Cách để xóa ứng dụng android ra khỏi BlackBery 10

Mục lục bài viết

Cách để xóa ứng dụng android ra khỏi BlackBery 10

Gần đây với bản cập nhật mới nhất trên BlackBerry 10. Các bạn hay gặp phải lỗi Android Runtimes, có thể nhiều bạn đã load lại bản Runtimes cũ hoặc các bạn tải bản vá trên BlackBerry World. Nhưng những app mà các bạn đã cài hay  gỡ bỏ trước khi fix thì nó vẫn không hiện lên và bạn không thể cài đặt ứng dụng đó thêm một lần nữa. Bởi vì bạn chưa cóa triệt để ứng dụng đó trên các dòng máy BlackBerry 10. Bạn muốn xóa ứng dụng android ra khỏi BlackBery 10 thì phải làm như thế nào? Dưới đây trung tâm sửa chữa điện thoại Trusmart sẽ hướng dẫn bạn cách xóa ứng dụng này.

Cách để  xóa ứng dụng android ra khỏi BlackBery 10

Có rất nhiều ứng dụng để bạn hoàn toàn có thể dùng để quản trị App Android. Điển hình như Lucky Patcher, hay Startup Manager …. Để đơn thuần nhất chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng App BlackBerry Google ID để fix lỗi này. Có thể bạn đã cài BlackBerry Google ID xong rồi khi bạn vào quản trị App thì bạn sẽ nhận thấy những App tất cả chúng ta cài và xóa từ lâu rồi mà vẫn còn Open trên các mục quản trị App ở ứng dụng này. Điều này cho thấy rằng lỗi này vẫn đang hoạt động giải trí và bạn nó chưa thể khắc phục trên các dòng máy BlackBerry 10 .

Xem thêm  Top 9 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Win 10

Người dùng thường gặp nhiều trường hợp xóa ứng dụng Android đi mà nó vẫn hiện lên cập nhật ứng dụng ở trong mục thông báo của HUB, hay những ứng dụng đó tự động bật lên trong một khoảng thời gian nhất định,…Vì vậy hãy tìm đến ứng dụng và xóa triệt để ứng dụng đó đi.

Các bạn hãy thao tác như sau để xóa ứng dụng này hoàn toàn khỏi BlackBerry :

Bước 1: Các bạn tải BlackBerry Google ID. Sauk hi bạn tải xong thì hãy nhấp vào Cài đặt ứng dụng luôn nhé

Bước 2: Xóa các file rác mà ứng dụng đó đã tạo thêm khi bạn cài đặt. Bạn thực hiện như sau:
Từ màn hình chính bạn vuốt từ trên xuống sau đó bạn hãy chọn Theo dõi thiết bị. Bạn nhấp vào Tab Lưu Trữ sau đó bạn Chọn ứng dụng muốn xóa. Và bạn nhấp vào nút Xóa dữ liệu (thao tác này giúp bạn xóa những file rác, và các file tạo thêm khi bạn cài đặt và sử dụng app đó)​

Bước 3: Bạn xóa triệt để ứng dụng đó bằng BlackBerry Google ID vừa tải.

Bạn truy cập vào ứng dụng BlackBerry Google ID mà bạn vừa mới cài đặt. Sau đó bạn chọn Menu (ở bên phải phía trên) rồi chọn Cài Đặt Android. Bạn di chuyển xuống phía dưới và chọn mục Ứng dụng, rồi chọn tiếp ứng dụng bạn muốn xóa triệt để rồi bạn Gỡ cài đặt là xong

Xem thêm  Top 4 ứng dụng ghi chú cho iPhone hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone, iPad nhanh chóng, dễ làm – https://bem2.vn

Ở bước này bạn cũng hoàn toàn có thể thấy những ứng dụng Android mà bạn đã xóa trước đó ở trên màn hình hiển thị chính mà bạn chưa được xóa triệt để. Sau đó bạn hãy nhấp vào ứng dụng đó và chọn Gỡ cài đặt để xóa nhé .
Chúc các bạn xóa ứng dụng android ra khỏi BlackBery 10 thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *