‎Thử Thách 30 Ngày Gym

Bạn đã sẵn sàng cho Thử Thách 30 Ngày Gym chưa? Hãy bắt đầu tập luyện ngay hôm nay để nhìn thấy những kết quả và sở hữu một cơ thể khỏe mạnh! Các bài tập luyện mới, những kế hoạch rèn luyện thể lực và bài tập thể dục kèm theo hướng dẫn chi tiết bằng video HD đều sẵn có.
Có được cơ thể săn chắc và dường như trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Giảm được số cân thừa mà tốn ít sức (không có gì tự dưng đến mà không cần nỗ lực!) và nhìn thấy sự khác biệt đáng chú ý về hình thể của bạn trong 30 ngày. Theo đuổi Thử Thách 30 Ngày Gym và tận mắt chứng kiến các tế bào mỡ của bạn tan chảy.

Hãy đầu tư một vài phút mỗi ngày trong 30 ngày và quan sát xem bạn đạt được hình thể mong muốn ra sao.

Hãy thả lỏng trong vài ngày đầu tiên và tăng dần số hiệp của mỗi bài tập. Hãy vượt qua những kỳ vọng, đạt được mục tiêu hàng ngày của bạn và chia sẻ điều đó với những người bạn của mình trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Hãy tận mắt chứng kiến công cuộc giảm cân và cơ bắp của bạn phát triển nhanh chóng. Hãy tập luyện tại nhà hay ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn: hãy tác động lên cơ thể của bạn để thay đổi nó từ trong ra ngoài nhờ vào những thử thách của chúng tôi.

Xem thêm  5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Android 2021

30 Ngày Tập luyện kết hợp cùng Health App, cho phép người dùng tự động xuất dữ liệu tập thể dục từ 30 Ngày Tập luyện sang Health App và nhập dữ liệu số đo cơ thể từ Health App sang 30 Ngày Tập luyện.

Sau cùng, bạn sẽ đạt được những mục tiêu sau đây:
• Cánh tay săn chắc
• Bụng phẳng lì
• Cặp đùi thon
• Thân hình thon gọn
• Giảm cân

Trên toàn thế giới đã có hơn 5 triệu lượt tải ứng dụng xuống kể từ năm 2016 và hàng nghìn người dùng đang hoạt động hàng ngày có những trải nghiệm đầy hứng thú:
Vào tháng 9/2017, một người dùng đến từ Nam Phi chia sẻ, “Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình tập thể dục”.
Vào tháng 3/2018, một người dùng đến từ Mỹ cho hay, “Tôi chỉ sử dụng ứng dụng này trong 3 ngày và tôi đã có thể nhận thấy sự tiến bộ. Thật là một ứng dụng tuyệt vời!”.

CÁC TÍNH NĂNG:
– Có hàng trăm bài tập được lựa chọn cẩn thận cho riêng bạn
– Có video hướng dẫn tất cả các bài tập hàng ngày
– Chọn thử thách cá nhân của bạn

Mặc dù Thử Thách Thể Lực Trong 30 Ngày phù hợp với tất cả mọi người ở mọi tình trạng thể lực nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả cụ thể bởi vì kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào thể trạng từng người. Hãy hỏi ý kiến bác sỹ và đảm bảo rằng bạn sẽ đọc các chính sách của chúng tôi trước khi bắt đầu tập luyện.

Xem thêm  Facebook Messenger for Windows 7

————
THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MUA:

Vui lòng đăng ký để mua để sử dụng triệt để các tính năng được mô tả ở trên.
• Chu kỳ đăng ký mua: hàng tuần
• Số tiền trả sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn ngay khi bạn xác nhận mua.
• Bạn có thể quản lý các gói dịch vụ mà mình đăng ký mua và tắt tính năng tự động gia hạn trong phần Cài đặt Tài khoản sau khi mua.
• Gói dịch vụ mà bạn đăng ký mua sẽ được tự động gia hạn, trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại.
• Phí gia hạn sẽ được tính vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại.
• Khi hủy đăng ký mua, gói dịch vụ của bạn vẫn có hiệu lực cho tới khi kết thúc chu kỳ. Tính năng tự động gia hạn sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng bạn sẽ không được hoàn lại tiền cho gói dịch vụ hiện tại mà mình đăng ký mua.
• Bất kỳ phần thời gian dùng thử miễn phí nào chưa sử dụng (nếu được đưa ra) sẽ bị mất đi khi đăng ký mua gói dịch vụ.

Các điều khoản dịch vụ: https://bendingspoons.com/tos.html?app=1099771240
Chính sách bảo mật: https://bendingspoons.com/privacy.html?app=1099771240

Bạn có một yêu cầu về tính năng mà bạn muốn xem trong phiên bản tương lai của ứng dụng này? Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại bem2vnn@gmail.com

Xem thêm  Top 7 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho HSSV

Trang mạng: https://30dayfitness.app

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bạn cần phải đăng ký tự động gia hạn Mua hàng Trong Ứng dụng trước khi bạn có thể truy cập vào ứng dụng.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.