Thanh Taskbar Bị Che Khuất Khi Mở Các Ứng Dụng, Sửa Lỗi Không Tìm Thấy

Đôi lúc không biết vì chưng lý do gì cơ mà bị mất thanh Taskbar, bên dưới màn hình máy tính xách tay chỉ từ nhìn thấy nút ít Start. Vấn đề này khiến các bạn tất yêu mở gấp rút các ứng dụng, ứng dụng sẽ thiết lập cấu hình bên trên kia.

You watching: Thanh taskbar bị che khuất khi mở các ứng dụng

Taskbar, tkhô hanh tác vụ đựng hình tượng của những trương trình đang chạy bây giờ. Sẽ thiệt khắc chế mỗi lúc chúng ta msinh sống trương trình làm sao kia nhất là trình chăm bẵm website sẽ không thấy thanh khô Taskbar đâu cả. Sửa lỗi không kiếm thấy tkhô giòn taskbar khi chăm sóc website đã là chủ đề mà chúng ta cách xử lý ngày bây giờ.

Ngulặng nhân tạo ra lỗi mất tkhô hanh Taskbar

Công Việc thứ nhất trước khi bắt tay vào hạn chế và khắc phục bất kể lỗi như thế nào chính là khám phá nguim nhân gây nên lỗi. Cho buộc phải sau đây đã share một trong những nguyên ổn nhân lỗi phổ cập nhất :

  • Taskbar được tùy chỉnh cấu hình chính sách auto ẩn.
  • Quá trình explorer.exe cộ bị lỗi khiến Taskbar mất tích hoàn toàn.
  • Độ phân giải hoặc kích cỡ của màn hình biến hóa dẫn cho Taskbar bị bít khuất

Hướng dẫn khắc chế lỗi mất tkhô hanh Taskbar

CÁCH 1 : KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY TÍNH .

Nghe mặc dù có vẻ như đơn giản và dễ dàng tuy vậy thỉnh thoảng cùng với giải pháp này sẽ làm cho số đông cthị trấn các bạn tưởng chừng hết sức khó khăn được giải quyết một phương pháp dễ dàng và đơn giản. Vì một nguyên nhân làm sao kia nhỏng xung đột phần mềm dịu sẽ để cho trình để mắt của người sử dụng tràn màn hình hiển thị với gây ra lỗi không tìm kiếm thấy tkhô hanh Taskbar Khi lưu ý website. Nếu ko khắc phục và hạn chế được các bạn hãy chuyển sang giải pháp thứ hai sau đây.

Xem thêm  [MẸO] TOP 4 ứng dụng chuyển ảnh thành văn bản bạn nên dùng thử - https://bem2.vn

Bạn đang đọc: Thanh Taskbar Bị Che Khuất Khi Mở Các Ứng Dụng, Sửa Lỗi Không Tìm Thấy

CÁCH 2 : TẮT TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG ẨN TASKBAR .

Bước 1: Trên màn hình hiển thị máy vi tính, các bạn con chuột cần vào tkhô nóng Taskbar với chọn Properties .

sua loi khong tlặng vắt thanh khô taskbar lúc duyet web

Bước 2: Hộp thoại Taskbar & Start Menu Properties hiện hữu, các bạn sa thải vết kiểm ở Auto-hide the taskbar rồi nhấn OK .

sua loi khong tlặng thay thanh hao taskbar Khi duyet website 2

CÁCH 3 : Khả năng tất cả chúng ta đang link máy vi tính với một trang bị khác như truyền họa, trang bị chiếu và làm máy tính xách tay tự động hóa thiết đặt độ sắc nét theo màn hình hiển thị họa đó. Vì vậy các bạn giỏi tuân theo các bước dưới đây để tùy chỉnh lại chúng :

Cách 1: Từ screen Desktop, các bạn nhấp chuột phải rồi chọn Screen Resolution .

sua loi khong tim ráng thanh taskbar Lúc duyet website 3

Cách 2: Giao diện Screen Resolution hiện ra, trên mục Resolution các bạn lựa chọn độ phân giải khuyến nghị (Recommended) như hình dưới đây rồi nhấn Apply >OK.

sua loi khong tyên nuốm tkhô giòn taskbar lúc duyet website 4
 

Đối cùng với win 10 

Tắt cơ chế auto ẩn thanh hao Taskbar

Một giải pháp trấn áp của ngôi trường thỏa mãn nhu cầu lỗi thanh khô Taskbar đã sống chính sách auto ẩn sẽ là nó đã auto mở ra nếu người mua dịch rời con chuột xuống cuối màn hình hiển thị. Khi đó, các bạn tiến hành khắc phục nlỗi sau :Cách 1: Di chuyển con chuột xuống dưới màn hình hiển thị để triển khai xuất hiện thanh Taskbar tiếp nối Cliông xã con chuột đề nghị vào nó cùng chọn Properties.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Facebook Về Máy Tính Win 7 /8, Facebook Messenger For Windows 7 (Windows)

See more:

Di chuyển con chuột xuống dưới màn hình hiển thị hiển thị để tiến hành Open thanh Taskbar tiếp nối Cliông xã con chuột đề xuất vào nó cùng chọnSee more : Phần Mềm Encode Sub

Cách 2: Trong cửa sổ Taskbar properties hiện lên, chúng ta quăng quật tích lựa chọn sống hộp Auto-hide the taskbar. Hình như, bạn cần bảo đảm an toàn mục Taskbar location on screen đang ở chế độ Bottom.

Taskbar and Start Menu Properties

 

Khởi động lại Windows Explorer

Phương thơm pháp thuận tiện và đơn thuần nhất lúc chạm mặt phải các lỗi tương quan đến Taskbar chính là khởi đụng lại Windows Explorer. Để làm được điều ấy bạn cần triển khai theo quy trình sau :

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Esc để truy cập vào Task Manager.

Cách 2: Chuyển thanh lịch Tab Processes với chọn Windows Explorer.

Cách 3: Clichồng chuột bắt buộc tại Windows Explorer với chọn Restart là dứt.

Khởi động lại Windows Explorer

 

Thiết lập hiển thị màn hình hiển thị loại sản phẩm tínhquý người mua vẫn làm quy trình đề xuất kiến nghị đến link máy vi tính của bản thân mình với các màn hình hiển thị bên phía ngoài để triển khai thì kĩ năng cao là thanh Taskbar bị mất chỉ là vì kích cỡ hoặc độ sắc nét của màn hình hiển thị đã biến hóa mà lại thôi .

Xem thêm  Cách xóa steam trên MacBook

Để cấu hình thiết lập lại màn hình máy vi tính bạn phải tiến hành nhỏng sau: Nhấn tổ hợp phím Windows + P cùng chuyển về mục Computer only (bên trên Windows 7) hoặc PC screen only (trên Windows 8/8.1/10).

Tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng mớiNếu toàn bộ các phương pháp bên trên hầu hết ko đem lại tác dụng thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo thành cùng vận dụng một thông tin tài khoản người tiêu dùng khởi đầu nhằm mục đích khắc chế lỗi mất Taskbar :

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím tắt Windows + I nhằm truy cập vào Settings.

Cách 2: quý khách hàng gửi xuống phần Family & other users.

Bước 3: Hiện giờ, bạn quan sát sang phía mặt yêu cầu của cửa sổ với nhấn vào dấu cùng “+” cạnh chiếc chữ Add someone else lớn this PC.

Sử dụng thông tin tài khoản người dùng mớiCách 4: Thiết lập thông tin tài khoản người tiêu dùng bắt đầu.

See more:

Thiết lập thông tin tài khoản người tiêu dùng bắt đầu.See more: Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Miễn Phí, Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất

Bước 5: Sau khi bạn đang tạo được một tài khoản người dùng mới thì chúng ta chọn Change và bấm vào tên của tài khoản mới để áp dụng. (Nhớ nhằm quyền cai quản trị đến thông tin tài khoản mới)

Bước 6: Cuối cùng chọn OK để dứt tùy chỉnh cấu hình.

 

Chuyên mục: Chuyên mục : Ứng dụng

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.