó nếu đang dùng iPhone .

Xem thêm  Cho 9 gam chất hữu cơ A có công thức CH4ON2 phản ứng hoàn toàn với 450 ml dung dịch NaOH 1M, giải phóng khí NH3. Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được m gam chất rắn khan. Giá trị của m là A. 19,9 B.

Tải Winterboard từ cydia về điện thoại iPhone

*

Winterboard trên những dòng máy dùng iOSWinterboard là ý tưởng phát minh sáng tạo của Saurik, người đã sáng lập ra Cydia. Winterboard là giải pháp được sử dụng nhiều nhất với những ai muốn tuỳ biến giao diện iOS của họ. Winterboard phân phối cho bạn một kho theme khổng lồ với những theme mới được tạo ra liên tục và update nhanh gọn cho bạn biết. Với lượng theme đa dạng và phong phú và thích mắt, bạn có rất nhiều lựa chọn và sau đó trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy biến trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh để chú dế sang chảnh của bạn mang một đậm chất ngầu riêng .

Zephyr Ứng dụng đa nhiệm khủng cho iPhone

*

Springtomize 2 tùy biến giao diện iphone độc đáo

Ứng dụng đa nhiệm khủng trên iPhoneĐược tăng trưởng lên từ một video concept rất độc lạ của Max Rudberg, Zephyr đem lại cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức đa nhiệm thực sự, bạn sẽ thực sự hài lòng với Apple nếu như có Zephyr. Nếu như thường thì, bạn phải nhấn hai lần vào phím trang chủ của iPhone để truy vấn đến chủ trương đa nhiệm của máy thì với Zephyr, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vào ngay chủ trương đa nhiệm chỉ bằng những cái vuốt. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vuốt từ dưới cùng của màn hình hiển thị hiển thị lên trên để vào ô đa nhiệm, hoặc vuốt từ trái / phải sang để chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng tiếp nối .*

Springtomize giao diện tùy biến đẹp trên iPhone

Springtomize 2 có thể được coi là giải pháp “một cửa” nếu bạn muốn tuỳ biến mọi thứ trên thiết bị, như là dock, folder, màn hình khoá, Notification Center, và nhiều thứ khác. Điều kỳ diệu với ứng dụng này là nó có một số lựa chọn tuỳ biến để bạn thỏa sức nghịch và mày mò.

See more : Ngoi Nhà Ma Ám ” Rùng Rợn Nhất Nước Mỹ, 200 + Ngôi Nhà Ma Ám và Ảnh Ma Quái Miễn Phí

Trên đây là toàn bộ ứng dụng hay trên Cydia nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt hơn, thuận tiện hơn trong việc thực hiện các tác vụ trên thiết bị của mình. Thường xuyên theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ benhvienranghammatsaigon.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị.

Chuyên mục: Chuyên mục : Chia sẻ
Source: https://bem2.vn Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *