5 ứng dụng dọn rác hàng đầu cho điện thoại Android – Hạo Nguyễn

Thật vậy, ngay cả khi Android không ngừng tăng trưởng – thời nay tất cả chúng ta đã lên đến Android 10 – vẫn có một vị trí cho những ứng dụng dọn dẹp Android tốt nhất trên điện thoại thông minh của bạn. Tất cả những điều được xem xét, hệ quản lý và điều hành đa năng của Google vẫn là một điều kỳ diệu của những người có sở trường thích nghi, vì nó có tính mở mà những khung thao tác di động khác thì không. ( Hãy nhìn bạn một chút ít, iOS. ) Vì vậy, một ứng dụng ngăn nắp hơn hoàn toàn có thể tương hỗ bạn kiểm soát và điều chỉnh và sắp xếp hài hòa và hợp lý bản trình diễn trên điện thoại thông minh của bạn .
Android 11 : – Dự đoán những gì từ bản update Android năm hiện tại
Các ứng dụng Android tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn

Bất kể chúng ta đang nói về trình dọn dẹp dự trữ, trình theo dõi tài liệu rác, công cụ ép xung CPU, trình vô hiệu hóa ứng dụng hoặc thiết bị cơ giới hóa nhiệm vụ, rất nhiều ứng dụng Android hỗ trợ bạn khai thác nhiều hơn điện thoại của mình. Đây là những lựa chọn của chúng tôi dành cho các ứng dụng dọn dẹp Android tốt nhất.

Mục lục bài viết

1 ) Tệp của Google

Khi làm sạch điện thoại cảm ứng Android của bạn, tại sao không đi đến một nguồn tâm sự ? Hồ sơ của Google đạt được một điều gì đó ngoài việc cung ứng cho bạn sự thừa nhận nhanh gọn so với những bức ảnh, bản ghi âm và báo cáo giải trình mà bạn đã lưu trên điện thoại thông minh của mình. Nó cũng khiến bạn theo dõi và vô hiệu bất kể bản ghi rác nào hoàn toàn có thể ngăn ngừa dung tích của bạn .
Các bản ghi cam kết sẽ giải phóng dung tích trên điện thoại cảm ứng của bạn chỉ sau một vài lần nhấn. Nó hoàn toàn có thể kiểm tra khoảng trống bổ trợ hoàn toàn có thể truy vấn trên chính điện thoại thông minh của bạn giống như trên bất kể thẻ nhớ microSD nào bạn đã nhúng. Trên toàn bộ, Files cung ứng cho bạn sức mạnh tối đa so với những gì được tàng trữ và những gì bị tàn phá, thế cho nên bạn sẽ không vô hiệu điều gì đó quan trọng khi bạn đang giải quyết và xử lý những bản sao, ứng dụng không sử dụng và những kẻ ăn khoảng trống khác .

Xem thêm  tìm hiểu về lịch sử mỹ thuật ứng dụng việt nam - Tài liệu text

2 ) Trình dọn dẹp CCleaner của Piriform

Piriform’s CCleaner là một thiết bị điển hình nổi bật trong số những thiết bị tương hỗ PC khác dành cho máy Windows và nó cũng hoàn toàn có thể di động với một ứng dụng Android, đây là thiết bị lý tưởng để tương hỗ bạn xóa sạch mọi thứ ra khỏi khuôn khổ của mình .
Giống như khu vực thao tác của nó, CCleaner cho Android là một công cụ dọn dẹp đa năng hoàn toàn có thể xóa kho ứng dụng của bạn, tải xuống phong bì, lịch sử vẻ vang chương trình và những bản ghi trong thời điểm tạm thời khác ; bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để xóa nhật ký cuộc gọi và SMS của mình một cách đơn cử hoặc hàng loạt
Bất chấp thưởng thức dọn dẹp nhanh gọn, không lấy phí được khuyễn mãi thêm, CCleaner còn đi kèm với một trình đảm nhiệm ứng dụng, đồng hồ đeo tay đo cho CPU, RAM và dung tích cũng như những thiết bị pin và nhiệt độ .

3 ) Norton Junk Cleaner

Rõ ràng, trong trường hợp bạn không tìm kiếm một bộ bảo mật thông tin đa năng tổng lực mà thay vào đó là một cái gì đó khác dọc theo dòng của một trình dọn dẹp khung đơn thuần, Norton cũng phân phối điều đó với tiện ích Norton Clean của nó .
Norton Clean có một trình dọn dẹp bản ghi rác hoạt động giải trí trải qua những tài liệu APK dự trữ, lỗi thời và những rác thải còn lại khác của bạn, giúp mở thêm dung tích và bộ nhớ bằng cách vô hiệu rác. Norton Clean cũng phối hợp một ứng dụng trưởng để vô hiệu bloatware hoặc những ứng dụng không mong ước .

Xem thêm  5 cách fix lỗi “Server error in ‘/’ application” hiệu quả 100%

4 ) Trình dọn rác SdMaid

SD Maid phân phối nhiều loại công cụ để tương hỗ người mua mở thêm khoảng trống đĩa và giám sát những ứng dụng. Framework Cleaner thưởng thức năng lực và khuôn khổ hồ sơ của bạn để tò mò những tài liệu hoàn toàn có thể được xóa một cách bảo đảm an toàn, trong khi “ Cadaver Finder ” có một số ít trình độ trong việc tìm kiếm những bản ghi thừa bị những ứng dụng đã gỡ thiết lập bỏ lỡ. Các ứng dụng tích hợp một trưởng ứng dụng giống như một quản trị viên tài liệu cơ bản .
Dạng Pro của SD Maid phối hợp Trình dọn dẹp ứng dụng giúp thoát khỏi những shop ứng dụng, bộ xác định bản ghi sao chép và bộ lập lịch biểu để máy tính hóa việc dọn dẹp khuôn khổ của bạn .

5 ) Hộp công cụ tổng thể trong một

Tất cả – Trong – Một Hộp công cụ chỉ có vậy: một ứng dụng hỗ trợ Android có thể điều chỉnh trên toàn bộ. Hộp công cụ AIO theo mô hình của nhiều ứng dụng sạch hơn của Android với trình hỗ trợ nhanh chóng bằng một lần chạm giúp thu dọn kho lưu trữ, ứng dụng nền tảng và bộ nhớ; nó cũng kết hợp các hạng mục bổ sung như trình giám sát ứng dụng, giám đốc thu âm và bộ làm mát CPU (loại bỏ các ứng dụng nền tảng để giảm tải). “Thao tác vuốt đơn giản” hữu ích sẽ nâng menu đọc ra để nhanh chóng truy cập các tiện ích từ màn hình chính hoặc các ứng dụng khác nhau của bạn.

Xem thêm  Top 4 ứng dụng từ điển tiếng Anh miễn phí cho điện thoại | Edu2Review

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

Nơi ứng dụng chịu đựng một bit sâu bọ được link, với những công cụ được phân loại trên một nguồn cấp tài liệu dọc và những tab khác nhau. Tất cả những thứ được xem xét, không hoài nghi gì nữa, nó đáng để tải xuống nếu bạn cần được hưởng lợi từ điện thoại cảm ứng Android của mình. bị
5 cách tốt nhất để tăng cường mạng của bạn
5 ứng dụng DJ số 1 cho điện thoại cảm ứng Android

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *