6 ứng dụng tốt nhất cho bút S-Pen trên Galaxy Note 8

Bạn đã khi nào chạm tay lên chiếc điện thoại cảm ứng Galaxy Note 8 mới của Samsung và tìm kiếm những ứng dụng mới để sử dụng với chiếc bút S-Pen trên chiếc điện thoại cảm ứng này chưa ? Hay hoàn toàn có thể bạn vẫn đang lưỡng lự và khám phá xem chiếc bút và ứng dụng trên Note 8 có những tính năng gì ? Dù đang cảm thấy thế nào đi nữa, thì thời điểm ngày hôm nay những gì chúng tôi liệt kê cho người dùng là list những ứng dụng hữu dụng để sử dụng với bút S-Pen ! Chắc chắn đây không phải là một list vừa đủ, nhưng list này có toàn bộ những điểm điển hình nổi bật mà chúng tôi đã được thưởng thức sử dụng chiếc bút này để viết vẽ trên Note 8.

1. AutoDesk SketchBook (miễn phí/mua hàng trong ứng dụng)

6 ứng dụng tốt nhất cho bút S-Pen trên Galaxy Note 8 ảnh 1 SketchBook của AutoDesk là ứng dụng tiên phong tôi muốn tò mò khi chạm tay vào Galaxy Tap với sự tương hỗ của bút S-Pen. Đây chắc như đinh không phải là công cụ vẽ phức tạp nhất cho màn hình hiển thị cảm ứng ở đây, nhưng chắc như đinh đó là một ứng dụng cực hay ! SketchBook cung ứng cho người dùng rất nhiều công cụ sử dụng đi kèm, như thể những loại cọ vẽ, bút chì tùy thích, bút bi, và dụng cụ lưu lại – cũng như nhiều loại tem, và những loại bút lông. Hơn nữa, còn có một bộ kiểm soát và điều chỉnh lớp không thiếu với 3 lớp và 16 dạng trộn màu. Nếu không đi sâu vào quá nhiều cụ thể, SketchBook cũng có một loạt dạng “ bắt chước ” tự động hóa bất kể thứ gì bạn vẽ theo những cách khác nhau, cũng như những công cụ quy đổi, và tính năng ghi âm theo quãng thời hạn được cho phép người dùng thu lại những video in-app. Đúng là quá tuyệt ! Nhưng SketchBook không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời do AutoDesk tăng trưởng. Công ty này đã tạo ra ứng dụng vẽ đồ họa AutoCad đang rất thông dụng lúc bấy giờ. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra mọi thứ do AutoDesk đưa ra ( gồm có cả phiên bản di động AutoCad ), bởi có rất nhiều ứng dụng vui nhộn và có ích, và tổng thể đều là sự phối hợp tuyệt đối cho Note 8 và S-Pen của nó.

Xem thêm  Cách thay đổi ứng dụng mặc định trên Windows 11 chỉ với vài thao tác

2. Adobe Illustrator Draw (miễn phí/ yêu cầu thuê bao Adobe CC để sử dụng một số tính năng)

6 ứng dụng tốt nhất cho bút S-Pen trên Galaxy Note 8 ảnh 2 Thật khó để chỉ chọn ra một ứng dụng phát minh sáng tạo tuyệt vời của Adobe cho Android. Photoshop Express là một ứng dụng hay, và trên hết, nó cũng rất hợp với Note 8, nhưng nếu tất cả chúng ta đang nói về những ứng dụng cho S-Pen, thì Adobe Illustrator Draw mới đúng là ứng dụng bạn cần. Đây là một công cụ cực kỳ đa năng được cho phép bạn vẽ vec-tơ, sau đó hoàn toàn có thể san sẻ giữa Illustrator / Photoshop CC trên PC hoặc máy tính. Adobe Illustrator Draw có mạng lưới hệ thống quản trị lớp tổng lực ( cũng có những ứng dụng di động ), với tính năng tương hỗ cho việc đổi tên, sao chép, trộn, kiểm soát và điều chỉnh mỗi lớp riêng. Và sau đó có tính năng zoom 64 x thần kỳ để xem cận cảnh những cụ thể nhỏ nhất ( mặc dầu không có chi tiết thực sự nào khi sử dụng những vec-tơ mới của Illustrator ), và tính năng gửi một file gốc thảo khảo tới Illustrator hay một file PSD tới Photoshop mà những file này sẽ tự động hóa mở trên màn hình hiển thị desktop, đây đúng là một tính năng rất hay. Tất nhiên, nếu bạn là một người ĐK Adobe CC, thì còn có rất nhiều tính năng khác để xem, như thể thư viện những asset Creative Cloud và tính năng đồng nhất hóa đa nền tảng ( cross-platform ), nhưng chúng tôi sẽ không bàn đến ở đây.

3. Bambo Paper (miễn phí/ mua hàng trong ứng dụng)

6 ứng dụng tốt nhất cho bút S-Pen trên Galaxy Note 8 ảnh 3 Bamboo Paper cũng là một trong những notebook số rất đầy đủ nhất bạn sẽ được tò mò ở đây, và ứng dụng này do những chuyên viên số 1 công ty Wacom trực tiếp tăng trưởng. Bamboo Paper thực sự còn hơn cả một ứng dụng ghi chú ( note-taking ). Trong phạm vi danh sách này đề cập thì ứng dụng này chắc như đinh có thiên hướng về tính sản xuất nhiều hơn, nhưng Bamboo Paper cũng được cho phép có rất nhiều phát minh sáng tạo trên đó. Không nên xem ứng dụng này chỉ như thể một ứng dụng ghi chú đơn thuần, mà hơn thế nữa, đây là một cuốn album số được cho phép người dùng biểu lộ những sáng tạo độc đáo của mình với bút viết, cọ sơn, những chú thích với ảnh và còn rất nhiều điểm mê hoặc nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú đa nền tảng ( cross platform ) với tính năng đồng độ đám mây và tổng thể những tính năng phụ trợ yêu quý, thì chẳng có ứng dụng nào hơn Bamboo Paper của Wacom cả.

Xem thêm  TOP 5 phần mềm vẽ hình không gian, vẽ hình học tốt nhất trên máy tính

4. Squid (miễn phí/ mua hàng trong ứng dụng)

Squid cũng là một ứng dụng note-taking khác sử dụng rất tốt với bút S-Pen. Nhưng ứng dụng này không quan trọng người dùng sử dụng bút từ hay ngón tay họ, tính năng này bắt buộc sử dụng bàn phím số ! Đây là một tính năng khá hay trên notebook số và ứng dụng này có toàn bộ những tính năng giống như những ứng dụng note-taking khác, nhưng khuyết điểm lớn nhất là chỉ có một số ít tính năng Giao hàng cho những người dùng thành thạo thôi. Một số tính năng điển hình nổi bật của Squid là những công cụ lựa chọn nhanh được cho phép người dùng chép / dán những mục giữa những trang, những ghi chú xuất như thể PDF. Ngoài ra, Squid là một ứng dụng trọn vẹn dựa trên vec-tơ, điều này đồng nghĩa tương quan với việc người dùng hoàn toàn có thể đổi khác kích cỡ những ghi chú của họ và viết vẽ những nội dung mình muốn mà chất lượng không hề giảm.

5. MediBang Paint (miễn phí)

6 ứng dụng tốt nhất cho bút S-Pen trên Galaxy Note 8 ảnh 4 MediBang Paint là một ứng dụng vẽ không lấy phí sử dụng rất tuyệt với bút S-Pen của Samsung. Khi sử dụng ứng dụng này lần đầu, người dùng sẽ phải làm quen với nó bởi đây là một ứng dụng khá phức tạp, nhưng lại là một giao diện cực kỳ tiềm năng có ích, và tôi khuyên người dùng chú ý quan tâm điểm này ! Giao diện của MediBang tương đối tương thích, nhưng khác xa với phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ tối giản của SketchBook. Nhưng mặt khác, ứng dụng này cũng được cho phép người dùng được tự do phát minh sáng tạo. Với hơn 100 loại cọ vẽ và những công cụ khác, hơn 850 nền và cấu trúc để thỏa sức phát minh sáng tạo. Nnếu như tính đa năng là tiềm năng lựa chọn của bạn, thì MediBang chắc như đinh là ứng dụng hoàn hảo nhất. Khi sử dụng ứng dụng này, chúng tôi thấy rằng việc vẽ với bút S-Pen rất mượt và nhạy, đặc biệt quan trọng là khi sử dụng những chổi cọ mang lại những đường vẽ được phối màu rất tuyệt. Đúng như mong đợi, MediBang Paint tương hỗ những lớp hình, đồng điệu hóa đám mây, và còn nhiều tính năng nữa, nhưng 1 số ít tính năng của MediBang yên cầu người dùng phải tạo account MediBang ( tạo account không lấy phí ).

Xem thêm  Onmyoji Arena - Câu chuyện của Bát Nhã Hannya | Chia sẻ hữu ích về game mới nhất từ Bem2

6.     Learn How to Draw (miễn phí)

Chúng tôi đã liệt kê ra rất nhiều ứng dụng Giao hàng cho tính phát minh sáng tạo tuyệt vời trong list này, nhưng để tận dụng hết những ứng dụng đó, tối thiểu người dùng phải có một chiếc bút. Và nếu không có, thì tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi cũng đưa ứng dụng Learn How to Draw vào list này. Ứng dụng này phân phối rất nhiều hướng dẫn cho cả người mới mở màn, người biết khá và giỏi, và mặc dầu phần nhiều những hướng dẫn ở đây tập trung chuyên sâu hầu hết vào vẽ phong thái truyện tranh, nhưng cũng có một số ít bài học kinh nghiệm rất hữu dụng cần tò mò. Hiểu rõ được làm thế nào để vẽ một ngón tay người theo nhiều kiểu khác nhau, hay những không mặt bộc lộ những xúc cảm khác nhau, mà không cần phải đi sâu khám phá những bài học kinh nghiệm giải phẫu, là một điểm mà nhiều người hoàn toàn có thể thấy hữu dụng. ( Ảnh : Phone Arena )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *