8 Phần mềm Quản lý công việc hiệu quả, tốt nhất năm 2020

Bạn là một nhà quản lý và bạn muốn có cái nhìn tổng quan về các công việc, tiến độ hoàn thành của các bộ phận, phòng ban, sắp xếp và phân công cũng như giải quyết công việc một cách hiệu quả. Hoặc bạn không phải là nhà quản lý, nhưng hàng tấn công việc của bạn đang khiến bạn mắc kẹt và đau đầu vì chưa tìm được cách sắp xếp hợp lý. Nếu chưa tìm được cách xử lý phù hợp cho vấn đề này, vậy bạn có thể nhờ cậy vào một số phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là một số ít ứng dụng quản lý công việc được phong cách thiết kế cho cả tổ chức triển khai lẫn cá thể với nhiều tính năng và hiệu suất cao .

Mục lục bài viết

1. Phần mềm quản lý công việc 1Office

1Office là phần mềm đơn giản, dễ thao tác, thể linh hoạt theo dõi và quản trị công việc, giúp giải quyết nhiều vấn đề rắc rối và phức tạp. Bạn có thể cài đặt cảnh báo, nhắc việc khác nhau, giúp cho bạn không bao giờ bị quên việc.

1office

Phần mềm này giúp quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn với các tính năng nổi bật như: quản lý dự án, quản trị công việc, phân quyền vai trò quan trọng, quản lý quy trình công việc, quản lý tài liệu, quản lý lịch biểu,…

Các tính năng trên giúp cho doanh nghiệp, cá thể lên list kế hoạch công việc, quản lý, giám sát và và thiết lập thông tin nhắc nhở công việc tiếp tục .
Bạn hoàn toàn có thể thiết lập quá trình công việc, những công việc sẽ tự động hóa chạy theo quá trình đã setup sẵn .
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đăng tải thông tin cá thể của mình lên giống giao diện của facebook để tăng tương tác, tạo sắc tố riêng cho mình
Tải ứng dụng giúp quản trị công việc 1O ffice

2. Phần mềm quản lý công việc FastWork

FastWork là ứng dụng sát cánh cùng bạn xử lý mọi yếu tố trong quản lý công việc với chất lượng cao, đưa bạn tiến nhanh và xa hơn trong kỷ nguyên số 4 .

fastwork

FastWork điển hình nổi bật với hàng loạt tính năng như : quản lý tổng quan công việc bằng Dashboard, bảng phân chia nguồn lực, Kanban, Gantt chart, quản lý công việc dạng list
Phần mềm này còn hoàn toàn có thể giúp bạn quản lý công việc ngay trên di động, thuận tiện theo dõi công việc, báo cáo giải trình tác dụng và update quy trình tiến độ thao tác trên di động .
Fastwork được cho phép bạn tích hợp liền lạc với nhiều ứng dụng khác giúp đồng điệu hóa dữ liệu : Zapier, ladipage, Webform, amazon, Sendy, Facebook, Google Drive, Google Forms, Google Calendar, Google Sheets Gmail .
Tải Phần mềm quản lý công việc Fastwork

Xem thêm  Tải 360 Panorama cho iOS, APP 360 Panorama Iphone Ipad

3. Phần mềm quản lý công việc IzWork

IzWork là phần mềm hỗ trợ quản lý quy trình công việc, nhắc nhở các công việc phải hoàn thành nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện các công việc, dự án,quản lý tiến độ thời gian công việc, sắp xếp công việc cần làm phù hợp.

izwork

Tại đây, giao diện phân công công việc được liệt kê một cách trực quan, thuận tiện cho việc theo dõi và sử dụng : có biểu đồ thống kê phong phú, hiển thị những công việc phải thực thi nhanh trong ngày, update thông tin liên tục, ..
IzWork có nhiều tính năng tương hỗ quản lý công việc như : tạo nhiều công việc mời người tham gia vào công việc tự động hóa nhắc việc khi đến hạn, thống kê gửi báo cáo giải trình giao diện trực quan, không số lượng giới hạn dung tích tải file mọi lúc mọi nơi, liệt kê list công việc theo dạng bảng, …
Tải ứng dụng IzWork tại đây

4. Phần mềm quản lý công việ Cloudoffice

Cloudoffice là ứng dụng góp thêm phần hiện thực hóa quy mô quản lý công việc phân tầng, tương hỗ công tác làm việc quản lý giải quyết và xử lý công việc, gửi thông tin, trao đổi tranh luận, lên lịch công việc, lấy quan điểm biểu quyết …

CloudOffice

Cloudoffice được thiết kế với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính với các tính năng: Quản lý văn bản đi, văn bản đến, tờ trình; tạo việc, theo dõi xử lý công việc, đánh giá công việc; lưu trữ hồ sơ, hợp đồng, sự kiện, tài liệu chia sẻ; thảo luận, chat, ghi chép, nhắc nhở; tùy biến sử dụng, giao diện, chức năng,…

Xem thêm  các loại nấm đucợ trồng tại TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ DỊCH VỤ KHOA HỌC TIỀN GIANG - Tài liệu text

Tải phần mềm quản lý công việc Cloudoffice

5. Centrallo – Phần mềm quản lý công việc, dự án hiệu quả

Centrallo - Phần mềm quản lý công việc, dự án hiệu quả
Centrallo

Phần mềm quản lý công việc Centrallo chạy được trên tất cả các nền tảng cơ bản và phổ biến như Cloud, iOS, Android, Apple Watch.

Centrallo cho phép người dùng đặt chế độ ưu tiên cho danh sách để dễ dàng theo dõi xem đâu là công việc cần phải hoàn thành trước, sắp xếp list công việc hàng ngày một cách hợp lý và logic.

Về ưu điểm, Centrallo tương hỗ năng lực kéo thả task và hình ảnh vào task rất là thuận tiện. Không gian tàng trữ lớn lên đến 1GB cho thông tin tài khoản Free .
Nhược điểm là Centrallo thiếu năng lực sắp xếp thời hạn theo từng task, số lượng giới hạn dung tích tệp đính kèm chỉ 25MB với thông tin tài khoản không tính tiền và không tương hỗ tính năng khóa bằng passcode với thông tin tài khoản không lấy phí .

6. Easynote

Phần mềm quản lý công việc Easynote

Easynote

Easynote cho người dùng một không gian làm việc tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của một phần mềm quản lý công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để xử lý nhu cầu của mình về quản lý thời gian và sắp xếp công việc thì Easynote là một công cụ không tồi.

Easynote phân phối năng lực sắp xếp công việc theo list, nhắc việc, quản lý user và tạo nhãn Label không số lượng giới hạn .
Về ưu điểm : Easynote liên tục update, thích hợp với người dùng cá thể và văn phòng, giao diện đơn thuần dễ theo dõi và sử dụng .
Nhược điểm : Phần mềm vẫn đang trong quy trình chạy demo, sau này sẽ có thu phí sử dụng. Thiếu năng lực phân chia thời hạn, không tương hỗ đính kèm file .

7. MeisterTask – Phần mềm Quản lý công việc, dự án trên MacOS

MeisterTask - Phần mềm Quản lý công việc, dự án trên MacOS

MeisterTask được tạo ra để phục vụ cho hệ điều hành duy nhất là Mac OS của Apple. Với tiêu chí là tập trung tối đa vào sự đơn giản và hiệu quả nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao, Phiên bản miễn phí của MeisterTask có khả năng tích hợp với các nền tảng của Drive, Slack, GitHub hoặc Zendesk.

Xem thêm  10 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu – Paris English

Về ưu điểm thì MeisterTask thích hợp với rất nhiều ứng dụng trên OS .
Nhược điểm là chỉ dành cho hệ quản lý iOS mà chưa có phiên bản cho hệ quản lý Android .
Về Ngân sách chi tiêu thì hiện tại có 2 phiên bản là không tính tiền và trả phí. Nếu dùng không tính tiền thì chỉ tích hợp 2 nền tảng, còn nếu muốn dùng nhiều tính năng hơn thì ngân sách là 9 USD / người / tháng .

8. Pintask – Công cụ quản lý công việc trực tuyến giống Trello

Pintask - Công cụ quản lý công việc trực tuyến giống Trello

Được cho là bản duplicate của ứng dụng quản lý công việc nổi tiếng Trello, Pintask được trang bị tương đối đầy đủ các chức năng để phục vụ người dùng tốt nhất. Pintask cho phép người dùng sắp xếp công việc và phân bổ thời gian của công việc theo list. Đính kèm file, tạo nhắc nhở, tạo và quản lý ngân sách từng task. Bên cạnh đó Pintask còn có khả năng tùy chỉnh thông qua extension.

Ưu điểm của ứng dụng này là rất dễ sử dụng, hoàn toàn có thể dùng cho cả team và cá thể .
Nhược điểm mang tính kinh tế tài chính đó là những phần extension phải mua với giá 3 USD / tháng / extension .

9. Todo Cloud – Sự lựa chọn thay thế cho Centrallo

Todo Cloud - Sự lựa chọn thay thế cho Centrallo

Một ưu điểm của Todo Cloud khiến rất nhiều người đánh giá cao là ngoài việc sử dụng cá nhân thì Todo có thể chia sẻ trực tuyến và đồng bộ với một số nền tảng Todo khác.

Bên cạnh đó, cũng giống như các phần mềm quản lý công việc khác như tạo và quán lý task, sắp xếp Label, thiết lập thời gian và ngày tháng để cứ vậy triển khai, tiết kiêm rất nhiều thời gian và nâng cao năng suất làm việc cao nhất.

Ưu điểm: Dễ chọn, dễ sử dụng và có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau từ Windows, iOS và Android.

Nhược điểm: Luôn phải sử dụng trực tuyến, phiên bản điện thoại phải trả phí mới dùng được.

Với 4 phần mềm quản lý công việc mà Ben Computer kể trên, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp và tốt nhất để quản trị công việc và thời gian của mình, nâng cao hiệu quả công việc trong tương lai.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *