Ứng Dụng Quét Mã Vạch Kiểm Tra Hàng Giả Trên Điện Thoại Trong 1 Phút | https://bem2.vn

Để đối phó với hàng giả ngày càng có nhiều hơn những giải pháp dùng để kiểm tra, phát hiện hàng giả. Nó không hề xóa hàng giả vĩnh viễn trên thị trường nhưng những giải pháp này giúp người tiêu dùng mua hàng bảo đảm an toàn hơn rất nhiều .

1 / Bảo vệ quyền hạn của người tiêu dùng

Các doanh nghiệp, công ty sản xuất họ bảo vệ tên thương hiệu của mình và bảo vệ người tiêu dùng của họ trải qua tem nhãn mác, những mẫu tem xác nhận, tem bh, tem bảo vệ chất lượng, … Còn những người tiêu dùng họ cũng phải tự bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của chính mình bằng những chiêu thức nhận biết hàng giả. Rất lâu trước đây khi công nghệ thông tin chưa tăng trưởng người ta nhận biết hàng giả trải qua những mẫu tem chống hàng giả, có nghĩa những loại sản phẩm nào có loại tem này chứng tỏ nó là hàng thật, không có thì nó chính là hàng giả. Tuy nhiên thời nay nếu người tiêu dùng chỉ dựa vào tem chống hàng giả trên mẫu sản phẩm thì rủi ro tiềm ẩn mua phải hàng giả là rất cao .

Điều này không hẳn do tem chống hàng giả của các doanh nghiệp có vấn đề mà hiện nay có không ít doanh nghiệp không thực sự chú trọng vào phần tem mác, luôn sử dụng nó như một cách miễn cưỡng và qua loa. Các mẫu tem thường khá sơ sài và rất dễ làm giả. Chính vì vậy nó dần giết chết một lượng khách hàng lớn của doanh nghiệp bởi người ta nhận định sản phẩm của đơn vị này kém chất lượng chứ không hề nhận định đó là hàng giả. Cái này được xem là đòn cảnh tỉnh đối với các doanh nghiệp, hãy chú trọng hơn những mẫu tem mác của đơn vị mình nếu không muốn doanh nghiệp mình mất uy tín.

Xem thêm  Siêu thuận từ – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang đọc: Ứng Dụng Quét Mã Vạch Kiểm Tra Hàng Giả Trên Điện Thoại Trong 1 Phút | https://bem2.vn

Còn đối với người tiêu dùng bạn cũng nên tìm cho mình biện pháp bảo vệ quyền lợi mua hàng của mình một cách an toàn. Nói chính xác hơn bạn nên tự bảo vệ bạn thay vì trông chờ sự khẳng định của đơn vị sản xuất. Một trong những biện pháp được người tiêu dùng thông minh lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến sự hỗ trợ của các ứng dụng quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại siêu tiện lợi. 

Thay vì phải nhớ các quy tắc, nhóm số để nhận biết hàng thật, hàng giả thì bạn chỉ cần có cho mình một thiết bị thông minh nó sẽ giúp bạn phân biệt món hàng bạn đang quan tâm là hàng thật hay hàng giả. Bạn chỉ cần download một ứng dụng quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại của mình là bạn đã có ngay cho mình vũ khí giúp bạn đẩy lùi những món vật phẩm hàng giả. Lúc này bạn có thể yên tâm mua hàng mà không cần lo sợ mất tiền oan vào những món đồ giả nữa rồi.

2 / Review ứng dụng quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại thông minh tốt nhất lúc bấy giờ

Có thể nói các ứng dụng quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại hiện nay xuất hiện rất nhiều. Mỗi ứng dụng có cho mình những chức năng và cách thức hoạt động khác nhau. Sự đa dạng của các ứng dụng này giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn và là cơ sở để bạn có thể so sánh và tìm ra ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho mình.

Xem thêm  Hướng dẫn tìm kiếm bằng giọng nói trên Android mới nhất 2021

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

 

Cũng áp dụng phương pháp tương tự tôi đã review tất cả là 10 ứng dụng quét mã vạch quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại. Kết quả tôi nhận được có 3 ứng dụng quét mã hoàn toàn không chính xác, bởi khi tôi cùng quét mã 2 sản phẩm hàng thật và hàng giả nó đều báo mức độ hàng thật lên đến 85%. 7 ứng dụng còn lại thì có 6 ứng dụng tôi đánh giá nó vào tầm trung. Bạn không nên quá ngạc nhiên vì sao tôi lại có mức đánh giá như vậy. Bởi lẽ 6 ứng dụng này chỉ có chức năng quét mã 1 lần điều này khiến cho xác suất quét chính xác chỉ đạt 90%, tuy đã là con số cao nhưng với những mẫu hàng giả công nghệ cao chúng thực sự không dùng được. Hơn nữa trong số 6 ứng dụng quét mã này có một vài ứng dụng chỉ cho phép chạy trên 1 phiên bản điện thoại điều này khiến người dùng đôi lúc muốn sử dụng chúng nhưng điện thoại của mình không hỗ trợ cài đặt nó gây cản trở cho người dùng. Chính vì vậy 6 ứng dụng này tôi đánh giá không quá cao dù độ quét của nó đã cao hơn so với 3 ứng dụng trước đó.

Xem thêm: 100+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín Duyệt Nhanh Dễ Vay Nhất 2021

Xem thêm  5 Phần mềm Học Tiếng Anh Online Miễn phí, Tốt nhất 2021

Phải nói tôi thực sự tâm đắc với ứng dụng quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại của hệ thống www.xacthuc.vn. Nó có cái tên là “Xác thực: Chống hàng giả” ứng dụng này tôi đánh giá cao bởi nó được thiết kế 2 lớp quét bảo vệ đã thu hẹp khoảng cách quét mã chính xác đến gần ngưỡng 100%. Nó thách thức cả những món hàng giả công nghệ cao hiện nay. Nếu để nhận xét thì ứng dụng Xác Thực quả thật thông minh nó không chỉ chú trọng nâng cấp sự chất lượng trong việc quét mã của ứng dụng. Không lấy số lượng là mục tiêu mà đánh mạnh vào chất lượng của ứng dụng quét. Không chỉ vậy ứng dụng Xác Thực còn cho ra mắt 2 phiên bản ứng dụng này cho điện thoại thông minh. Nó tích hợp cho cả Android và IOS. Những bước tiến này giúp cho ứng dụng Xác  Thực ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Không có lý do gì người ta lại từ chối một sản phẩm chất lượng quét mã chính xác để đi sử dụng những ứng dụng quét mã có xác suất quét mã chuẩn không cao.

Trên đây là một vài chia sẻ về các ứng dụng quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại của tôi hy vọng nó có thể giúp bạn trong việc mua hàng. Để biết thêm thông tin về ứng dụng quét mã vạch kiểm tra hàng giả trên điện thoại Xác thực: Chống hàng giả” bạn hãy gọi đến số Hotline  08 3939 5665 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất ngay hôm nay nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.