Cách ẩn ứng dụng trên samsung j7 pro, j3, note 5, a7, galaxy tab a

Hướng dẫn chiêu thức cách ẩn ứng dụng trên SamSung ( Android ) các dòng điện thoại thông minh SamSung J7 Pro, J3, Note 5, A7, Galaxy Tab A … Hướng dẫn cách mở ứng dụng ẩn trên SamSung để sử dụng sau khi đã bị ẩn .
Trong nhiều trường hợp các bạn muốn ẩn đi một số ít ứng dụng không muốn Open trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng để giảm thời hạn khi tìm các ứng dụng khác, hoặc vì một mục tiêu nào đó mà các bạn thiết yếu phải ẩn đi một trong số các ứng dụng có trên điện thoại thông minh của mình, hoặc của người khác, thì việc ẩn là rất thiết yếu cho nhu yếu của mình .

Cách ẩn ứng dụng trên samsung j7 pro, j3, note 5, a7, galaxy tab a

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Hoàn Cầu đã giới thiệu đến các bạn phương pháp sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình, nếu các bạn muốn ẩn ứng dụng bằng phần mềm, hãy tham khảo lại.

Còn ở bài chia sẽ này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn ứng dụng trên SamSung ( Android ) không cần ứng dụng. Quá trình triển khai tương đối nhanh, dễ triển khai. Cùng xem hướng dẫn qua bài chia sẽ sau đây .

Mục lục bài viết

1. Cách ẩn ứng dụng trên Samsung:

– Bước 1: Truy cập vào phần CÀI ĐẶT

Xem thêm  NEW GAME || Summoners War: Sky Arena - ÔNG VUA GAME CHIẾN THUẬT || Thư Viện Game

Trước tiên, ở màn hình hiển thị chờ điện thoại cảm ứng, các bạn truy vấn vào phần setup. Xem hình bên dưới .

Cách ẩn ứng dụng trên samsung j7 pro, j3, note 5, a7, galaxy tab a

– Bước 2: Chọn vào phần MÀN HÌNH

Các bạn chú ý sẽ có thư mục màn hình hiển thị, ở dưới sẽ có dòng chữ nhỏ : độ sáng, bộ lọc ánh sáng, màn hình hiển thị chờ. Các bạn bấm vào. Xem hình bên dưới .

Cách ẩn ứng dụng trên samsung j7 pro, j3, note 5, a7, galaxy tab a

– Bước 3: Chọn vào mục MÀN HÌNH CHỜ

Sau đó, các bạn kéo xuống gần dưới cùng của thư mục, chọn vào phần màn hình hiển thị chờ. Xem hình bên dưới .

Cách ẩn ứng dụng trên samsung j7 pro, j3, note 5, a7, galaxy tab a

– Bước 4: Bấm vào phần ẨN ỨNG DỤNG

Kéo xuống dưới cùng, các bạn sẽ thấy thư mục ẩn ứng dụng. Các bận bấm vào phần này để ẩn đi các ứng dụng mà mình không muốn Open trên màn hình hiển thị. Xem hình bên dưới .

Cách ẩn ứng dụng trên samsung j7 pro, j3, note 5, a7, galaxy tab a

– Bước 5: Chọn các ứng dụng muốn ẩn

Tới bước này, các bạn muốn ẩn đi những ứng dụng nào thì bấm vào ứng dụng đó để ẩn nó đi.

– Bước 6: Chọn LƯU để ẩn đi các ứng dụng đã chọn

Sau khi đã chọn toàn bộ những ứng dụng mà mình muốn ẩn rồi, các bạn thao tác chọn lưu lại để ẩn nó đi. Tới đây là hoàn thành xong giải pháp cách ẩn ứng dụng trên SamSung. Các bạn thoát ra màn hình hiển thị chính thì sẽ không có những ứng dụng đó Open trên màn hình hiển thị chính, màn hình hiển thị chờ của điện thoại thông minh nữa .

Xem thêm  Béo Grakk đi mid chơi đồ Full phép kéo phát chết luôn k? Best gắp hack não Liên quân mobile | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Cách ẩn ứng dụng trên samsung j7 pro, j3, note 5, a7, galaxy tab a

Trong trường hợp các bạn đã ẩn đi hoàn tất, khi muốn sử dụng các ứng dụng này thì phải làm như thế nào ? Dưới đây là 2 cách hiện ứng dụng bị ẩn trên SamSung, cùng tìm hiểu thêm .

2. Cách mở và hiện ứng dụng bị ẩn trên SamSung

– Cách 1: Ở màn hình chờ —> Chọn tìm kiếm —> Gõ tên ứng dụng muốn mở —> Nhấp vào ứng dụng để mở nó lên và sử dụng.

Cách mở ứng dụng bị ẩn trên SamSung

– Cách 2: Ở màn hình chính —> Chọn cài đặt —> Chọn vào phần Show hidden applications —> chọn vào All để xem và hiện tất cả các ứng dụng đã bị ẩn khỏi màn hình chính.

cách hiện ứng dụng bị ẩn trên samsung a7, j7 pro, note 5, galaxy tab a, j3

– Cách 3: Chọn phần cài đặt —> Chọn phần Apps ( Applications ) —> Chọn All —> Chọn ứng dụng —> Chọn phần Hidden để hiển thị ứng dụng đã ẩn.

cách hiện ứng dụng bị ẩn trên samsung a7, j7 pro, note 5, galaxy tab a, j3

Trên đây là hướng dẫn 3 cách hiện và mở các ứng dụng đã bị ẩn trên điện thoại thông minh Samsung hệ điều hành quản lý Android. Các bạn thực thi lần lượt theo thứ tự sẽ làm được. Chúc các bạn thành công xuất sắc !
Trong trường hợp các bạn cài ứng dụng xác định, nghe lén trên điện thoại cảm ứng của người thân trong gia đình như : Vợ, chồng, con cháu để giám sát hoạt động giải trí hoạt động và sinh hoạt của họ, các bạn cần phải ẩn những ứng dụng gián điệp này đi để họ không phát hiện ra việc mình đang được giám sát, từ đó quy trình theo dõi và tích lũy thông tin mới thực sự hiệu suất cao .

Xem thêm  Download - tải SignOffline - Phần mềm chuyên Chữ ký số, chữ ký điện tử Offline

Nếu các bạn muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại chạy ẩn hoàn toàn bí mật, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hướng dẫn, tư vấn và cài đặt sử dụng. Phần mềm gián điệp này do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp sẽ giúp các bạn theo dõi mọi hoạt động như: Vị trí, tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ, hình ảnh, video, ghi âm môi trường xung quanh…

– Cách kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm theo dõi

– Cách ngăn ngừa các ứng dụng theo dõi trên điện thoại thông minh
– Cách gỡ bỏ ứng dụng theo dõi và nghe lén điện thoại cảm ứng
– Hướng dẫn cách setup nghe lén điện thoại thông minh người khác

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *