TOP 15 tiện ích trên Chrome cực kỳ hữu dụng mà bạn nên biết – https://bem2.vn

Chí Tân Đỗ14/05

Mục lục bài viết

Chrome – một trình duyệt nhẹ nhàng và nhanh chóng. Với ưu điểm hiện đại, tốc độ tải trang nhanh, giao diện ưa nhìn cùng bộ công cụ tìm kiếm siêu mạnh Google tích hợp, thật khó để người dùng có thể từ chối Chrome. Bên cạnh đó, Chrome còn được trang bị cho mình những tiện ích giúp cho trải nghiệm người dùng ngày càng trở nên thú vị. Hôm nay, hãy cùng mình điểm qua 15 tiện ích Chrome hữu dụng mà ai cũng nên biết nhé!

Nếu như còn ” lơ tơ mơ ” chưa biết cách thêm và xoá tiện ích trên Chrome, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay bài viết :

 • Cách thêm và xóa tiện ích mở rộng trên Google Chrome đơn giản, dễ dàng

1. AdBlock – best ad blocker

Đây là công cụ âm thầm mà mạnh mẽ giúp chúng ta tắt quảng cáo Chrome khỏi những trang web. Đối với một số người thì quảng cáo là bình thường. Nhưng với nhiều người đó là điều khó chịu, nếu gặp trường hợp đó thì bạn hãy thử dùng Adblock nhé!

 • Tải Adblock TẠI ĐÂY

Lưu ý : 1 số ít website duy trì hoạt động giải trí là nhờ quảng cáo. Bạn nên xem xét trước khi chặn trọn vẹn quảng cáo của một trang .

AdBlock là một công cụ chặn quảng cáo cực kỳ nổi tiếng

AdBlock là một công cụ chặn quảng cáo cực kỳ nổi tiếng

2. Google Translate

Google Translate hay còn gọi là Google Dịch đã vốn quá quen thuộc với tất cả chúng ta khi đây là công cụ dịch văn bản số 1 quốc tế. Google Translate hoàn toàn có thể dịch văn bản lên tới 3900 ký tự và cho ra tác dụng nhanh nhất lúc bấy giờ .

 • Tải Google Translate NHẤN TẠI ĐÂY

Đây có lẽ là tiện ích không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta

Đây có lẽ rằng là tiện ích không còn lạ lẫm so với tổng thể tất cả chúng ta

3. Grammarly for Chrome

Công cụ kiểm tra chính tả tiếng Anh tốt nhất lúc bấy giờ. Không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt Chrome mà người dùng còn hoàn toàn có thể thiết lập Grammarly vào máy tính để sử dụng ngay cả khi không có Chrome .

 • Tải Grammarly for Chrome NHẤN TẠI ĐÂY

Với Grammarly thì bạn sẽ không còn nỗi lo sai chính tả nữa

Với Grammarly thì bạn sẽ không còn nỗi lo sai chính tả nữa

4. Google Dictionary

Là một tiện ích hiệu suất cao để tìm kiếm thông tin của từ khó khi khi đang duyệt web hay đọc tài liệu bằng tiếng Anh, …. Với Google Dictionary, bạn không còn phải copy – paste từ mới vào một tab từ điển khác nữa mà chỉ cần click đúp vào từ để xem nghĩa và cách phát âm .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bôi đen một cụm từ chưa rõ nghĩa rồi bấm vào icon Google Dictionary trên thanh tiện ích ở góc phải màn hình hiển thị để xem lý giải ( theo hiệu quả tìm kiếm Google ) .

 • Tải Google Dictionary NHẤN TẠI ĐÂY
Xem thêm  Cách bật/tắt Touchpad trên Laptop nhanh chóng, đơn giản

Google Dictionary sẽ giúp bạn hiểu hết những từ bạn chưa biết

Google Dictionary sẽ giúp bạn hiểu hết những từ bạn chưa biết

5. Đọc Cho Tôi Nghe – Read Aloud

Đây là tiện ích đọc nội dung website – tiếng Anh và Việt, với giọng đọc hay, ngôn từ đúng, biết ngắt quãng và chuyên nghiệp như người đưa tin. Mỏi mắt ? Mỏi sống lưng ? Hãy cài tiện ích này rồi ngả sống lưng xuống giường, để Đọc Cho Tôi Nghe đọc nội dung của website thương mến cho bạn nghe .

 • Tải Đọc Cho Tôi Nghe NHẤN TẠI ĐÂY

Còn gì tuyệt vời hơn vừa được thoải mái nằm mà vẫn được

Còn gì tuyệt vời hơn vừa được tự do nằm mà vẫn được

6. Lịch Google – Google Calendar

Một ứng dụng quản trị thời hạn không tính tiền của Google được cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các sự kiện. Bạn hoàn toàn có thể đặt lời nhắc, ghi chú, khu vực tổ chức triển khai sự kiện và người dùng khác hoàn toàn có thể được mời tham gia chỉnh sửa sự kiện đó. Google Calendar còn đồng điệu với Gmail. tin tức và sự kiện từ Gmail sẽ được tự động hóa thêm vào Google Calendar .

 • Tải Google Calendar NHẤN TẠI ĐÂY

Google Calendar giúp bạn quản lý thời gian

Google Calendar giúp bạn quản trị thời hạn

7. Tiện ích giúp quản lý các tab

Rất nhiều người dùng Chrome có thói quen bật hàng tá tab để đọc dần nhưng do quá nhiều nên người dùng chỉ hoàn toàn có thể thấy hình tượng của web mình truy vấn mà không biết nội dung tab đó là gì nếu không vận động và di chuyển chuột tới từng tab đó hoặc chưa kịp động đến thì máy đã đơ vì ngốn quá nhiều RAM. Các tiện ích này của Chrome đã sinh ra để cứu trường hợp khó đỡ trên :Ba tiện ích trên đều có chung một tính năng “ thần thánh ” đó là tập hợp toàn bộ các tab – hành lang cửa số vào một chính sách xem, mục tiêu tiện truy vấn lại khi cần .

Xem thêm  Tia Lửa Điện - Ứng Dụng Và Tia Lửa Điện Trong Tự Nhiên - EI

Với những tiện ích trên thì bạn sẽ không còn sợ bật nhiều tab nữa

Với những tiện ích trên thì bạn sẽ không còn sợ bật nhiều tab nữa

8. LastPass: Free Password Manager

Là một ứng dụng quản lý mật khẩu cho phép lưu và sắp xếp mật khẩu tài khoản online thành các nhóm như mạng xã hội, công việc, học hành, ngân hàng,… và đăng nhập tự động ngay khi bạn vào site. Phần mềm này sẽ giúp bạn đăng nhập tài khoản nhanh chóng chỉ với một cú click chuột đơn giản. Bên cạnh đó, LastPass sẽ yêu cầu người dùng tạo tài khoản để có thể đồng bộ dữ liệu do đó bạn có thể xem lại, sửa hoặc xoá danh sách thông tin lưu trữ ở nhiều thiết bị khác nhau. Bạn chỉ cần ghi nhớ password đăng nhập Chrome và LastPass.

 • Tải LastPass NHẤN TẠI ĐÂY

Với LastPass thì bạn sẽ không còn nỗi lo quên password nữa

Với LastPass thì bạn sẽ không còn nỗi lo quên password nữa

9. Enable Copy

Enable Copy được cho phép người dùng sao chép tài liệu, văn bản trên những website được bảo vệ bản quyền, không cho copy. Bạn hoàn toàn có thể cắt dán các đoạn text hay sử dụng chuột phải để lưu các hình ảnh về máy tính của mình .

 • Tải Enable Copy NHẤN TẠI ĐÂY

Plugin Enable Copy giúp sao chép những nội dung được bảo vệ bản quyền

Plugin Enable Copy giúp sao chép những nội dung được bảo vệ bản quyền

10. Save to Pocket

Cuộc sống bận rộn đang khiến con người ta không có đủ thời hạn để ngồi chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn những bài báo mê hoặc. Hãy save toàn bộ vào Pocket để mở ra đọc offline những lúc rảnh rỗi hoặc ngồi trên tàu xe. Save To Pocket là tiện ích bất ly thân của những “ con mọt tin tức trực tuyến ”. Để xem lại các bài báo đã ghi lại ( lưu ), hãy vào Pocket bản PC hoặc tải về điện thoại thông minh ứng dụng Pocket trên iOS hoặc Android .

 • Để tải Enable Copy NHẤN TẠI ĐÂY

Save to Pocket giúp bạn lưu lại những thông tin cần thiết

Save to Pocket giúp bạn lưu lại những thông tin thiết yếu

11. StayFocusd

Tiện ích này được cho phép bạn thiết lập thời lượng tối đa hoàn toàn có thể truy vấn các site / link dễ gây xao nhãng. Chẳng hạn nếu set thời lượng truy vấn Facebook là 3 tiếng / ngày thì sau khi trực tuyến trên site hết tổng số 3 tiếng, bạn sẽ bị chặn không hề vào lại Facebook cho đến ngày hôm sau .

 • Tải StayFocusd NHẤN TẠI ĐÂY
Xem thêm  Vi khuẩn lam và những điều bạn chưa biết về loài tảo lục lam này

Tập trung không còn là một điều khó khăn với StayFocusd

Tập trung không còn là một điều khó khăn vất vả với StayFocusd

12. Pushbullet

Bạn mất quá nhiều thời hạn để đọc và vấn đáp tin nhắn của tổng thể ứng dụng ? Pushbullet được cho phép bạn đồng điệu gửi tin nhắn từ toàn bộ các thiết bị vào một chỗ để nhận và gửi tin nhanh gọn hơn ngay trên góc phải trình duyệt .

 • Tải Pushbullet NHẤN TẠI ĐÂY

PushBullet giúp bạn đồng bộ hóa tin nhắn từ nhiều ứng dụng

PushBullet giúp bạn đồng điệu hóa tin nhắn từ nhiều ứng dụng

13. Todoist cho Chrome

Todoist là tiện ích sắp xếp việc làm và đời sống, lập kế hoạch trong ngày, ghi nhớ thời hạn với lời nhắc của Todoist và ngày đến hạn, giúp bạn kiến thiết xây dựng thói quen vĩnh viễn với “ các ngày đến hạn định kỳ ”, sắp xếp thứ tự việc làm nhờ vào vào mức độ ưu tiên .

 • Tải Todoist NHẤN TẠI ĐÂY

Todoist là một plugin giúp bạn sắp xếp công việc dễ dàng hơn

Todoist là một plugin giúp bạn sắp xếp việc làm thuận tiện hơn

14. Google Hangouts

Là một ứng dụng được cho phép người sử dụng trên toàn quốc tế thuận tiện trò chuyện qua video, tương tác và san sẻ từ những cuộc họp. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể dùng để trình diễn ý tưởng sáng tạo, thuyết trình .

 • Tải Google Hangouts NHẤN TẠI ĐÂY

Google Hangouts có lẽ không còn xa lạ đối với những người dùng internet nữa

Google Hangouts có lẽ rằng không còn lạ lẫm so với những người dùng internet nữa

15. Darkness – Beautiful Dark Themes

Chủ đề – giao diện tối đầy phong thái, ngầu, sang trọng và quý phái còn có mục tiêu khác là bảo vệ đôi mắt của bạn. Khi kích hoạt Darkness, mạng xã hội, các website chính thống và tổng thể các tab mới khác sẽ được vận dụng cùng nhau thành màu đen .

 • Tải Darkness – Beautiful Dark Themes NHẤN TẠI ĐÂY

Với Darkness - Beautiful Dark Themes thì Chrome đã trông phong cách hơn, đúng không nào?

Với Darkness – Beautiful Dark Themes thì Chrome đã trông phong cách hơn, đúng không nào?

Một số mẫu laptop giúp bạn lướt web siêu mượt đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có được cho mình những thông tin có ích. Cảm ơn các bạn đã đọc và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !

2.850 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *