Những Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí | Anh Ngữ ATHENA

Ứng dụng phát âm tiếng Anh là trợ thủ đắc lực cho việc học tiếng Anh tại nhà hay học tiếng Anh giao tiếp. Hiểu được điều này, anh ngữ Athena đã chọn lọc những ứng dụng hiệu quả nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí để giúp các bạn không còn gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh!

 Những ứng dụng luyện phát âm tiếng anh miễn phí

 

I. DUOLINGO
1. Khái niệm Duolingo

Là một ứng dụng phát âm tiếng Anh trên nền tảng web khá mê hoặc, khi sử dụng Duolingo người dùng sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến và phát triển được điều tra và nghiên cứu và sàng lọc bởi những chuyên gia giáo dục có nhiều kinh nghiệm tay nghề và hoàn toàn có thể chạy ngay trên cả Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web. Duolingo được cho phép người học luyện đọc, kiểm tra xem mình đã phát âm chuẩn chưa và còn rất nhiều tính năng khác nữa .

ứng dụng học tiếng anh

Giao diện ứng dụng doulingo trên thiết bị di động
Duolingo được thiết kế giống như một trò chơi, người dùng sẽ có cảm giác đang chơi game theo level theo các dạng bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi học phần.
Trong mỗi bài tập, người học tương tác rất nhiều để làm hài lòng “Thầy Cú xanh”, họ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập phát âm theo giọng đọc mẫu vào microphone.
Chức năng nhận diện giọng nói của ứng dụng Duolingo rất chuẩn xác và thường buộc người học vượt qua sự tự ti mắc cỡ thường gặp, đọc to để “thầy” có thể “nghe”.

Xem thêm  Chữ ký của Văn Toàn,Hồng Duy và Minh Vương | Kiến thức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

 ứng dụng học tiếng anh

Ứng dụng sẽ chỉ ra những lỗi mắc phải khi giải bài tập. Nếu sai quá nhiều, người dùng buộc phải làm lại bài tập. Không chỉ vậy, Duolingo thôi thúc ý thức tự học qua những thang điểm, để ĐK những khóa học mới, bạn cần đạt được số điểm nhất định .
Bên cạnh đó, một sự tranh đua mê hoặc với những người học khác qua những cấp bậc đạt được khi họ hoàn thành xong những khóa với điểm tốt, hoặc trợ giúp người dùng khác khi họ gửi những vướng mắc lên forum học thuật .

2. Đặc điểm nổi bật của Duolingo

Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này qua tìm kiếm từ khóa Duolingo trên story để học nha .

II. TALK IT
1.Khái niệm TALK IT
TALK IT là ứng dụng hỗ trợ phát âm Tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn rèn luyện học tốt tiếng Anh. Ứng dụng này bạn có thể tùy chọn các giọng đọc (con nít, người lớn, phụ nữ, người già, thanh niên…), tốc độ đọc nhanh, chậm hoặc lên giọng và xuống giọng sao cho phù hợp. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi cho các giáo viên làm tài liệu sử dụng cho giảng dạy và tất cả các bạn muốn tự học tiếng Anh giao tiếp.

Xem thêm  Esports là gì? Đánh giá sự phát triển của lĩnh vực thể thao điện tử

ứng dụng học tiếng anh             

                                                               

2.Cách sử dụng
Bước 1: Tải ứng dụng TALK IT
Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về bạn giải nén và sau đó click vào file chạy TALKIT!.EXE để khởi động giao diện chương trình có giao diện như hình dưới.

 ứng dụng học tiếng anh

Bước 3: Tùy chỉnh các thông số để có thể nghe phát âm đúng theo nhu cầu
– Pitch: Độ cao của giọng (Mặc định là 100)
– Personality: Lưa chọn người đọc: Man (đàn ông); Woman (Phụ nữ); Child (trẻ em); Little Man, Strong Woman, Strong Man, Old Woman, Hyper Male, Hyper Female, …
– Speed: Tốc độ đọc
– Pitch Quality: Chất lượng đọc

Thông thường tôi để mặc định những tham số tùy chọn này, những bạn hoàn toàn có thể tùy chình lại theo ý mình .

Bước 4: Gõ (hoặc copy) một từ hoặc một đoạn văn bản tiếng Anh vào mục Type your text here! và nhấn nút Talk It để nghe cách phát âm chuẩn.

 ứng dụng học tiếng anh

III. COOLSPEECH
1. Giới thiệu về ứng dụng phát âm COOLSPEECH
Với COOLSPEECH, bạn cũng có thể paste văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc toàn bộ văn bản cho bạn thành bản nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với giọng điệu luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

Xem thêm  Công nghệ sinh học – Wikipedia tiếng Việt

ứng dụng học tiếng anh

2. Sử dụng cực dễ dàng

Tại thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD.

Sau khi dán hay gõ văn bản vào, bạn bấm nút Play thì Cool Speech sẽ tự động hóa đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngôn từ rất chuẩn xác nhờ công nghệ tiên tiến nghe Text-to-Speech của Microsoft. a
Bạn hoàn toàn có thể đổi giọng đọc bằng cách vào menu chọn View rồi Speech Properties. Trong hành lang cửa số Speech Properties, bạn vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male .
Trong mục Voice Speed bạn hoàn toàn có thể chỉnh vận tốc giọng đọc, sau khi chọn giọng xong bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *