Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí nên dùng

Đôi lúc có những cuộc gọi quan trọng bạn muốn ghi âm lại, nhưng bạn đang sử dụng iPhone và không biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone an toàn và dễ dàng. Chính vì thế, Sforum sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi tốt nhất hiện nay.  

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất call-recorder Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

Mục lục bài viết

Tổng hợp ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone không tính tiền

Ứng dụng Call Recording by NoNotes

Call Recording by NoNotes là ứng dụng tương hỗ người dùng sử dụng smartphone iPhone ghi âm cuộc gọi đơn thuần và bảo đảm an toàn hơn. Ứng dụng này được cho phép bạn ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi thuận tiện mà không cần phải qua bất kể thao tác setup phức tạp nào. Ứng dụng này cũng được tích hợp những tính năng thường thì như lưu cuộc gọi lên dịch vụ tàng trữ đám mây, san sẻ qua email hoặc Facebook .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nonotes Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

Thêm vào đó, ứng dụng có một vài tính năng bổ trợ khác như đọc chính tải và mã QR khi triển khai phát lại bản ghi cuộc gọi. Ngoài những tính năng trên, ứng dụng còn được bổ trợ một vài tính năng khác gồm đọc chính tả, tùy chọn phiên âm, chọn mã QR vào tệp để phát lại .

Ứng dụng TapeACall Pro

Cho phép nghe bản ghi âm chỉ trong 60 giây tiên phong. Trình ghi cuộc gọi không lấy phí TapeACall Pro cho iPhone được cho phép bạn ghi lại những cuộc gọi đang diễn ra và sau đó tàng trữ hoặc san sẻ chúng một cách bảo đảm an toàn. Các cuộc gọi đã ghi âm được tàng trữ trên sever TapeACall và hoàn toàn có thể được xem ngay sau khi cuộc gọi kết thúc .

Xem thêm  Sinh viên Toán ứng dụng lần thứ 2 liên tiếp vào Vòng chung kết Olympic Kinh Tế Lượng và Ứng dụng Toàn Quốc

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2.-TapeACall-Call-Recorder Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

Ứng dụng được tích hợp sẵn tính năng ghi âm 3 chiều cho bất kể cuộc gọi nào mà bạn nhận hoặc gọi đi. Tính năng ghi âm 3 chiều gồm : chiều thứ nhất chính là giọng nói của bạn, chiều thứ hai là giọng nói của người gọi đến, chiều thứ ba là dòng ghi âm hàng loạt thời hạn và quy trình cuộc gọi .

Ứng dụng Automatic Call Recorder

Điểm cộng của Automatic Call Recorder đó là chiếm hữu giao diện thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, sau khi thực thi ghi âm cuộc gọi hoàn tất, người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên ứng dụng để cắt, ghép video. Đặc biệt, người dùng còn lưu được những file ghi âm lên dịch vụ đám mây được ứng dụng tương hỗ như One Drive, Google Drive, … Mọi họa động trên ứng dụng đều được lập trình sẵn nên rất tiện lợi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Automatic-call-recorder Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

Điểm đặc biệt của ứng dụng đó là người dùng có thể sử dụng nó thể tạo ra các bạn ghi cuộc gọi. Hiện tại, phần mềm được hỗ trợ khoảng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Khi tải ứng dụng bạn sẽ được sử dụng miễn phí 3 ngày đầu và sẽ trả 6.99 USD/ 1 tuần hoặc 14.99 USD/ 1 tháng nếu muốn duy trì tính năng.

Xem thêm  Gương cầu lõm có tác dụng gì? Đặc điểm của gương cầu lõm là gì?

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

Ứng dụng Call Recorder iCall

Phần mềm Call Record iCall được phát hành với mục tiêu tương hỗ người dùng ghi lại những cuộc gọi đi và đến. Trong cuộc gọi, chỉ cần nhấp vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ lập tức quay số ghi âm cuộc gọi. Tiếp đó, bạn thực thi phối hợp những cuộc gọi để mở màn triển khai ghi âm .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6.-Call-Recorder-iCall Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

Để triển khai cuộc gọi đi, thứ nhất bạn cần quay số ghi âm, sau đó nhập số người mà bạn muốn triển khai cuộc gọi để vừa phối hợp ghi âm cuộc gọi. Trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và san sẻ những bản ghi âm trải qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox .

Ứng dụng Call Recorder Lite

Một ứng dụng tiện lợi ghi âm cuộc gọi trên iPhone đó là Call Recorder Lite. Ứng dụng này tương hỗ người dùng ghi lại được cả cuộc gọi đến và đi trên iPhone của bạn nhờ vào tính năng gọi điện 3 chiều .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Call-Recorder-Lite-for-iPhone Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

Sử dụng ứng dụng Call Recorder Lite, người dùng hoàn toàn có thể triển khai tinh chỉnh và điều khiển và kiểm soát và điều chỉnh phát lại những cuộc gọi đã thực thi ghi âm. Không những vậy, người dùng còn hoàn toàn có thể tải xuống và san sẻ chúng trên những nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội, email, iMessage và những dịch vụ đám mây .

Xem thêm  Top 5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Chất Lượng Cao Miễn Phí Tại Việt Nam

Phần mềm này miễn phí nhưng chỉ ghi âm được 60 giây đầu tiên của cuộc gọi đó. Nếu bạn muốn ghi âm toàn bộ cuộc gọi thì cần phải nâng câp lên phiên bản Pro.

Tạm kết về ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Trên đây, Sforum đã san sẻ cho bạn top những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu được một ứng dụng tương thích với bản thân. Chúc bạn thành công xuất sắc .

  • Xem thêm các bài viết mẹo dùng iPhone

[commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *