4 ứng dụng chụp ảnh phơi sáng cho Samsung Galaxy On7


FPTShop – vào ngày 23/05/2016
3 Bình luận

Samsung Galaxy On7 là một smartphone chiếm hữu thông số kỹ thuật cũng như giá bán vô cùng mê hoặc và được khá nhiều người dùng chăm sóc. Hạn chế duy nhất trên chiếc điện thoại thông minh này đó chính là ứng dụng camera có sẵn không tương hỗ chụp ảnh phơi sáng tức là tất cả chúng ta không hề chỉnh tay những thông số kỹ thuật của camera được. Tuy nhiên, 4 ứng dụng chụp ảnh phơi sáng dưới đây sẽ giúp những bạn xử lý được yếu tố này .

1. Camera FV-5

4 ứng dụng chụp ảnh phơi sáng cho Samsung Galaxy On7

Đây là một ứng dụng chụp ảnh được đánh giá rất cao và dễ sử dụng cho bất cứ người dùng Android nào. Tất nhiên Camera FV-5 cũng phù hợp với cả Galaxy On7. Ứng dụng này có giao diện và thiết lập mang hơi hướng máy ảnh DSLR nhưng khá đơn giản để làm quen với ai mới sử dụng. Ngoài cung cấp khả năng chỉnh tay các thông số mà ứng dụng có sẵn không cho phép, camera FV-5 còn cho phép các bạn lưu ảnh ở định dạng RAW để dễ chỉnh sửa sau này. Tốc độ màn chập, ISO đều có thể chỉnh được trên ứng dụng này.

Tải Camera FV-5

 
2. Manual Camera

4 ứng dụng chụp ảnh phơi sáng cho Samsung Galaxy On7

Manual Camera là ứng dụng camera khá phù hợp với Galaxy On7 nếu bạn muốn chụp các bức ảnh ấn tượng hơn trên smartphone này. Ứng dụng sở hữu hàng loạt các tính năng chỉnh tay thú vị. bao gồm: tuỳ chỉnh tốc độ màn trập, lấy nét xa gần, ISO, cân bằng trắng và phơi sáng thủ công (tất cả đều có một chương trình hướng dẫn bằng các ngôn ngữ cơ bản). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu hình ảnh dưới định dạng RAW (đuôi .DNG) và thay đổi định dạng ảnh để dễ dàng chỉnh sửa.
 
Tải Manual Camera

Xem thêm  N.Đ.T - Phim Hoạt Hình Liên Quân" Yorn Vs Thane Quyết Chiến | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

 

3. AZ Camera

4 ứng dụng chụp ảnh phơi sáng cho Samsung Galaxy On7

 
AZ Camera là ứng dụng miễn phí và người dùng Galaxy On7 cũng có thể tin tưởng ứng dụng này nếu muốn có những bức ảnh ấn tượng hơn. AZ Camera hỗ trợ các hàm API mới cùng giao diện thiết kết đẹp, rõ ràng. Khả năng hỗ trợ người dùng các tính năng lấy nét bằng tay, định dạng ảnh RAW, điều chỉnh tốc độ màn trập, cân bằng trắng, phơi sáng, điều chỉnh ISO…
 
Tải AZ Camera

4. DSLR Camera Pro

4 ứng dụng chụp ảnh phơi sáng cho Samsung Galaxy On7

DSLR Pro là một ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp được thiết kế để bắt chước một chiếc máy DSLR nhưng hạn chế đó chính là việc tính phí của nó. Nếu bạn muốn đầu tư hơn cho chiếc Galaxy On7 một ứng dụng tốt thì DSLR Camera Pro là một lựa chọn không tồi. Gọn nhẹ, mạnh mẽ và dễ sử dụng là các ưu điểm ứng dụng này đem lại. Các chế độ chỉnh tay sẽ giúp On7 của bạn có những bức ảnh ấn tượng hơn.

Tải DSLR Camera Pro

Ngọc Bình

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *