Thông báo tuyển sinh các lớp thi, cấp chứng chỉ tin học theo chuẩn Thông tư 03/2014/BTTTT > Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông 1

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG I

 

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN

Ngày 21/6/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát hành Thông tư liên tịch số 17/2016 / TTLT-BGDĐT-BTTTT quy định về tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin ( CNTT ) ;
Căn cứ Thông báo số 691 / TB-QLCL ngày 08/5/2020 của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin những đơn vị chức năng tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin .
Chứng chỉ ứng dụng CNTT là chứng chỉ vương quốc nhằm mục đích xác nhận trình độ, năng lượng sử dụng CNTT theo Chuẩn kiến thức và kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014 / TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông .
Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I, đơn vị chức năng giảng dạy tu dưỡng thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề tiến hành công tác làm việc đào tạo và giảng dạy về Công nghệ Thông tin và Ngoại ngữ ; đội ngũ giảng viên được đào tạo và giảng dạy một cách có mạng lưới hệ thống và có năng lực làm chủ những công nghệ tiên tiến và phát triển nhất, có năng lực giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho những khoá huấn luyện và đào tạo ; ngoài những còn có đội ngũ giảng viên trình độ đến từ những trường ĐH, Viện điều tra và nghiên cứu có khét tiếng ; những Bộ, ngành, cơ quan quản trị Nhà nước .
Hệ thống phòng học theo tiêu chuẩn, phòng thực hành thực tế máy tính do cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản ( JICA ) và Trường Đại học Busan Nước Hàn tương hỗ là những điều kiện kèm theo thiết yếu cho việc tổ chức những khóa đào tạo và giảng dạy của Trung tâm. Hiện Trung tâm là thành viên của Học viện mạng Cisco cấp địa phương ( Local Cisco Academy ), Học viện Công nghệ Thông tin Microsoft ( Microsoft IT Academy ) .
Trung tâm là 1 trong số những đơn vị chức năng tiên phong cung ứng đủ điều kiện kèm theo tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản. Trung tâm xin trân trọng thông tin việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ “ Ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản ”

Xem thêm  Cách tải và cài đặt CH Play về máy tính, laptop đơn giản

1. Đối tượng tuyển sinh:Cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên và các đối tượng có nhu cầu.

2. Tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ

2.1. Trung tâm liên tục tổ chức những khóa đào tao ( ôn tập ) và thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản hàng tuần ( cả trong và ngoài giờ hành chính, Thứ bảy, Chủ nhật ) để bảo vệ chuẩn đầu ra cho học viên, với học phí khuyến mại, thời hạn cấp chứng chỉ nhanh .
2.2. Nội dung khóa học : Nội dung bám sát nhu yếu về chuẩn kỹ năng và kiến thức sử dụng công nghệ thông tin và phân phối không thiếu nhu yếu của Thông tư số 17/2016 / TTLT-BGDĐT-BTTTT ( nội dung gồm 06 mô đun so với trình độ cơ bản về : Hiểu biết về CNTT cơ bản ; Sử dụng máy tính cơ bản ; Xử lý văn bản cơ bản ; Sử dụng bảng tính cơ bản ; Sử dụng trình chiếu cơ bản ; Sử dụng Internet cơ bản ) .
Khóa học bảo vệ phân phối không thiếu những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức thiết yếu để học tập và thao tác ; là điều kiện kèm theo để tuyển dụng, quy hoạch, chỉ định, nâng ngạch so với công chức, viên chức, người lao động .

Phương pháp và cách thức triển khai: Các khóa đào tạo được tổ chức đào tạo trực tiếp tại Trung tâm hoặc tại các cơ sở và qua mạng ĐTTX, có chất lượng cao và đáp ứng theo yêu cầu của đơn vị và học viên; 100% các khóa đào tạo được sử dụng công cụ giảng dạy hiện đại, máy chiếu, máy tính, phòng học theo tiêu chuẩn.

Xem thêm  Tải CH Play Apk miễn phí mới nhất 2021 về máy điện thoại Android

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

2.3. Hình thức thi : 02 bài thi trên máy tính ( 01 bài thi trắc nghiệm và 01 bài thi thực hành thực tế ) .

3. Lệ phí ôn, thi và cấp chứng chỉ (Theo quy định)

4. Hồ sơ đăng ký dự thi

4.1. Học viên triển khai xong hồ sơ ĐK dự thi và gửi về Trung tâm trước 16 h00 thứ 6 hàng tuần. Hồ sơ gồm có :

– Đơn đăng kí dự thi (tải về tại đây)

– Bản sao một trong những sách vở : CMND, Thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh kèm theo 01 sách vở có ảnh đóng dấu giáp lai ;
– Ba ( 03 ) ảnh 4 x 6 cm ( theo kiểu ảnh chứng tỏ nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày ĐK dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh ) .
4.2. Thời gian nhận hồ sơ : Từ 9 h00 đến 16 h00 những ngày trong tuần .
4.3. Địa điểm nhận hồ sơ : Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I, Tầng 4 – Nhà A1 – Km 10, Đường Nguyễn Trãi, HĐ Hà Đông, TP.HN .
Thông tin chi tiết cụ thể xin liên hệ :
+ Phòng Đào tạo Hướng nghiệp, Trung tâm giảng dạy Bưu chính Viễn thông I ( Điện thoại : Anh Trần Đình Nam 0911445586 hoặc Chị Vinh 0603.405.299 ) .
+ Địa chỉ : Tầng 4 – Nhà A1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km10 – Đường Nguyễn Trãi, Quận HĐ Hà Đông, Thành phố TP. Hà Nội .

Xem thêm  Làm thế nào để sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone

+ Đăng ký ôn tập, thi, nhận thông tin trực tuyến các kì thi tại đây

5. Cấp phát chứng chỉ

5.1. Thời gian : Nhận chứng chỉ sau 5-7 ngày kể từ ngày thi .
5.2. Địa điểm nhận chứng chỉ : Học viên trực tiếp nhận chứng chỉ tại Trung tâm trong khoảng chừng thời hạn từ 14 h000 đến 16 h00 những ngày trong tuần .

Trân trọng thông báo./.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *