Mẹo sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10 trong nháy mắt

Không tải được ứng dụng trên windows 10

Mục lục bài viết

Nếu bạn đang sử dụng Home windows 10 và gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10 thì bài viết sau đây sẽ là cứu cánh cực kỳ hữu hiệu dành cho bạn…

Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10

Hiện tại này đã xuất hiện trong phiên bản Home windows 10 đươc phát hành chính thức. Home windows Retailer cũng giống như Apple Retailer hay Google Play trên Android, đây là nơi mà bạn đọc có thể tìm mua các ứng dụng cần thiết dưới dạng trả phí hoặc miễn phí về máy tính. Về cơ bản nguyên nhân gây ra lỗi bao gồm: hệ thống giờ trên máy tính không chính xác, bộ nhớ cache của Apps này đang bị lỗi hoặc vài nguyên nhân nữa. Nếu bạn thường xuyên gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10 thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bạn đang xem: không tải được ứng dụng trên windows 10

  • Xem thêm: Mách bạn 4 cách mở khóa iPhone X mà chẳng cần nút House

Nếu thời hạn trên máy tính của bạn không đúng, thì mạng lưới hệ thống của Microsoft không được cho phép bạn đăng nhập vào Retailer do chúng có chính sách hoạt động giải trí theo thời hạn thực. Do đó, nếu bạn thấy mạng lưới hệ thống thời hạn này không đúng thì cần phải chỉnh gian cho chuẩn .
– Hãy vào mục date and time settings

Xem thêm  Ứng Dụng Của Từ Trường Trong Điều Trị Phục Hồi chức Năng

– Thiết lập lại ngày giờ đúng với thời gian hiện tại bằng cách chọn múi giờ TP.HN

Proxy server chặn gây ra lỗi không vào được Retailer

Thêm một nguyên do nữa hoàn toàn có thể khiến máy tính không vào được Retailer là do Proxy server. Nguyên nhân này thường Open khi bạn sử dụng Web Explorer ( IE ). Do đó nếu bạn gặp thực trạng này hãy làm theo những bước sau :
Xem thêm : OnePlus Nord 2 được xác nhận sẽ nhận được hai bản update Android chính ; Nó sẽ xuất xưởng với phiên bản Android mới ?

– Vào Web choices

– Chọn mục Connection

– Chọn LAN settings từ Tab Connections

– Bỏ mục Use a proxy server in your LAN ( Thes e settings won’t apply to dial-up or VPN connections ) và nhấn OK

Kiểm tra tình trạng tài khoản sử dụng

Bài viết mới : Bạn có muốn nhận làm giá dự án Bất Động Sản MIỄN PHÍ không ?

Với Home windows 10, bạn cần một tài khoản để sử dụng nó nếu như không muốn gặp phải tình trạng không tải được ứng dụng trên Win 10, nếu như không vào được Retailer bạn có thể thử đăng xuất tài khoản đó, nếu có hãy sử dụng một tài khoản khác để đăng nhập lại còn không có thể sử dụng chính tài khoản đó để đăt nhập lại sau khi đăng xuất

Reset cache của Home windows Retailer

Đôi khi nguyên do lại nằm chính tại cache của trang chủ windows Retailer, nguyên do đúng mực là gì thì chưa có lí giải đơn cử, nhưng có nhiều trường hợp việc Reset cache của trang chủ windows Retailer hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục lỗi trên :

Xem thêm  5 ứng dụng làm mờ hậu cảnh nên tải ngay và luôn

– Nhấn tổ hợp phím Command + R để mở hộp thoại Run hoặc đánh Run vào ô tìm kiếm

– Nhập gialaipc.com.vn rồi nhấn OK hoặc Enter

Như vậy là ta đã Reset cache của trang chủ windows Retailer thành công xuất sắc, hãy thử bật trang chủ windows Retailer và tải ứng dụng trên đó .

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc tự xử lý lỗi không tải được ứng dụng trên Win 10. Hiện nay trên Retailer này có khá nhiều ứng dụng hay cho bạn sử dụng từ sport, ca nhạc, sách báo…Chúc bạn sửa lỗi thành công!

Bài viết mới : Các cách không lấy phí và ngân sách thấp để kiến thiết xây dựng doanh nghiệp tiếp thị theo mạng của bạn

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *