Cách lấy trộm mật khẩu wifi trên điện thoại Oppo

Làm sao để xem pass wifi trên Android để chia sẻ cho bạn bè khi bạn đã quên mật khẩu mình đã từng truy cập trước đó? Hành động dường như không tưởng này sẽ có cách giải quyết với 3 cách xem pass wifi đã lưu trong bài viết dưới đây.

Nội dung chính

  • Cách xem pass wifi trên Android đỉnh nhất hiện nay
  • 1. Sử dụng ES File Explorer File Manager( máy chưa Root)
  • 2. Xem pass wifi trên Android dành cho máy đã Root
  • 3. Sử dụng cài đặt Router
  • 4. Sử dụng cài đặt Wifi trên điện thoại
  • Video liên quan

Mục lục bài viết

Cách xem pass wifi trên Android đỉnh nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo và áp dụng một trong những cách xem pass wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất hiện nay.

1. Sử dụng ES File Explorer File Manager( máy chưa Root)

Với những thiết bị Android chưa root, hay nói cách khác  thiết bị của bạn chưa truy cập được quyền quản trị cao nhất vào các thư mục gốc thì chỉ có 1 cách duy nhất đểxem pass wifi trên Androidsử dụng Trình quản lý file quản lý tệp tin miễn phí hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và mang tới cho người dùng quyền tiếp cận thư mục hệ thống.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play tải ứng dụng ES File Explorer File Manager

Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này, sau đó truy cập thư mục /data/misc/wifi

Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng này, sau đó truy cập thư mục /data/misc/wifi

Cách xem pass wifi trên Android với thiết bị chưa Root 1

Bước 3: Bạn truy cập vào file wpa_supplicant.conf, trong đó sẽ có nội dung của tên các điểm phát wifi và mật khẩu đã lưu. Bạn tiến hành sao lưu file này ra dạng text hoặc chụp ảnh màn hình phòng trường hợp cần sử dụng ở thiết bị mới hoặc chia sẻ cho bạn bè…

Xem thêm  4 cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android

Cách xem pass wifi trên Android với thiết bị chưa Root 2

Bước 4: Các vị trí khoanh tròn chính là tên wifi và mật khẩu đã từng lưu trên thiết bị Android của bạn

2. Xem pass wifi trên Android dành cho máy đã Root

Nếu thiết bị của bạn đã có quyền Root, đồng nghĩa với việc bạn có thể can thiệp vào sâu bên trong hệ thống thì có khá nhiều cách có thể xem mật khẩu wifi đã lưu trên máy. Ở ứng dụngxem pass wifi trên Androidchúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn có thể liệt kê danh sách tất cả mật khẩu đã từng lưu trong vòng đời sử dụng của máy, tính từ thời điểm khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài cách xem pass wifi trên Android, nếu như bạn muốn phát wifi trên điện thoại thông minh cho bạn hữu, người thân trong gia đình thì bạn hãy tìm hiểu thêm ngay cách phát wifi trên Android chỉ trong 10 giây, đơn thuần và hiệu suất cao .Hướng dẫn xem pass wifi trên Android dành cho máy đã RootĐể hoàn toàn có thể xem pass wifi trên Android bạn tải ứng dụng Wifi Password Recovery trên CH Play .xem pass wifi trên AndroidKhi thiết lập ứng dụng hoàn tất, bạn cần cấp quyền quản trị được cho phép ứng dụng truy vấn vào mạng lưới hệ thống bằng cách kích vào nút Grant trong hộp thoại vừa hiển thịHướng dẫn xem pass wifi trên Android dành cho máy đã Root 3WiFi Key Recovery sẽ tự động hóa hiển thị tên Wi-Fi và mật khẩu tương ứng ở ngay bên dưới. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khung tìm kiếm ở phía trên cùngHướng dẫn xem pass wifi trên Android dành cho máy đã Root 5Khi chạm vào một mạng bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể sao chép mật khẩu ( Copy password ), sao chép tổng thể ( Copy All ) và san sẻ mật khẩu Wi-Fi trải qua QR Code ( Show QR Code ) .Ngoài việc sử dụng ứng dụng kiểm tra wifi đã liên kết Wifi Password Recovery thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ứng dụng WiFi Password Viewer ( dành chi thiết bị sử dụng Android 9.0 trở xuống ) .

Xem thêm  Lucgameviet reaction KENTIII reaction AM reaction Oteee reaction HiufBeos reaction Oteee | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị tại đây.

Hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên Android

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành khởi chạy ứng dụng. Lần đầu truy cập ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền Superuser > nhận chọn Grantđể đồng ý. Sau đó thì tên mà vật khẩu Wifi đã kết nối với điện thoại Android sẽ hiện ra.

Hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên Android (1)

3. Sử dụng cài đặt Router

Để hoàn toàn có thể xem lại mật khẩu Wifi đã liên kết với điện thoại cảm ứng. Bạn hãy thực thi theo những bước hướng dẫn sau :

Bước 1: Vào biểu tượng Wifi > bâm chọn icon Cài đặt Wifi mà bạn đang kết nối > Trong mục thông tin chi tiết về Wifi hãy sao chép địa chỉ ở cống giống hình ảnh hướng dẫn phía dưới.

Xem mật khẩu Wifi đã dăng nhập trên điện thoại Andorid

Bước 2: Dán địa chỉ IP vừa copy vào trình duyệt mạng của bạn > truy cập vào địa chỉ cổng đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lật mặt sau của Modem để xem Username và Password > tiến hành đăng nhập vào trình duyệt trên điện thoại.

Xem mật khẩu Wifi đã dăng nhập trên điện thoại Andorid (1)Giờ thì bạn đã hoàn toàn có thể kiểm tra được mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại thông minh rồi .

4. Sử dụng cài đặt Wifi trên điện thoại

Lưu ý : Cách kiểm tra này chỉ vận dụng trên hệ quản lý và điều hành Android 10 trở lên mà không cần phải root máy hay sử dụng một ứng dụng tương hỗ của một bên thứ 3. Cách thực thi như sau :

Xem thêm  Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2021 - Kiếm tiền online az

Bước 1: Vào Cài đặt (settings) > Chọn Kết nối và internert (Network & internet) > chọn Wifi.

Xem mật khẩu Wifi đã kết nối

Bước 2: Tại giao diện hiển thị > chọn Các mạng đã lưu (Save networks). Khi đó, một danh sách các mạng Wifi mà thiết bị đã từng nhập mật khẩu.

Xem mật khẩu Wifi đã kết nối (1)

Bước 3: Khi muốn xem mật khẩu của mạng nào, bạn nhấn vào mạng đó và chọn Chia sẻ (Share).

Xem mật khẩu Wifi đã kết nối (2)

Bước 4: Tiếp đến, nhập mã pin hoặc bạn phải xác nhận bằng vân tay, khuân mặt để xác thực yêu cầu. Ngay sau đó, màn hình hiển thị thiết bị sẽ hiển thị mã QR cùng với SSID và mật khẩu của mạng Wifi mà bạn muốn xem.

Xem mật khẩu Wifi đã kết nối (3)

Khi đó, bạn có thể sử dụng mã QR để chia sẻ mật khẩu Wifi với thiết bị khác hoặc sử dụng mật khẩu.

  • Tham khảo: Hướng dẫn chia sẻ mật khẩu Wifi giữa các thiết bị iPhone, iPad

Như vậy là việcxem mật khẩu wifi trên Android không hề khó như bạn nghĩ phải không nào? Chúc các bạnxem pass wifi trên Android thành công với những cách mà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu thấy hay thì chia sẻ cách này với bạn bè của mình nhé!

Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc không biết thiết bị wifi của mình có bị câu trộm hay không, đọc ngaycách phát hiện dùng trộm wifi với thiết bị di động cực đơn giản.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Sữa lỗi Wifi chập chờn trên điện thoại iPhone
  • Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục tình trạng Laptop bắt wifi yếu
  • Cách bắt wifi nhanh hơn trên điện thoại Android

Video liên quan

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *