Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi – Sửa Máy Tính – Máy In PCI

Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi Trước đây, các hãng smartphone Android vẫn cho phép tắt các ứng dụng mặc định nếu như không sử dụng đến bằng cách truy cập vào: “Cài đặt Ứng dụng Tắt”.

Việc quá tải các phần mềm mặc định trên Xiaomi cũng chính là nguyên nhân khiến thiết bị không còn đủ bộ nhớ để lưu giữ cũng giống tải app tiện ích khác về trên máy. Vậy làm ra sao để cũng đều có thể xoá ứng dụng mặc định chẳng luôn phải có đó đi. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Mục lục bài viết

Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi

Trước đây, các hãng smartphone Android vẫn cho phép tắt các phần mềm mặc định nếu mà không sử dụng đến bằng cách truy cập vào: “ Cài đặt  >  Ứng dụng  >   Tắt ”.

Hướng dẫn xoá ứng dụng mặc định trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn xoá phần mềm mặc định trên điện thoại Xiaomi

Tuy nhiên giờ Google đã không cấp phép người dùng tắt đi nữa vì 1 số ít lí do. Đừng lo ngại, vẫn có 1 số chiêu thức để bạn chạy luật nhưng sẽ hơi mất thời hạn một tí .

Cách thứ nhất: Root để xóa ứng dụng mặc định

Đối với cách này, bạn không chỉ cũng hoàn toàn có thể xoá được những ứng dụng mặc định của Google, mà còn hoàn toàn có thể xoá được những ứng dụng mặc định của Xiaomi .

Xem thêm  Phim Hành Động Cổ Trang - Hốt Tất Liệt Truyền Kỳ Tập 47 [Lồng Tiếng] | Phim Trung Quốc Hay

Root để xóa phần mềm mặc định

Lưu ý: Nếu như root thì điện thoại của bạn sẽ bị mất bảo hành và có khả năng nhiễm virus. Hơn nữa, nếu làm không cẩn trọng thì bạn cũng có thể biến dế yêu của mình thành cục gạch theo nghĩa đen luôn.

Do đó, nếu thực sự muốn xoá và không biết cách root ; bạn nên mang máy qua những shop điện thoại cảm ứng uy tín bên phía ngoài để root máy .

Cách thứ hai: Sử dụng Google Play Store (CH Play)

Cách này thì đơn thuần hơn biết bao tuy nhiên bạn chỉ cũng đều hoàn toàn có thể xoá được ứng dụng mặc định của Xiaomi mà thôi. Để xoá bạn làm theo những bước sau :
Chuyển ngôn từ thiết bị sang United Kingdom

Sau đó vào ứng dụng  Google Play Store (CH Play)  >   Ấn vào nút 3 gạch ngang trên đầu  >   Help & feedback  >   Browse all articles  >   Delele your Android apps  >  T ap to go to Application Settings . Sau đó bạn chọn những ứng dụng muốn tắt, ấn vào rồi chọn Disable.

Sử dụng Google Play Store (CH Play)

Trước khi Disable, bạn cũng đều có thể bấm vào More rồi chọn Uninstall Updates > Clear Data Clear Cache để dành dụm được thêm dung lượng cho máy.

Xem thêm  Ứng Dụng Của Toán Học Phổ Thông Vào Thực Tiễn, Sáng Kiến Kinh Nghiệm Toán Thpt - BEM2.VN

Trên đây là hai cách tắt cũng như xoá ứng dụng mặc định trên Xiaomi đơn giản nhất. Nếu thấy hay và có ích đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé! Chúc bạn thành công!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *