Công ty cổ phần Ứng dụng Di Động Xanh – Startup VnExpress

Tanca tương thích với những công ty vừa và nhỏ muốn hiện đại hóa hoạt động giải trí nhân sự của tổ chức triển khai. Quản lý nhân sự thường mất nhiều thời hạn với nhiều nhiệm vụ tái diễn, trong khi đó CEO cần những thông tin ngay tức thời để đưa ra những quyết định hành động điều hành quản lý đúng chuẩn. Với nền tảng điện toán đám mây, Tanca số hóa, tự động hóa những tài liệu trong hoạt động giải trí nhân sự để giúp những công ty vừa và nhỏ quản trị hoạt động giải trí nhân sự một cách thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. Với Tanca, Tổ chức sẽ không mất nhiều thời hạn, ngân sách, nhân lực … cho hoạt động giải trí Quản lý nhân sự nữa .

1. Chấm công trực tuyến (check in/out) thông qua Điện thoạiHiện nay các công ty đều sử dụng máy chấm công (vân tay, thẻ từ, camera…) hoặc máy POS để chấm công cho nhân viên. Hoặc nhiều công ty không sử dụng máy chấm công mà chấm công bằng Sổ chấm công hoặc bằng Exel khi nhân viên đến tổ chức.
Tanca cho phép chấm công qua điện thoại dựa vào việc kết nối qua Wifi ID của công ty hoặc kiểm tra vị trí thông qua GPS. Điều này sẽ giúp cho các công ty có thể tiết giảm được (1) Việc mua máy chấm công (2)Quản lý chấm công của nhân viên sẽ rõ ràng và chính xác hơn (3) Giảm khả năng bị đánh tráo, làm giả dữ liệu chấm công từ nhân viên.

Xem thêm  Sự khác biệt giữa nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng (Lập kế hoạch và hoạt động)

2. Dữ liệu theo thời gian thực
Các dữ liệu nhân sự của các công ty thường ở dạng dữ liệu Offline. Nghĩa là các dữ liệu này được lưu trữ tại Bộ phận nhân sự thông qua File trên máy tính hoặc giấy tờ sổ sách. Bộ phận nhân sự của nhiều công ty thường sẽ báo cáo các hoạt động nhân sự trong các buổi họp hoặc theo quý. Điều này không thể giúp cho các CEO nắm các báo cáo, thống kê, dữ liệu một cách tức thời. Các phần mềm hiện tại vẫn chưa thể báo cáo theo thời gian thực vì dữ liệu chấm công qua thiết bị cần được kết nối và truyền về ngay tức thì.
Tanca cho phép các dữ liệu về nhân sự theo thời gian thực tế để giúp các CEO, Quản lý nắm tình hình nhân sự ngay tức thời thay vì các báo cáo lâu ngày. Các dữ liệu được cập nhật như (1) Ai đang làm việc (2) Ai đang vào ca (3) Ai đi trể, về sớm (4) Ai đã ra ca (5) Ai đang ở đâu

3.Hệ thống chat riêng biệt
Các công ty thường sử dụng các phần mềm chat khác nhau như Viber, Zalo, Skype, Whatsapp… Điều này khiến cho các công ty phải sử dụng nhiều phần mềm chat cùng một lúc. Đối với các hoạt động nội bộ một số thông tin quan trọng, bí mật cần được kiểm soát nhưng lại không thể kiểm soát trên nền tảng chat của phần mềm chat khác.

Xem thêm  Phần mềm theo dõi cổ phiếu tốt nhất trên máy tính và điện thoại

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone, iPad nhanh chóng, dễ làm – https://bem2.vn

Tanca tích hợp một ứng dụng chat riêng cho doanh nghiệp trên điện thoại thông minh của họ cho việc trao đổi nội bộ. Điều này giúp ích cho doanh nghiệp ( 1 ) Có ứng dụng chat nội bộ riêng do vậy tính bảo mật thông tin và riêng tư cao hơn ( 2 ) Khi có nhân viên cấp dưới mới vào làm thì không cần nhân viên cấp dưới phải thêm vào danh bạ số điện thoại cảm ứng hoặc add thông tin tài khoản chat, mạng lưới hệ thống sẽ tự thêm vào Nhóm chat và Danh sách danh bạ ( 3 ) Các thông tin, nội quy cũng được tiến hành chung mạng lưới hệ thống chat do vậy những tin nhắn thông tin sẽ biết bao nhiêu người đọc

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.