Cách cài ứng dụng bên ngoài vào iPhone không cần JailbreakMặc dù các ứng dụng trên App Store cơ bản là đã ship hàng tốt mọi nhu yếu của người dùng lúc bấy giờ, tuy nhiên, một vài người dùng iPhone vẫn muốn tò mò và thưởng thức thêm các ứng dụng khác ngoài. Thế nhưng, pháp luật của Apple là không được cho phép người dùng tải và setup bất kể ứng dụng nào bên ngoài kho ứng dụng App Store của mình. Vậỵ, phải làm thế nào đây ?

Hiểu được nhu cầu của người dùng, thế nên, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách cài ứng dụng bên ngoài iPhone không cần Jaibreak vào máy của mình một cách dễ dàng mà không đợi sự cho phép của Apple. Đó là cách sử dụng công cụ Cydia Impactor. Đây là công cụ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển các ứng dụng bên ngoài vào máy dòng  iOS của mình mà không cần phải Jailbreak. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện như thế nào thì hãy xem hướng dẫn sau đây nhé.

Cach-cai-ung-dung-ngoai-Appstore-vao-iphone-ma-khong-Jailbreak

Hướng dẫn cài ứng dụng bên ngoài Appstore vào Iphone không Jailbreak:

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để tải các ứng dụng bên ngoài Appstore vào Iphone là phải dùng thông qua một ứng dụng trung gian. Ở đây, đó chính là ứng dụng Cydia Impactor. Với ứng dụng này, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào ngoài thiết bị IOS mà bạn muốn về máy để thỏa thích trải nghiệm. Cùng xem hướng dẫn cách cài các ứng dụng ngoài Apptore vào Iphone bằng ứng dụng Cydia Impactor ngay sau đây để biết cách thực hiện theo nhé.

Xem thêm  Top 4 ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay dành cho chủ shop

-Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài ứng dụng Cydia Impactor về máy bằng cách truy cập vào trang web: cydiaimpactor.com. Tiếp đến, lựa chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng (Windows/ Mac) và nhấn Tải về. 

Tai-ung-dung-tu-ben-ngoai-appstore-vao-Ịphone-1

Lưu ý: Nếu bạn không thể kết nối Iphone với máy tính thì hãy thực hiện thêm bước phụ trước khi đến bước tiếp theo đó là vào trang mở cài đặt iTunes để cài đặt iTunes cho máy. Nếu máy của bạn không có vấn đề gì thì có thể lược qua bước phụ này.

– Bước 2: Sau khi ứng dụng Cydia Inpactor được tải về máy. Hãy mở ứng dụng và kết nối Iphone vào máy tính. Kết nối thành công thì giao diện của phần mềm sẽ hiện ra tên Iphone của bạn.

Tai-ung-dung-tu-ben-ngoai-appstore-vao-Ịphone-2

– Bước 3: Thực hiện kéo thả các file game hoặc ứng dụng bên ngoài máy tính vào giao diện ứng dụng là bạn có thể chuyển chúng vào iPhone của mình. Tiếp đến thực hiện nhập tài khoản iCloud để xác nhận. Trong quá trình cài đặt nếu iPhone xuất hiện bất kỳ thông báo nào hãy nhấn Yes để quá trình được tiếp tục. (Lưu ý: File game hoặc ứng dụng bạn muốn chuyển vào iPhone phải có đuôi .ipa mới có thể chuyển thành công).

– Bước 4: Khi ứng dụng đã được cài đặt trên Iphone, hãy cấp quyền truy cập của ứng dụng tho trình tự sau: Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lý thiết bị => Chọn tài khoản iCloud của bạn => Chọn ứng dụng và nhấn xác minh.

Xem thêm  10+ website, ứng dụng hỗ trợ tạo số điện thoại ảo tốt nhất

Chỉ với 4 bước đơn thuần mà người dùng Iphone hoàn toàn có thể tự do setup thêm các ứng dụng mà mình thương mến bên ngoài Iphone về máy để thỏa sức thưởng thức. Vậy, nếu bạn có ý muốn tải các ứng dụng ngoài App store thì hãy nhấc máy lên và triển khai theo hướng dẫn trên đây ngay đi thôi .
* * Tải ứng dụng ngoài App store hoàn toàn có thể giúp bạn tự do thưởng thức các ứng dụng mình muốn, tận dụng tối đa sức mạnh của iPhone. Tuy nhiên, các ứng dụng ngoài thường không rõ nguồn gốc hoàn toàn có thể gây nguy cơ tiềm ẩn đến tài liệu điện thoại cảm ứng của bạn như đánh cắp thông tin, làm máy bị lỗi, Virus … Vì thế, hãy xem xét thật kỹ trước khi thực thi nhé .

Chúc bạn có thể thực hiện cài đặt các ứng dụng ngoài App Store vào Iphone cách dễ dàng không cần Jailbreak. Hy vọng, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ.

tin tức
Tác giả

Mai Uyên

Ngày đăng bài
27/10/2020
Tiêu đề

Cách cài ứng dụng bên ngoài vào iPhone không cần Jailbreak

Đánh giá

5

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *