Cách Lấy Lại Nhật Ký Cuộc Gọi Đã Xóa Trên iPhone | Tinh tế


1. Khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone trực tiếp
PhoneRescue sẽ giúp bạn lấy lại nhật ký cuộc gọi đã mất bằng cách:
Bước 1: Tải về phần mềm PhoneRescue dành riêng cho iOS về máy tính cá nhân của bạn. Sau đó, bạn setup phần mềm và chạy trên máy tính PC của mình. Tiếp đến, bạn sẽ kết nối máy tính với iPhone thông qua cổng USB trên PC.
Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn sẽ mở phần mềm trên giao diện máy tính. Lúc này, bạn sẽ mở giao diện PhoneRescue ->chọn vào mục Recover from iOS Device-> Bấm Right Arrow. Đây chính là bước thực hiện khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS và quét iPhone. Cuối cùng, bạn sẽ nhấp vào nút next để tới bước chọn khôi phục nhật ký cuộc gọi.
Bước 3: Chọn vào Call History rồi ấn OK để khôi phục nhật ký cuộc gọi của điện thoại iPhone.
Bước 4: Bạn sẽ chọn mục mục Call History rồi nhấn Ok để khôi phục nhật ký cuộc gọi iPhone. Lúc này, bạn chọn vào Call History -> Only List Deleted. Tiếp đến bạn sẽ chọn vào mục danh bạ và nhật ký cuộc gọi mình muốn khôi phục. Cuối cùng, bạn nhìn xuống phía dưới cùng tay phải và nhấp vào biểu tượng hình điện thoại trên iPhone. Hoặc, bạn có thể nhấp vào biểu tượng máy tính khi muốn khôi phục nhật ký cuộc gọi vào PC.
2. Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi bằng iCloud
Đối với cách này phải đảm bảo điện thoại của bạn đã được sao lưu. Và thực hiện bằng cách:
Bước 1: Tải ứng dụng DataKit iOS Data Recovery và cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn.
Bước 2: Khởi chạy phần mềm và đăng nhập iCloud
Sau khi mở ứng dụng, bạn cần chọn Recover Recover từ tập tin sao lưu iCloud và đăng nhập iCloud.
Bước 3: Tải xuống
Khi bạn hoàn tất quá trình đăng nhập, chương trình sẽ tìm kiếm tất cả các tệp sao lưu iCloud của bạn, sau đó bạn cần chọn đúng tệp chứa dữ liệu bạn cần và tải xuống và quét nó.
Bước 4: Xem trước và khôi phục lịch sử cuộc gọi
Sau khi quét, phần mềm sẽ hiển thị nội dung của tệp sao lưu iCloud của bạn và tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là chọn mục đó sau đó nhấp vào trên Rec Recover.
Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone. Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho tôi nhé!
Xem thêm các thủ thuật công nghệ hữu ích khác tại:

Xem thêm  Những ứng dụng hay nhất cho Android

Ngày nay, mọi người gọi điện thoại mỗi ngày, vì vậy nhật ký cuộc gọi của bạn tiếp tục chồng chất. Đôi khi bạn có thể cần phải xem nhật ký cuộc gọi để gọi lại cho ai đó hoặc vì lý do khác. Dù sao, nhật ký cuộc gọi là khá quan trọng đối với mọi người. Tuy nhiên nếu bạn lỡ xóa nhật ký cuộc gọi và cần tìm lại nó. Thì sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone PhoneRescue sẽ giúp bạn lấy lại nhật ký cuộc gọi đã mất bằng cách:Tải về phần mềm PhoneRescue dành riêng cho iOS về máy tính cá nhân của bạn. Sau đó, bạn setup phần mềm và chạy trên máy tính PC của mình. Tiếp đến, bạn sẽ kết nối máy tính với iPhone thông qua cổng USB trên PC.Khi cài đặt xong, bạn sẽ mở phần mềm trên giao diện máy tính. Lúc này, bạn sẽ mở giao diện PhoneRescue ->chọn vào mục Recover from iOS Device-> Bấm Right Arrow. Đây chính là bước thực hiện khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS và quét iPhone. Cuối cùng, bạn sẽ nhấp vào nút next để tới bước chọn khôi phục nhật ký cuộc gọi.Chọn vào Call History rồi ấn OK để khôi phục nhật ký cuộc gọi của điện thoại iPhone.Bước 4: Bạn sẽ chọn mục mục Call History rồi nhấn Ok để khôi phục nhật ký cuộc gọi iPhone. Lúc này, bạn chọn vào Call History -> Only List Deleted. Tiếp đến bạn sẽ chọn vào mục danh bạ và nhật ký cuộc gọi mình muốn khôi phục. Cuối cùng, bạn nhìn xuống phía dưới cùng tay phải và nhấp vào biểu tượng hình điện thoại trên iPhone. Hoặc, bạn có thể nhấp vào biểu tượng máy tính khi muốn khôi phục nhật ký cuộc gọi vào PC.Đối với cách này phải đảm bảo điện thoại của bạn đã được sao lưu. Và thực hiện bằng cách:Tải ứng dụng DataKit iOS Data Recovery và cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn.Khởi chạy phần mềm và đăng nhập iCloudSau khi mở ứng dụng, bạn cần chọn Recover Recover từ tập tin sao lưu iCloud và đăng nhập iCloud.Tải xuốngKhi bạn hoàn tất quá trình đăng nhập, chương trình sẽ tìm kiếm tất cả các tệp sao lưu iCloud của bạn, sau đó bạn cần chọn đúng tệp chứa dữ liệu bạn cần và tải xuống và quét nó.Xem trước và khôi phục lịch sử cuộc gọiSau khi quét, phần mềm sẽ hiển thị nội dung của tệp sao lưu iCloud của bạn và tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là chọn mục đó sau đó nhấp vào trên Rec Recover.Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone. Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho tôi nhé!Xem thêm các thủ thuật công nghệ hữu ích khác tại: http://airforcefury.mystrikingly.com/

Xem thêm  [Onmyoji Garena] Combo Thanh Cơ + Lạc Tân Phụ (reup) | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Xem thêm: Nhạc chờ Viettel những bài hát đình đám nhất hiện nay

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *