Top 10 app đọc sách ngon bổ rẻ tính đến năm 2021

App đọc sách ra đời như một cách giúp các bạn trẻ thế hệ Gen Z tiếp cận gần hơn đến các kiến thức về kinh doanh, cách sống, cách làm mẹ hay cả cách yêu… Mỗi ngày, thời gian dành cho điện thoại chiếm dụng khá nhiều đến từ đại đa số người trẻ, họ không dành thời gian để tìm kiếm và chọn lọc tại các nhà sách nữa. Vì vậy rất dễ hiểu khi nhu cầu đọc sách online cũng hình thành từ đó. Cùng tìm kiếm app đọc sách trẻ thích, già thương trong danh sách được GhienCongNghe liệt kê sau đây nhé.app-doc-sach-00

Mục lục bài viết

Đọc sách trên điện thoại có tốt không?

Một chiếc điện thoại thông minh trước hết, nó luôn ở bên cạnh bạn. Điều này đã đủ tốt hay chưa. Bạn có thể dùng nó trong những lúc rãnh ngay lập tức, đọc trong bóng tối. Những lợi thế rõ ràng điện thoại hơn một cuốn sách là đèn nền có thể điều chỉnh, kho sách tích hợp, cài đặt khả năng chỉ đọc trên các điện thoại đời mới, tìm kiếm và lật trang bằng một tay.

Cuối cùng, có một lợi thế ít hữu hình hơn. Khi đọc một thứ gì đó mà bạn đang mê hồn, một trong những câu truyện mà bạn muốn dành mỗi phút rảnh rỗi để đọc, thì sự lôi cuốn của mạng xã hội và những thứ tiêu tốn lãng phí thời hạn trên điện thoại thông minh chỉ đơn thuần sẽ biến mất .Tất nhiên cũng có một số ít điểm yếu kém. Màn hình điện thoại cảm ứng thường nhỏ hơn một trang sách. Một mặt, điều này có nghĩa là không có nhiều văn bản tương thích trên màn hình hiển thị và bạn sẽ lật trang tiếp tục hơn. Có một số ít bài báo viết về việc ánh sáng xanh của màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể gây hại cho mắt của tất cả chúng ta .

app-doc-sach-01

Và một yếu tố lớn nữa đó là quyền tác giả. Nếu bạn mua một cuốn sách thực, nó là của bạn. Bạn có nó và chiếm hữu nó. Bạn hoàn toàn có thể bán nó lại cho người khác. Nhưng so với app đọc sách thì sao .Không khó để tìm kiếm những thể loại app đọc sách cho mẹ bầu, app đọc sách dạy con, app đọc sách dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ hay app chuyên đề về kinh doanh thương mại, kinh tế tài chính, nhân tướng học …Bạn đã có quyết định hành động của mình về việc sử dụng app đọc sách hay chưa ? Nếu câu vấn đáp là bạn muốn sử dụng sự tiện lợi của app đọc sách hãy khám phá ngay những app sau đây cho kho ứng dụng đọc sách của bạn nhé .

App đọc sách tốt nhất – Google Play Sách

Google Play Sách chiếm hữu kho tàng tài nguyên sách với hơn 4 triệu tựa sách mọi thể loại nên không ngoa khi nói đây chính là app đọc sách tốt nhất lúc bấy giờ .Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những tựa sách nổi tiếng được tờ New York Times bầu chọn và cả những tác phẩm tầm cỡ được thương mến nhất mọi thời đại với mức phí gật đầu được hoặc không lấy phí. Đây cũng là cái tên không hề không nhắc đến khi bạn đang muốn tìm kiếm một app đọc sách chất lượng .

app đọc sách

Đặc điểm điển hình nổi bật của Google Play Sách :

 • Google Play Sách cũng không nằm ngoài trào lưu sách nói hiện nay.
 • Nhiều đầu sách tiếng Anh, tiếng Việt bản quyền, có thể đọc cả khi online hay offline mà không gây quá nhiều trở ngại đến người đọc.

Bạn hoàn toàn có thể tải về app đọc sách của Google tại đường dẫn nhanh sau đây :

App đọc sách Android – BOokHOuse

BOokHOuse cũng được xem là kho sách ebook không lấy phí được tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau trên internet và ebook tự làm được san sẻ trong hội đồng fan hâm mộ to lớn, tuy nhiên phía app đọc sách BOokHOuse trên Android sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ và trách nhiệm nào về bản quyền tác giả trong việc in ấn và phát hành .

Xem thêm  Gương cầu lõm có tác dụng gì? Đặc điểm của gương cầu lõm là gì?

app đọc sách

Với mục tiêu mang đến thưởng thức đọc sách tốt nhất cho người dùng, app đọc sách BOokHOuse tăng trưởng với nhiều tính năng nổi trội khiến việc tìm kiếm và đọc sách của bạn thuận tiện hơn khi nào hết .Một vài tựa sách nổi tiếng bạn hoàn toàn có thể đọc ngay trên app đọc sách BOokHOuse như : Tony buổi sáng, Trên đường sân bay, Tâm lý học đám đông, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu … trọn vẹn không lấy phí và hoàn toàn có thể tải về để đọc offline trên điện thoại cảm ứng mỗi khi rảnh rỗi .BOokHOuse được setup thuận tiện trên thiết bị Android nhưng không có sẵn cho iPhone .Link : tải app đọc sách BOokHOuse tại đây .

App đọc sách Offline cho Android – Phố Sách

Kể từ khi App Phố Sách ra đời đã nhanh gọn trở thành kho sách nhỏ của những những người trẻ tuổi yêu quý thể loại ngôn tình lãng mạn, ấm cúng với những diễn biến hấp dẫn. Phố Sách không phải kho tàng sách ebook xuất bản thoáng đãng mà chỉ gồm có những tựa truyện tranh, tiểu thuyết ngôn tình do những nhóm dịch triển khai và đăng tải .

app đọc sách

Đặc điểm điển hình nổi bật :

 • Mỗi một tựa truyện đều được miễn phí đọc trong vòng 10 chương đầu tiên, sau đó bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá nhỏ để có thể đọc tiếp các chương sau, chúng không đáng là bao khi chiều chuộng cho sở thích đọc sách của bản thân mà nhỉ?
 • App đọc sách còn hỗ trợ bạn trong quá trình đọc truyện khi đề ra các nhiệm vụ mỗi ngày với mục đích chính là nhận được khoản thưởng xu khổng lồ khiến cho việc phải bỏ tiền ra đọc truyện không còn là vấn đề với bạn nữa.

Link tải : App Phố Sách dành cho Android tại đây .

App đọc sách miễn phí iOS – Tea Book

Tea Book là app đọc sách không tính tiền thông dụng nhất tại Nước Ta với giao diện thân thiện, đẹp mắt, cùng kho sách không tính tiền chất lượng cao phong phú thể loại được thương mến nhất lúc bấy giờ như : tiểu thuyết võng du, xuyên không, ngôn tình, tư duy, tâm lý học …

app đọc sách

Đặc điểm điển hình nổi bật :

 • Có thể đưa vào các file PDF vào app để đọc giống một file ebook.
 • Hỗ trợ tốt các đầu sách tiếng Việt.

Link tải app đọc sách Tea Book .

App đọc sách miễn phí tiếng Việt – Waka

Ra đời từ năm năm trước ở dạng xuất bản điện tử, Waka ngày này đã tăng trưởng thành một app đọc sách không lấy phí tiếng Việt khổng lồ tại Nước Ta hướng đến đại đa số người dùng với những bản quyền ebook đến từ những nhà xuất bản lớn, tác giả, dịch giả nổi tiếng … và hơn 3.5 triệu fan hâm mộ .Waka còn là một app đọc sách kinh doanh thương mại hữu hiệu dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành nâng cao kỹ năng và kiến thức nói riêng cũng như những bạn trẻ đam mê nghành nghề dịch vụ này nói chung. Ngoài ra, thể loại trên app đọc sách Waka cũng khá phong phú và đa dạng như : kiến thức và kỹ năng mềm, văn học, văn hoá và xã hội, mần nin thiếu nhi, khoa học và công nghệ tiên tiến … ngày càng tăng thưởng thức đọc và nâng cao văn hoá đọc thuận tiện, văn minh, tương thích với thời đại công nghệ tiên tiến 4.0 lúc bấy giờ .

app đọc sách

Được ca tụng là nền tảng tiên phong trong nghành sách điện tử, Waka đã lan rộng ra thêm bằng việc ký kết hợp tác với nhiều nhóm dịch giả đồng thời chiếm hữu cho riêng mình đội ngũ vững chãi bên trong nội bộ, hứa hẹn mang đến những loại sản phẩm sách, truyện điện tử bản quyền Nước Ta, Quốc tế vững mạnh hơn đến bộ phận fan hâm mộ Nước Ta .Bạn hoàn toàn có thể tải về app đọc sách Waka trên kho ứng dụng nổi tiếng App Store hoặc Google Play Store. Nếu muốn, hoàn toàn có thể sử dụng đường dẫn sau :

Xem thêm  iPhone không xóa được ứng dụng và 3 cách khắc phục rất đơn giản

App đọc sách miễn phí – ReadEra

Sẽ thật không dễ chịu khi đang bị “ cuốn ” vào từng chi tiết cụ thể trong sách rồi “ gãy ” ngang chỉ vì đoạn quảng cáo vô duyên nhảy ra đúng không ? Tìm đến ReadEra, bạn sẽ không còn bất lực vì những mẫu quảng cáo nữa. Là một app đọc sách chứa nhiều tài liệu không tính tiền khổng lồ với nhiều định dạng : DOC, DOCX, TXT, PDF … Bạn hoàn toàn có thể tải về đọc offline, ứng dụng tự động hóa lưu lại vị trí đọc ngay cả khi bạn chuyển dời tập tin đi bất kể đâu trong chiếc smartphone của mình hoặc trong thời điểm tạm thời xóa nó đi nữa .Kho sách không phải do người dùng đăng tải, thế nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin cậy vào chất lượng của những tựa sách được tải về điện thoại cảm ứng của mình .

app đọc sách

Đặc điểm điển hình nổi bật :

 • ReadEra có thể được xem là một thư viện thu nhỏ ngay trên điện thoại của bạn với tính năng phân loại, sắp xếp sách cực kỳ logic và gọn gàng, bạn có thể đánh dấu sách, tài liệu theo danh mục: đã đọc, chưa đọc, yêu thích… hoặc sắp xếp theo định dạng tệp, tên tác giả, sách đọc gần nhất…
 • ReadEra còn có tính năng phát hiện các tựa sách trùng lặp, bạn có thể dễ dàng xóa bớt các tệp dư thừa để tiết kiệm tối đa bộ nhớ trong trải nghiệm đọc sách trên của mình.

Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này trên những thiết bị Android. Link tải ứng dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhanh dưới đây .

App đọc sách thành tiếng – Voiz FM

Voiz FM không quá lạ lẫm với bộ phận người dùng thích nghe app đọc sách thành tiếng tại Nước Ta. Sở hữu kho sách nói bản quyền đồ sộ với mức giá “ ly trà sữa ” phải chăng bạn nên tâm lý về việc chiếm hữu những bản audio sách nói, podcast đầy chất lượng với app đọc sách thành tiếng Voiz FM .Kinh điển như Đắc Nhân Tâm, Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy, Hiệu Ứng Chim Mồi … cùng nhiều tác phẩm của tác giả lớn có tên tuổi như Dale Carnegie … Voiz FM trở thành kho tàng sống so với mọi lứa tuổi, hoàn toàn có thể tải về đọc offline bất kể khi nào .

app đọc sách

Đặc điểm điển hình nổi bật :

 • Hỗ trợ tìm kiếm theo thể loại ưa thích trên app Voiz FM như: ngôn tình, kinh dị, văn hoá, giáo dục, kinh tế…
 • Luôn được cập nhật, đổi mới mỗi ngày.
 • Các chương trình truyền thanh (Podcast) đến từ các nhà xuất bản uy tín như NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Alphabooks… Cùng việc xuất hiện của các MC nổi tiếng, KOLs, Influencers khiến Voiz FM trở thành nền tảng sách nói ấn tượng.

Tải về và sử dụng trên cả iPhone và những thiết bị Android, link tìm hiểu thêm hoàn toàn có thể xem ngay dưới đây :

App đọc sách thành tiếng – Fonos

Fonos là app đọc sách thành tiếng mang lại thưởng thức người dùng mới lạ và sôi động nhất khi đọc sách bản quyền, hơn 100 những tựa sách nói hút khách nổi tiếng nhất trong nước và Quốc tế luôn được update tiếp tục, rất đầy đủ .Điểm điển hình nổi bật của app đọc sách thành tiếng Fonos mà bạn không hề bỏ lỡ :

 • Tôn trọng bản quyền sách khi thực hiện ký kết bản quyền sở hữu sách nói với nhà xuất bản và tác giả.
 • Đầu tư chất lượng thu âm sách trong khâu lựa chọn phòng thu và diễn viên lồng tiếng.
 • Điều chỉnh được tốc độ giọng đọc và có thể hẹn giờ tắt để tiết kiệm pin.
 • Toàn bộ chương 01 của tất cả các tựa sách đều miễn phí, bạn đều có thể trải nghiệm trước khi quyết định có mua sách hay không.

app đọc sách

Ngoài những tựa sách bản quyền chất lượng, Fonos cũng phân phối đến bạn kho tài nguyên âm thanh để update thông tin ( tóm tắt sách trong 10 phút, chuỗi tin tức ), thư giãn giải trí ( nhạc thư giãn giải trí, bài thiền ) và nâng cao thưởng thức nghe đọc trong giấc ngủ ( truyện ngủ ) …Người dùng của Fonos hướng đến là bộ phận sinh viên trẻ và những người kinh doanh nên nền tảng này cũng được xem là app đọc sách kinh tế tài chính hữu hiệu được lựa chọn số 1 tại Nước Ta .app đọc sáchBạn hoàn toàn có thể vừa nghe đọc sách trên Fonos vừa quét dọn nhà cửa, nấu ăn, tập thể dục hoặc thậm chí còn đang vận động và di chuyển trên đường phố hay nằm nghỉ ngơi trên giường. Sách luôn được liên tục đọc kể từ thời gian bạn bấm “ Dừng ” nên trọn vẹn không mất thời hạn để tìm lại hoặc ghi nhớ thời gian khi nghe sách .Tải ngay ứng dụng đọc sách thành tiếng Fonos cho những thiết bị iOS và Android trên 2 kho ứng dụng hoặc tìm hiểu thêm đường dẫn sau :

Xem thêm  Top các ứng dụng đổi đầu số điện thoại - https://bem2.vn

App đọc sách tiếng Anh – Amazon Kindle

Để đọc sách trên Amazon Kindle bạn bắt buộc phải mua và tải sách từ Kindle Store về với mức giá phải chăng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đọc không tính tiền trước khi quyết định hành động có mua tập sách đó hay không .Với Amazon Kindle, việc đọc sách không còn là yếu tố nan giải khi bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, mua và tải xuống hàng loạt sách, báo, tạp chí … từ Kindle Store. Còn được xem là app đọc sách dạy con, thiết bị này cũng được nhiều bậc cha mẹ sử dụng khi chứa rất nhiều tài nguyên sách tiếng Anh đa chủng loại, thích hợp để trẻ tăng trưởng năng lực đọc hiểu tiếng Anh từ sớm .

app đọc sách

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua Amazon Kindle ngay trên Amazon. com hoặc những trang mua và bán hàng Mỹ uy tín với nhiều đãi ngộ người dùng mê hoặc để hoàn toàn có thể tiếp cận được app đọc sách vô cùng tân tiến và thời thượng này nhé .Tham khảo đường dẫn nhanh sau đây để setup ứng dụng cho chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng :

App đọc sách tiếng Anh – Wattpad

Wattpad là một app đọc sách không tính tiền chứa nguồn tài nguyên chất xám dồi dào, khi nơi đây hoàn toàn có thể được coi là một mạng xã hội thu nhỏ dành cho những nhà văn từ chuyên đến không chuyên san sẻ đến đại bộ phận người dùng những tác phẩm tự sáng tác. Wattpad hướng đến người dùng ở độ tuổi 13 +, nhưng phần đông lại nằm ở những bạn trẻ ở ngưỡng 20 “ chiếc xuân xanh ” ưa thích thể loại giả tưởng, khoa học viễn tưởng …

Wattpad xây dựng một cộng đồng nhà văn và độc giả lớn nhất thế giới xung quanh những câu chuyện. Nếu bạn quan tâm đến sách và các tác phẩm tự sáng tác đầy thú vị thì Wattpad chính là app đọc sách lý tưởng dành cho bạn. Chỉ mất vài phút để tạo tài khoản và sau đó bạn có thể tiếp cận hàng ngàn tiêu đề sách hấp dẫn, mới lạ.
App đọc sách không chỉ dừng lại ở mức độ đọc và cảm nữa.

Tham khảo việc tải ứng dụng về máy theo đường dẫn sau :

app-doc-sách-01

App đọc sách là nơi liên kết sâu sắc giữa người đọc và tác giả thông qua các tính năng bổ trợ của phần mềm thông minh. GhienCongNghe hy vọng những chia sẻ phía trên giúp được bạn phần nào trong việc chọn lọc và lựa chọn app đọc sách phù hợp với sở thích của mình.

Xem thêm :Nếu bạn thấy bài viết san sẻ top 10 app đọc sách tốt này hữu dụng với bạn, hãy Like và Share để ủng hộ chúng tôi liên tục tăng trưởng và ra thêm nhiều bài viết san sẻ ứng dụng hay khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *