Download sách Ứng Dụng Phong Thủy Trong Quy Hoạch Và Kiến Trúc

Tải sách – Download sách Ứng Dụng Phong Thủy Trong Quy Hoạch Và Kiến Trúc của tác giả Ths. Nguyễn Mạnh Linh thuộc thể loại Sách Phong Thủy – Kinh Dịch miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Để giúp học viên nhận thức và hiểu được phong thuỷ, đồng thời ứng dụng trong tư vấn phong cách thiết kế kiến trúc quy hoạch một cách khoa học nhất, cuốn sách “ Ứng dụng phong thủy trong quy hoạch và kiến trúc ” dược soạn thảo và tích hợp với những bài giảng nhằm mục đích phân phối kiến thức và kỹ năng phong thủy kiến trúc một cách tổng lực và khoa học, trong đó chú trọng vào năng lực ứng dụng thực tiễn của học viên .

Phong thủy đã phát huy tích cực và có hiệu quả trong không gian đời sống. Mọi người khi thực hiện bất cứ công việc gì như xây nhà, mở cửa hàng, kinh doanh,… đều dùng đến phong thuỷ. Các bậc vua chúa xưa còn lập cơ quan chuyên nghiên cứu về phong thuỷ để quản lý việc xây dựng các cung điện cũng như lăng mộ của hoàng gia. Vì vậy, trên thực tế phong thuỷ là một quan niệm văn hoá mang tính truyền thống, là một phong tục dân gian được lưu truyền sâu rộng, là một công cụ giúp con người tìm cát tránh hung, là một bộ môn khoa học có liên quan đến con người và môi trường sống. Xét từ góc độ lý luận của khoa học hiện đại thì phong thuỷ học cũng tương đương với một bộ môn khoa học tổng hợp của hàng loạt các bộ môn khoa học cơ bản khác như vật lý địa cầu, địa chất học, cảnh quan môi trường học, kiến trúc tự nhiên và sinh thái học.

Xem thêm  Bạn sẽ hối hận khi bỏ lỡ TOP 14 ứng dụng hay cho iPhone 6S

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Oppo chính xác và an toàn

Khởi nguyên của bộ môn khoa học Phong thuỷ Kiến trúc, đã hình thành từ thời kỳ xã hội nguyên thuỷ, khi con người sinh sống chủ yếu bằng săn bắn và hái lượm. Để duy trì sự sống của mình, con người đã biết lựa chọn không gian sinh tồn phù hợp, như các hang động tránh được gió và hướng về phía mặt trời để làm nơi trú ngụ. Đây là những nhận thức và ứng dụng đầu tiên của loài người đối với bộ môn phong thuỷ kiến trúc. Sau này sự xuất hiện của Hà đồ, Lạc thư, Bát quái và sự ra đời của các thuật ngữ phong thuỷ càng làm phát triển mạnh hơn, giúp phong thuỷ kiến trúc trở thành một nội dung vô cùng quan trọng, không thể tách rời trong đời sống cộng đồng.

Ứng Dụng Phong Thủy Trong Quy Hoạch Và Kiến Trúc

Mục lục bài viết

Review từ độc giả Nam Long

Giáo trình cho người mới học phong thủy của Học viện Phong thủy Ngũ hành. rất thiết thực

Từ khóa tìm kiếm

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *